เปิดใจ! เชียร์ ฑิฆัมพร รับเลิก ไฮโซบิ๊ก ลั่น ยังรักแต่ไม่ใช่ในรูปแบบเดิม

เปิดใจครั้งแรก! เชียร์ ฑิฆัมพร ยุติความสัมพันธ์แฟนหนุ่ม ไฮโซบิ๊ก หลังคบหานาน 4 ปี รับเสียดายเวลา พร้อมลั่น ยังรักแต่ไม่ใช่ในรูปแบบเดิม

ต้องบอกลยว่าเป็นอีกคู่ที่ทำเอาแฟนๆ ใจหาย เพราะต่างรอลุ้นให้ทั้งคู่เข้าประตูวิวาห์กันสักที สำหรับคู่รักคนบันเทิง เชียร์ ฑิฆัมพร และแฟนหนุ่นไฮโซทายาทตระกูลดังอย่าง บิ๊ก ธนพนธ์ ที่ได้คบหาดูใจกันมานานกว่า 4 ปี และได้ตัดสินใจยุติความสัมพันธ์รักเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เหลือเพียงสถานะความเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันเพียงเท่านั้น

pummkan 363828704 254382687412145 1373658632920564129 n-min
ที่มา bickbencharongkul

เชียร์ เปิดใจปมรักร้าว จบความสัมพันธ์ ไฮโซบิ๊ก

ล่าสุด เชียร์ ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงความสัมพันธ์ว่า เราตัดสินใจร่วมกัน เป็นการคุยกันครั้งแรกเลยด้วยซ้ำถึงความสัมพันธ์ของเรา แต่ข่าวระหองระแหงอันนั้นไม่มีอะไรนะ ความสัมพันธ์ดีมาโดยตลอด ประเด็นอันฟอลโลว์กัน เราไม่ได้ฟอลโลว์เขาทางอินสตาแกรมมาตั้งแต่แรกอยู่แล้ว แต่เราติดต่อกันทางอื่นอย่างเฟซบุ๊ก ก็ไม่รู้ไปเป็นประเด็นว่าเราอัลฟอลโลว์กันได้ยังไง ตอนนั้นมันไม่มีอะไร ความสัมพันธ์ยังดีมากๆ

ส่วนความสัมพันธ์ที่มันเดินทางมา 4 ปีกว่า เกือบ 5 ปี มันจะต้องไปอีกสเต็ปนึงแล้ว มันเป็นเรื่องของคนสองคนจริงๆ อะไรมาแทรกความพอดี ไม่พอดี เชียร์ว่ามีกันทุกคู่ มันมีบางจุดที่เราเคยจะก้าวข้ามผ่านมาในความไม่พอดีบางอย่าง แต่ ณ วันนี้ บางสิ่งเราเลือกที่จะเรียกว่าปรับตัวมาแล้ว แต่การปรับในบางอย่าง พอมันยังไม่พอดีกันจริงๆ มันเหมือนจุดเล็กๆ ที่ค่อยๆ สะสม

Screenshot 2023-12-23 090337-min

เราไม่ใช่คู่ที่มาทะเลาะกันจุกจิกเลย ไม่ได้มีปัญหากระทบกระทั่งอะไรที่ชัดเจน ความสัมพันธ์มันดำเนินมาเรื่อยๆ ตลอด แต่พอมันมีสิ่งที่จะต้องโฟกัสกันทั้งคู่ บางอย่างเราก็ไม่อยากจะเอามาเป็นความหนักใจ หยุมหยิมให้อีกฝ่าย บางอย่างเขาก็ไม่อยากให้เราไม่สบายใจ บางข้อพอเราไม่คุยกันแล้วมันเก็บไว้กับเราท้้งคู่ มันเลยเกิดจากการที่ไม่เป็นอะไร จริงๆ แล้วมันเป็นอะไร คนเริ่มพูดก่อนคือเชียร์ ม้นเป็นการชวนคุย แล้วมันก็ชึมตั้งแต่วันนั้นเลย เป็นการพูดคุยตัดสินใจร่วมกัน คำตอบที่เราได้คือกลับมาเป็นเพื่อนกัน

มองย้อนกลับไปบางจุดมันไม่ได้ผ่านการพูดออกไป เราเก็บไว้ มารู้ตัวอีกทีความสัมพันธ์มันลดลงเรื่อยๆ ต่างคนต่างเก็บไว้ ทั้งๆ ที่ไม่ได้เป็นเรื่องอะไรรุนแรงเลย เป็นเรื่องของความเข้าใจของเราทั้งคู่จริงๆ เรามาจากการเป็นเพื่อนกันมาก่อน การคุยกันครั้งนี้เชียร์บอกเขาว่า เราคุยกันด้วยความรัก ว่าถ้าความรักนี้มันดำเนินไปในแบบชีวิตคู่อีกแบบนึงไม่ได้ มันก็อาจจะต้องกลับมารักกันแบบเพื่อน มันไม่ใช่ใครบอกเลิกใคร เหมือนเป็นการคุยกัน แล้วมันเป็นสิ่งที่เราตกลงร่วมกันมากกว่า ตอนนี้เราก็ยังคุยกัน มีความเป็นเพื่อนเต็มที่มากๆ เชียร์ยังบอกเขาเลยว่า วันนี้เชียร์รักเขาไปแล้ว ยังไงเขาก็เป็นคนที่เชียร์รักอยู่ดี เพียงแค่ว่ามันไม่ได้เป็นไปในรูปแบบเดิม

