Cardi B ตอบแซ่บ! สามีง้อรถหรู จะให้เชิดใส่หรอ? ลั่น! แค่ต้องการกล้วยสักแท่ง

หลังจากที่มีข่าวฟ้องหย่ากันไประหว่าง Cardi B (คาร์ดี้ บี) และ สามีหนุ่ม Offset (ออฟเซ็ท) ที่แต่งงานใช้ชีวิตกันไปถึง 3 ปี และ มีลูกด้วยกัน 1 คน ซึ่งเหตุในการเลิกราครั้งนี้เกิดจากฝ่ายชายได้มีการนอกใจเป็นครั้งที่ 2 แถมยังเรียกร้องค่าเลี้ยงดูบุตรและสินสมรสอีกด้วย

Cardi B ตอบกลับแฟนคลับ BLACKPINK “หากสตรีมเพลงมากพอฉันจะไปเกาหลี”

หอมกลิ่นความปัง!! BLACKPINK เตรียมร่วมงานกับตัวแม่ระดับโลกอย่าง Cardi B

BTS เตรียมเข้าชาร์ท Billboard Hot100 พร้อมลุ้นทุบสถิติ “Cardi B”

Cardi B แร็ปเปอร์ชื่อดัง ผู้หลงใหล “ส้มตำไทย” ลั่น !! So Good Papaya Salad !!

ต่อมา ก็ได้มีกลิ่นแว่วๆออกมาอีกครั้งว่าทั้งคู่นั้นได้กลับมาคืนดีกัน โดยวันเกิดของเจ้าตัวที่ผ่านมา ทั้ง 2 ได้มีการปะทะการเต้นร่วมกัน จนทำให้เหล่าบรรดาแฟนคลับต่างงงกันเป็นแถว และมีการพูดถึงเรื่องนี้อย่างมากมาย ซึ่งล่าสุด เจ้าตัวก็ได้มีการ ไลฟ์สดชี้แจงต่อเรื่องนี้แล้วว่า “ฉันเริ่มจะคิดถึงเค้าไง มันยากนะที่จะไม่พูดคุยกับเพื่อนที่ดีที่สุดของคุณเอง และมันยากเหลือเกินที่จะอยู่โดยปราศจาก X ว ย ฉันรู้ดีค่ะ ฉันไม่ได้เป็นไบโพลาห์ เพราะฉันแค่จะทดสอบดู แล้วผู้คนก็มาบอกว่าฉันกลับไปคบหากับเค้าอีกครั้งเพราะเป็นพวกวัตถุนิยม ฉันก็ชอบสิ่งของนั่นแหละ แล้วพวกหล่อนอยากให้ฉันทำอะไรล่ะ? ผู้ชายเค้าให้รถ Rolls Royce กับฉัน จะให้ชั้นเชิ่ดใส่เค้าหรอ? และ ฉันแค่ต้องการ X ว ย สักแท่งในวันเกิดของฉันเองค่ะ”

นอกจากนี้ เจ้าตัวยังเผยอีกว่า ระหว่างเธอกับสามีก็เหมือนกับคู่รักคนอื่นๆที่ความสัมพันธ์ขึ้นๆลงๆ “เรา 2 คน เป็นแค่คนธรรมดาที่แต่งงานเร็วแค่นั้นค่ะ นั่นแหละสิ่งที่เราเป็นอยู่ เราก็ไม่ต่างอะไรจากพวกคุณกับความสัมพันธ์ที่ไม่คงเส้นคงวา เราเป็นเหมือนกันค่ะ เพียงแต่เราเป็นคนสาธารณะ”

ขอบคุณข้อมูลจาก : Party with Cardi B , ellethailand

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ธนาคารออมสิน เตือนข่าวปลอม คลินิกแก้หนี้ ดอกเบี้ยร้อยละ 2 บาท

ได้มีการแชร์ข้อความผ่านทางสื่อโซเชียล เกี่ยวกับเรื่อง คลินิกแก้หนี้ ดอกเบี้ยร้อยละ 2 บาท ผ่านธนาคารออมสิน กรุงไทย และ ธ.ก.ส.

กาละแมร์ แจง เหตุถูกปลดจากช่อง 3 สายฟ้าแล่บ! กรณีเลิกจ้างพนักงาน

ทำเอาใจหายไปตามๆกันเมื่อจู่ๆ กาละแมร์ พัชรศรี ผู้ดำเนินรายการชื่อดัง ของช่อง 3 ถูกปลดจากตำแหน่งสายฟ้าแล่บ เนื่องจากการปรับลดองค์กร

มาอีกลูก! เตรียมรับมือให้พร้อม​ อีก6วัน​ พายุ”โคนี” เข้าไทยแน่

มาอีกลูก! เฝ้าระวังพายุลูกใหม่ พายุโคนี ทวีความรุนแรงเป็นไต้ฝุ่นระดับ 4 -5 จ่อถล่มฟิลิปปินส์ ส่วนประเทศไทยต้องเฝ้าติดตามอย่างใกล้ชิด ลุ้น 6-7 พ.ย. นี้ […]

เตรียมผวา! ดาวเคราะห์น้อยอะโพฟิส อาจพุ่งชนโลกในอีก 48 ปีข้างหน้า

เตรียมผวา! ดาวเคราะห์น้อยอะโพฟิส — สถาบันวิจัยดาราศาสตร์ มหาวิทยาลัยฮาวายของสหรัฐฯ และห้องปฏิบัติการแรงขับเคลื่อนไอพ่นขององค์การนาซ่าได้เปิดเผยข้อมูลว […]

แพทย์ เตือน! ยาแอสไพรินพอกหน้า ช่วยรักษาสิว ไม่เป็นความจริง

ชาวเน็ตแห่แชร์ ยาแอสไพรินพอกหน้า ช่วยรักษาสิว กรมการแพทย์ เตือนข้อมูลดังกล่าวเป็นข้อมูลเท็จ