#weareoneEXO ติดเทรนด์อับดับ 1 หลัง ชานยอล EXO ประกาศเข้ากรม!

ชานยอล EXO ทำเอาบรรดา EXO-L ต่างใจหายไปตามๆกัน เมื่อไอดอลเกาหลีสุดฮ็อต ชานยอล EXO กำลังจะเข้ากรมในฐานะทหารประจำการ วันที่ 29 มีนาคม 2564 ที่กำลังจะถึงนี้ โดยได้รับการยืนยันจากต้นสังกัด SM Entertainment เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

บรรดาแฟนๆต่างติดแฮชแท็ก #weareoneEXO กันอย่างเนืองแน่น จนขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ อันดับ 1 ในช่วงบ่ายของวันที่ 26 กุมภาพันธ์ หลังจากทราบข่าวจากการรายงานของสื่อเกาหลี

เหล่าเม็มเบอร์ EXO เคลื่อนไหวแล้ว! คิดถึงวันเก่าๆ ตอนแสดงคอนเสิร์ต

ชานยอล EXO โพสต์ทักทายแฟนๆ ในรอบ 4 เดือน แฟนๆ เดา หรือใกล้จะคัมแบ็ค

ซึ่งก่อนหน้านี้ ทำเอาบรรดาแฟนๆต่างดีใจกันไม่น้อย และ รอคอยถึงการกลับมาของ EXO อีกครั้ง เนื่องจาก ชานยอล ได้มีการส่งข้อความมาทักทายแฟนคลับว่า “สวัสดีนี่คือชานยอล ทักทาย EXO-L หลังจากหายไปนาน ก่อนอื่นฉันอยากจะบอกว่าฉันขอโทษที่ทำให้เกิดความกังวลกับ EXO-L ที่รอคอยมานาน เป็นช่วงเวลาที่ฉันเสียใจมากจนไม่สามารถแสดงออกเป็นลายลักษณ์อักษรได้และคิดถึง EXO-L มาก ๆ ในระหว่างนั้นฉันก็คิดและคิดมากมายว่าควรจะสื่อถึง EXO-L แบบไหน

ฉันรู้สึกขอบคุณมากสำหรับจดหมายสนับสนุนและจดหมายที่ส่งถึงฉันในวันเกิดปีสุดท้ายของฉัน เมื่อฉันอ่านทีละบทความรู้สึกเสียใจและขอบคุณก็เพิ่มขึ้นจนเกินควบคุม ฉันคิดว่าจะปกป้องหัวใจอันมีค่าของ EXO-L ได้อย่างไร และจะตอบแทนมันอย่างไรและเตือนฉันว่าฉันจะไม่ต้องกังวลเรื่องนี้อีก และฉันจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้ชัดเจนว่าความเชื่อของคุณไม่ผิด วันเวลาผ่านไป แต่ฉันไม่ลืมในการปรากฏตัวครั้งแรกทุกครั้งของฉัน ….และขอขอบคุณทุกคนอีกครั้งที่ฉลองครบรอบ 9 ปีจนถึงปีนี้ ฉันจำและไม่ลืมครั้งแรกเมื่อ 9 ปีที่แล้ว ฉันจะไม่มีวันลืมทัศนคติในตอนนั้น ฉันจะรักษาความรักที่ไม่มีที่สิ้นสุดที่คุณส่งมาให้ฉันอย่างแน่นอน EXO-L โปรดรักษาสุขภาพของคุณเสมอขอบคุณ”

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

คลิกที่นี่! จองคิวลงทะเบียน รับเงินเยียวยา แท็กซี่-มอเตอร์ไซค์รับจ้าง ผ่านแอป 18ต.ค64

ถึงคิวของกลุ่มอาชีพ แท็กซี่-มอเตอร์ไซค์รับจ้าง อายุไม้เดิน 65 ปี เปิดจองคิวลงทะเบียน รับ เงินเยียวยา 10,000 บาท ผ่านแอปDLT Smart Queue 18ต.ค64 นี้

ออย ธนา เปิดใจ! หลังถูกจับตาเลิกเมีย รับ ขอถอยออกมามองปัญหา

ออย ธนา ออกมาชี้แจงแล้ว หลังตกเป็นข่าวส่อแววเลิกภรรยา พร้อมโพสต์ข้อความชวนสงสัย ก่อนจะอันฟอลไอจีภรรยา

เด็กวัดม่วงไม่จบ โพสต์ท้าทายกฎหมาย นัดรวมตัวบุกบ้านหมอปลา จ่อสร้างอนุสาวรีย์ ให้ 2 ผู้เสียชีวิต

พี่น้องชาวแก็ง เด็กวัดม่วง นัดรวมตัวบุกบ้านหมอปลา จ่อสร้างอนุสาวรีย์ ให้เพื่อนต้น เพื่อนแซม จากกรณีที่นายบาส ถูกแก็งคู่อริ ปิดล้อมบ้าน จนมีการต่อสู้ที […]

จากปมจองโมเดอร์นา 50 ไมโครกรัมต่อโดส อภ.แจง จำหน่ายให้รพ.เอกชน 100 ไมโครกรัมต่อโดส

หลังจากมีการเปิดจองวัคซีน โมเดอร์ 50 ไมโครกรัมต่อโดส ของหน่วยงานหนึ่ง ทางด้าน อภ.แจงว่า ได้จำหน่ายในขนาด 100 ไมโครกรัมต่อโดสให้รพ.เอกชน

สธ.เผยรอประกาศปรับสูตรวัคซีนไขว้เป็น แอสตร้าฯ-ไฟเซอร์ หลังซิโนแวคใกล้หมด

อธิบดีกรมควบคุมโรค เผย ซิโนแวคจะหมดสัปดาห์หน้า จ่อปรับสูตรไขว้เป็น แอสตร้าฯ-ไฟเซอร์ แทน ยันการเปิดประเทศผู้เดินทางต้องมีความเสี่ยงต่ำ

อ๊อด คีรีบูน โพสต์ก่อนเสียชีวิต ปีนี้ไม่พร้อมรับมือน้ำท่วม

เปิดโพสต์สุดท้าย อ๊อด คีรีบูน เผยถึงปมน้ำท่วม ปีนี้ยังไม่พร้อมรับมือ ก่อนจะเสียชีวิต จากไปด้วยโรคมะเร็งสมองในวัย 57 ปี

เช็กที่นี่! ช่องทาง/เอกสารที่ต้องใช้ขอ วัคซีนพาสปอร์ต จองคิวผ่าน “หมอพร้อม” 18ต.ต.นี้

ข่าวดี! สถาบันบำราศฯ เปิดจองคิวขอ วัคซีนพาสปอร์ต จองคิวผ่าน “หมอพร้อม” 18ต.ต.นี้ – เช็กที่นี่! ช่องทางและเอกสารที่ต้องใช้