Screenshot 2023-12-23 090409-min

การแต่งงานไม่ใช่เป้าหมายของเชียร์ตั้งแต่แรก เราเคยคุยกันด้วยซ้ำว่าไม่อยากมีลูกนะ ถ้าเราอาจจะมีระยะเวลาของเรื่องอื่นมาจำกัด อันนี้น่าจะเป็นข้อบีบบังคับเรื่องไทม์ไลน์ แต่เราไม่มีเรื่องนี้ คือเราอาจจะเคยมีกระแสว่าเรามีปัญหากัน แต่ในความเป็นจริงคือ เชียร์กับบิ๊กไม่เคยมีปัญหาอะไร เราเป็นคู่ที่ใช้คำว่าเรียบง่ายละกันอาจจะไม่ได้ลงรูปคู่บ่อยหรืออะไร แต่ในความเป็นจริงเรามองชีวิตความเป็นจริงกันอยู่แล้ว

เชียร์เสียดายอยู่แล้วความสัมพันธ์ที่เราตั้งใจเดิน มันเป็นความสัมพันธ์ที่เราก็มองว่าอยากให้มันไปนานๆ แต่ถามว่าเสียใจไหม ก็คงไม่ใช้คำว่าเสียใจแล้วกัน ยังไงวันนี้เราก็ยังรักเขาอยู่ดี เขาก็ยังรักและหวังดีกับเราอยู่ดีแต่เพียงแค่มาเป็นเพื่อนกันเท่านั้นเอง ไม่ได้มีปัญหามือที่สาม คนรอบตัวทุกคนก็แล้วแต่การตัดสินใจของเรา ทั้งฝั่งครอบครัวเราครอบครัวของทางบิ๊กด้วย อย่างที่บอกว่าเชียร์ไม่ได้พูดอะไรจริงๆ มันตั้งแต่ตุลาแล้วด้วยซ้ำ เรื่องนี้มันคุยกันตั้งแต่ตุลาแล้ว แต่ว่ามันเป็นด้วยความเข้าใจกันจริงๆ เชียร์ถึงบอกว่ามันเป็นเหมือนสถานการณ์ที่ดีในการคุยกันครั้งนี้ด้วยซ้ำ

bickbencharongkul 274819248 4669290376530588 2564987745144651969 n-min
ที่มา bickbencharongkul

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

กร่าง! หนุ่มขับรถหรู “ชูนิ้วกลาง” ใส่เจ้าหน้าที่อาสา ขณะจอดรถช่วยคนเจ็บ

เจ้าหน้าที่อาสาสมัครวอน เห็นใจการทำงานของเจ้าหน้าที่ด้วย หลังเจอหนุ่มขับรถหรู “ชูนิ้วกลาง” ใส่ แถมตะโกนด่า ขณะจอดรถช่วยคนเจ็บ

หนุ่มป่วยจิตเวชคลั่ง! แย่งพวงมาลัยรถตำรวจ สุดท้าย ร้อยเวรดับสลดคาที่

หนุ่มป่วยจิตเวชคลั่ง แย่งพวงมาลัยรถตำรวจ ขณะกำลังนำตัวไปส่งโรงพยาบาล สุดท้ายรถหลุดถนนพลิกคว่ำ ทำร้อยเวรดับคาที่ 1 เจ็บอีก 3 นาย

สื่อสารอย่างไรให้เท่าเทียม : สิทธิของ LGBTQIAN+ กับการเปิดรับของสังคม

สื่อสารอย่างไรให้เท่าเทียม: สิทธิของ LGBTQIAN+ กับการเปิดรับของสังคม ชี้ทัศนคติสังคมไทยต้องเปลี่ยน เริ่มจากครอบครัวและสถาบันการศึกษา

ช็อก! ตร.บุกจับ 5 ทรชน อายุไม่ถึง 20 ปี คาบ้าน ฐานรุมโทรม ด.ญ.วัย 13

ตำรวจสน.บุคคโล บุกจับ 5 ทรชนคาบ้าน ฐานรุมโทรม ด.ญ.วัย 13 ปี สุดช็อกทั้ง 5 คนอายุไม่ถึง 20 ปี เตรียมส่งตัวดำเนินคดี

ธัญญ่า อาร์สยาม เล่าเหตการณ์ ลาล่า ถูกแฟนหนุ่มบอกเลิกในงานหมั้น

ธัญญ่า อาร์สยาม ยอมรับ ลาล่า อาร์สยาม เฮิร์ตหนัก ถูกแฟนหนุ่มบอกเลิกในงานหมั้น เผยตนพยายามเป็นกาวใจ แต่ไม่สำเร็จ

ตำรวจเร่งส่งตรวจสอบ พลั่วเปื้อนเลือด โยงคดีฆ่าหั่นศพ จ.นนทบุรี!

ตำรวจเร่ง ส่งตรวจ ‘พลั่วเปื้อนเลือด’ ที่มีพลเมืองดีนำมาให้ คาดโยงคดีฆ่าหั่นศพ จ.นนทบุรี ชี้เป็นพลั่วที่ซื้อจากห้าง ไม่มีจำหน่ายทั่วไป
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า