ชานยอล EXO โพสต์ทักทายแฟนๆ ในรอบ 4 เดือน แฟนๆ เดา หรือใกล้จะคัมแบ็ค

หลังจากที่ห่างหายไปจากหน้าโซเชียลไปซักพักใหญ่ กับ ชานยอล EXO ที่หลังเจอข่าวลือเสียหายเกี่ยวกับเจ้าตัวไป ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้กลับมาเล่นโซเชียลกันอีกครั้งในรอบ 4 เดือน ทำเอาเหล่าแฟนๆ นั้นตื่นเต้นกันสุดๆ เพราะคิดถึงพี่ชานยอลกันมากๆ ซึ่งบางคนก็ได้มีการตั้งข้อสงสัยว่า หรือนี่จะเป็นอีกสัญญาณหนึ่งของการคัมแบ็ค EXO กันนะ

หล่อทะลุแมสก์ ! เซฮุน EXO โผล่เซอรไพรส์ไลฟ์ไอจี แฟนๆ ลั่น ได้กลิ่นคัมแบ็ก !

เดือดจัด ! แฟนเรียกร้องแถลง SM หลัง ชานยอล EXO ถูกนำรูปไปตัดต่อสร้างข่าว

โดยในวันที่ 24 กุมภาพันธ์ ชานยอลได้มาเขียนจดหมายลงในแอปพลิเคชั่น Lysn โดยได้มาเขียนโพสต์ลงในแฟนบอร์ด ใจความว่า

“สวัสดีครับ ผม ชานยอล นะครับ

เป็นเวลาสักพักแล้วนะครับ ที่ผมได้มีโอกาสเขียนจดหมายถึง EXO-L แบบนี้

อย่างแรกเลย ผมอยากจะขอโทษต่อการกระทำของผม ที่ได้สร้างความกังวลใจให้กับ EXO-L ซึ่งได้รอคอยผมกันมาอย่างยาวนาน

ผมรู้สึกเสียใจอย่างมากที่ผมไม่สามารถถ่ายทอดทุกสิ่งทุกอย่างออกไปถึงแฟน ๆ ได้ด้วยการเขียนจดหมาย แต่อย่างไรก็ตาม ในช่วงตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ผมคิดถึงพวกคุณอยู่เสมอ ผมทั้งกังวล และคิดอย่างมากมายว่าจะผมจะต้องทำอย่างไร ถึงจะสามารถถ่ายทอดความรู้สึกของผมออกไปให้ EXO-L ได้มากที่สุดผ่านตัวอักษรเหล่านี้

ผมรู้สึกขอบคุณมาก ๆ เลยครับสำหรับโพสต์ และจดหมายมากมายที่ถูกส่งมาเพื่อให้กำลังใจกับผมเนื่องในวันคล้ายวันเกิดของผม ผมอ่านมันทุกตัวอักษรในทุก ๆ ข้อความเลยครับ และเพราะแบบนั้น ผมจึงยิ่งรู้สึกทั้งเสียใจ และรู้สึกขอบคุณต่อ EXO-L ทุก ๆ คนมากยิ่งขึ้นไปอีกครับ

ผมใช้เวลากับตัวเองอย่างมากมาย เพื่อที่จะคิดหาวิธี หรือสิ่งที่ผมจะสามารถทำได้เพื่อปกป้องหัวใจอันแสนล้ำค่าของ EXO-L ทุก ๆ คน และแน่นอนครับ นั่นรวมถึงการที่ผมจะตอบแทนให้กับพวกคุณทุกคนด้วย ผมคนนี้ ผู้ซึ่งได้ตระหนัก และรับบทเรียนมาแล้ว จะไม่ทำให้ EXO-L ต้องกังวลใด ๆ อีกครับ

นอกจากนี้แล้ว ผมจะพยายามอย่างสุดความสามารถของผม ในการแสดงให้เห็นว่า พวกคุณทุกคนที่เชื่อมั่นในตัวผม พวกคุณไม่ได้คิดผิดอย่างแน่นอนครับ แม้มันอาจจะฟังดูสายเกินไป แต่ผมอยากจะขอกล่าวขอบคุณทุก ๆ คนจากใจจริงอีกครั้งที่ยังคงมอบคำอวยพรอันแสนล้ำค่านี้ให้กับผม เนื่องในวันครบรอบการเริ่มต้นเส้นทางในวงการบันเทิงนี้ แม้ว่าช่วงเวลานั้นจะผ่านมาอย่างยาวนานจนเข้าสู่ในปีที่ 9 แล้วก็ตาม

