เดือด! มวยซุปตาร์หญิงคู่แรกของโลก เชียร์ ปะทะเดือด เจี๊ยบ ในศึก 10 Fight 10

ต้องบอกว่าเป็นกระแสโด่งดังต่อเนื่องจริงๆ สำหรับรายการชกมวย 10 Fight 10 Presented By GSBATTERY ซีซั่น 2 ทางช่องเวิร์คพอยท์ หมายเลข 23 ที่ฟาดฟันกันบนสังเวียนแบบไม่ยั้ง ซึ่งตอนนี้ผ่านมาแล้ว 3 คู่ บอกได้คำเดียวว่าดุเดือดสมการรอคอย และเมื่อ วันจันทร์ที่ 26 ตุลาคม ที่ผ่านมา เล่นเอาคนดูลุ้นทุกยกกับการชกกัน ระหว่าง ศึกหน้าหล่อ “ฟิลลิปส์ ทินโรจน์” จากทีม Black ปะทะเดือด “วิคเตอร์ ชัชชวิศ” จากทีม White ทั้งคู่แลกหมัดกันสุดฤทธิ์ไม่มีใครยอมใคร เเต่เนื่องจากอาการบาดเจ็บที่หัวไหล่ของ ฟิลลิปส์ ในยก ที่ 2 ทำให้ทนอาการบาดเจ็บไม่ไหว สุดท้าย วิคเตอร์ จึงชนะน็อคไปได้ในยกที่ 3 ทำให้ทีมขาวสามารถคว้า 3 แต้ม สรุปผลคะแนนการแข่งขันทีมขาวนำทีมดำไป 4 ต่อ 3 แต้ม

มาถึงสัปดาห์นี้คู่หยุดโลกที่ทุกคนรอยคอย กับการเปิดสังเวียนมวยซุปตาร์หญิงคู่แรกของโลก ระหว่าง “หมอเจี๊ยบ ลลนา” จากทีม White ปะทะเดือด เชียร์ ฑิฆัมพร จากทีม Black ถือว่าเป็นมิติใหม่ของวงการบันเทิงไทยและวงการกีฬาจริงๆ เลยทำให้คู่นี้เป็นที่น่าจับตามองว่า “เพื่อนจะต่อยเพื่อน” ได้หรือไม่? และทั้งคู่ต่างการันตีมาแล้วว่า ชกจริง เจ็บจริง ไม่มีกั๊กแน่นอน! ซึ่ง หมอเจี๊ยบ กล่าวว่า “ดูซีซั่น 1 รู้สึกชอบมาก อยากต่อยตั้งแต่แรก มันเป็นเหมือนไฟในตัวถูกจุดขึ้นอีกครั้ง มีสิ่งที่อยากทำ และจะได้ทำแล้ว” ส่วน เชียร์ “อยากมาต่อยกับเพื่อน เพราะถูกเพื่อนท้า”
นี่แค่เริ่มต้นเชื่อว่าคู่นี้ไม่ทำให้ผู้ชมผิดหวังแน่นอน! เตรียมลุ้นกันเลยว่างานนี้ใครจะเป็นฝ่ายน็อก!!! ดูสด! พร้อมกัน วันจันทร์ที่ 2 พฤศจิกายน 2563 เวลา 20.05 น. มาดูอะไรดีดี ที่ช่องเวิร์คพอยท์ หมายเลข 23 เท่านั้น!

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ปรับ5หมื่น! ขนส่งทางบก เล็งเอาผิดรถ ดัดแปลงไฟ หน้า – ไฟท้าย

รถดัดแปลงไฟ — นางจันทิรา บุรุษพัฒน์ รองอธิบดีกรมการขนส่งทางบก เปิดเผยว่า กรมการขนส่งทางบกได้รับการร้องเรียนจากประชาชนผู้ใช้รถใช้ถนน

ปลื้มเด็กหญิงวัย 14 ตื่นตี 4 มาช่วยแม่กวาดถนน ทุกวัน | BRIGHT TALK

ปลื้มเด็กหญิงวัย 14 ตื่นตี 4 มาช่วยแม่กวาดถนน ทุกวัน จากกรณีที่โลกออนไลน์ปลื้มใจนักเรียนหญิงชั้น ม.2 รร.มัธยมวัดธาตุทอง กรุงเทพฯช่วยแม่

สกัดโควิดระบาด! ครม. มีมติเห็นชอบขยายพ.ร.ก.ฉุกเฉิน ยาวถึง 15 มค.ปีหน้า

พ.ร.ก.ฉุกเฉิน นายอนุชา บูรพชัยศรี โฆษกประจำสำนักนายกรับมนตรี เปิดเผยว่า ที่ประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) มีมติให้ความเห็นชอบการขยาย

มาแล้ว!! GOT7 กับมิวสิควิดีโอ Breath เผยเสน่ห์แปลกใหม่ คว้าใจอากาเซ่ไปเต็มๆ

ในที่สุดก็ได้ชมกันแล้วกับ Breath เพลงใหม่ของหนุ่มๆ GOT7 ที่เพิ่งจะเปิดตัวมิวสิควิดีโอกันไปเมื่อ 16.00 น. (เวลาไทย) ในวันนี้

ปาฏิหาริย์! หนุ่มนักเดินป่า ฟื้นคืนชีพ หลังหัวใจหยุดเต้นนาน 45 นาที

ฟื้นคืนชีพ — นายไมเคิล นาพินสกี้ นักเดินป่า วัย 45 ปี ชาวสหรัฐรอดตายราวปาฏิหาริย์ หลังได้จากจากที่เขาหัวใจหยุดเต้นไปนานถึง 45 นาที