และแม้จะผ่านมาแล้วกว่า 9 ปี แต่ผมจะไม่มีวันลืมจุดเริ่มต้นของผมครับ ผมจะไม่มีวันสูญเสียความทรงจำ และทัศนคติที่ทำให้ผมเริ่มต้นเลือกเดินในเส้นทางนี้ [ผมจะไม่เปลี่ยนไปครับ]

ผมจะปกป้องทุก ๆ ความรักอันแสนสำคัญอย่างมากมายของพวกคุณทุกคนที่ส่งมาให้กับผมครับ EXO-L ทุก ๆ คนครับ ได้โปรดดูแลรักษาสุขภาพของคุณด้วยนะครับ

ขอบคุณมากครับ”

ซึ่งหลังจากที่เหล่าเอ็กโซแอลได้เห็นการกลับมาในครั้งนี้ของพี่ชานยอล ก็ต่างรู้สึกดีใจกันเป็นอย่า่งมาก พากันติดเทรนด์ #WELCOMEBACKCHANYEOL กันจนติดเทรนด์ทวิตเตอร์ไปในทันที นอกจากนี้เหล่าแฟนๆ เองก็ต่างคาดเดากันไปว่า การที่พี่ชานยอลกลับมาเล่นโซเชียลอีกครั้ง หรือว่าจะเป็นสัญญาณว่าเอ็กโซกำลังจะปล่อยคัมแบ็กใหม่ ซึ่งในก่อนหน้านี้ที่เซฮุนได้มาทำการไลฟ์ไอจีในห้องซ้อมก็ได้ทำให้เหล่าแฟนๆ ต่างก็คิดกันไปตามๆ กันว่า คัมแบ็กใหม่มาแน่อีกไม่นานนี้

ขอบคุณคำแปลจาก https://popcornfor2.com

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

จากปมจองโมเดอร์นา 50 ไมโครกรัมต่อโดส อภ.แจง จำหน่ายให้รพ.เอกชน 100 ไมโครกรัมต่อโดส

หลังจากมีการเปิดจองวัคซีน โมเดอร์ 50 ไมโครกรัมต่อโดส ของหน่วยงานหนึ่ง ทางด้าน อภ.แจงว่า ได้จำหน่ายในขนาด 100 ไมโครกรัมต่อโดสให้รพ.เอกชน

สธ.เผยรอประกาศปรับสูตรวัคซีนไขว้เป็น แอสตร้าฯ-ไฟเซอร์ หลังซิโนแวคใกล้หมด

อธิบดีกรมควบคุมโรค เผย ซิโนแวคจะหมดสัปดาห์หน้า จ่อปรับสูตรไขว้เป็น แอสตร้าฯ-ไฟเซอร์ แทน ยันการเปิดประเทศผู้เดินทางต้องมีความเสี่ยงต่ำ

อ๊อด คีรีบูน โพสต์ก่อนเสียชีวิต ปีนี้ไม่พร้อมรับมือน้ำท่วม

เปิดโพสต์สุดท้าย อ๊อด คีรีบูน เผยถึงปมน้ำท่วม ปีนี้ยังไม่พร้อมรับมือ ก่อนจะเสียชีวิต จากไปด้วยโรคมะเร็งสมองในวัย 57 ปี

เช็กที่นี่! ช่องทาง/เอกสารที่ต้องใช้ขอ วัคซีนพาสปอร์ต จองคิวผ่าน “หมอพร้อม” 18ต.ต.นี้

ข่าวดี! สถาบันบำราศฯ เปิดจองคิวขอ วัคซีนพาสปอร์ต จองคิวผ่าน “หมอพร้อม” 18ต.ต.นี้ – เช็กที่นี่! ช่องทางและเอกสารที่ต้องใช้

เปิ้ล หัทยา อาลัยรัก ตั้ว ศรัณยู รำลึกความทรงจำในวันเกิดสามีผู้ล่วงลับ

หลังจากที่นักแสดงและผู้กำกับรุ่นใหญ่ อย่าง ตั้ว ศรัณยู สามีของ เปิ้ล หัทยา จากไปอย่างสงบเมื่อวันที่ 10 มิถุนายน 2563 ที่ผ่านมา นับเป็นข่าว

ขับรถต้องมองถนน! หนุ่มใหญ่ควบ BMW เสยบันได สถานีรถไฟฟ้า เหตุก้มเก็บของขณะรถวิ่ง

หนุ่มใหญ่ควบ BMW เสยบันได สถานีรถไฟฟ้า ก้มเก็บของขณะขับจนเสียหลักพุ่งชนจุดก่อสร้างรถไฟฟ้าลาดปลาเค้า วันที่ 17 ตุลาคม 2564 เวลา 06.00 น. เจ้าหน้าที่ตำร […]