ทุ่มหนักมาก! พลอย ชิดจันทร์ ปิดโรงหนัง ฉลองครบรอบ 15 ปีกับสามีแบบสุดสวีท

หลังจากที่ก่อนหน้านี้คุณแม่ลูก 4 ที่ยังสวยและแซ่บอย่าง พลอย ชิดจันทร์ โดนโครงการบ้านฟ้องร้อง 50 ล้านบาท เนื่องจากเธอนั้นได้รีวิวบ้านที่เธอซื้อไป นั้นเกิดปัญหา จึงทำให้ถูกฟ้อง ตอนนี้ก็ถึงเวลาพักเรื่องเครียด เพราะล่าสุดนั้น เป็นวันครบรอบ 15 ปี ที่เธอและสามีได้แต่งงานกัน ซึ่งงานนี้บอกเลยว่า จัดหนัก! จัดเต็ม! เพราะสาวพลอยลงทุนปิดโรงหนังเพื่อฉลองกับสามีและลูกๆโดยเฉพาะ!!

โดยเมื่อวันที่ 4 พ.ย.63 ที่ผ่านมา สาวพลอยและลูกทั้ง 4 ได้ทำการวางแผนเพื่อจัดงานเซอร์ไพรส์ฉลองครบรอบ 15 ปี ให้กับคุณพ่อ และยังช่วยกันโกหกคุณพ่อว่าที่มาวันนี้มาทการรีวิวโรงหนังซึ่งพอคุณพ่อมาถึงทุกคนทำตามแผนที่วางไว้ แต่ ชีลีน ลูกสาวคนเล็กดันพูดลอย I know what gonna happen แปลว่า ฉันรู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ทำเอาคุณแม่พลอยถึงกับหายใจไม่สะดวก เพราะกลัวว่าแผนที่วางไว้นั้นจะล่ม

และเมื่อถึงเวลาที่คุแม่พลอยวางแผนว้ ก็มีการปล่อยคลิปวิดีโอสุดซึ้ง ด้วยการย้อนภาพไปในช่วงที่คบกันใหม่ๆกับคุณพ่อ มาจนถึงแต่งงานและมีลูกๆที่น่ารักทั้ง 4 คน พร้อมด้วยโมเมนต์ที่น่ารัก ของครอบครัวที่ทำร่วมกัน ทั้งนี้ เด็กๆทั้ง 4 คนยังได้ร่วมอวยพรให้คุณพ่อและคุณแม่รักกันนานๆ

งานนี้ทำเอาสามีซึ้งหนัก แต่คนที่ซึ้งหนักมากกว่าคุณสามี ก็คือ คุณแม่พลอยที่เซอร์ไพรส์เอง อินเอง ซึ้งเองเลยทีเดียว

ภาพ Ploy Chidjun & Family

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หมอยง อธิบายความรุนแรงโรค โควิด 19 ก่อนจะเข้าใจประสิทธิภาพ วัคซีนโควิด

วัคซีนโควิด — หมอยง นพ.ยง ภู่วรวรรณ หัวหน้าศูนย์เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านไวรัสวิทยาคลินิก ภาควิชากุมารเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์

ทึ่ง! ชาวเม็กซิโกค้นพบ รูปปั้น หญิงสาว 2 เมตร ช่วงก่อนยุคอาณานิคมสเปน

เกษตรกรในรัฐเวราครูซ เม็กซิโก ค้นพบ รูปปั้น ผู้หญิงสูง 2 เมตร น้ำหนักครึ่งตัน ซึ่งมีความเก่าแก่ตั้งแต่สมัยก่อนยุคอาณานิคมสเปน (pre-Hispanic)

รายแรกของประเทศ ! อาร์เจนตินา พบป่วย โควิด19 กลายพันธุ์

สำนักข่าวซินหัว รายงานว่า รัฐบาลอาร์เจนตินา เผยพบผู้ป่วยโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ โควิด19 ชนิดกลายพันธุ์รายแรกของประเทศ

โตโต้ ปิยรัฐ โพสต์ชวนมวลชน เจอกันสภ.บางแก้ว หลังเพื่อนถูกขังเงียบ 2 วัน

การ์ดโดนอุ้ม นายปิยรัฐ จงเทพ หรือโตโต้ แกนนำกลุ่ม We Volunteer หรือวีโว่ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ระบุว่า พบกัน สภ.บางแก้ว

สงครามโซโล่! เตรียมปล่อยโซโล่กันเป็นแถว ตั้งแต่ IU ถึง ลิซ่า โรเซ่ BLACKPINK

สำหรับในปี 2021 นี้ ต้องบอกเลยว่า เป็นปีที่แฟนๆ ไอดอลสาว อย่าง IU ชองฮา ฮยอนอา และ ลิซ่า โรเซ่ BLACKPINK เตรียมตัวเฮกันได้เลย

หมอธีระ อธิบาย ! วัคซีนโควิด ต้องผ่านวิจัยในคน 3 ระยะ

วัคซีนโควิด — หมอธีระ รศ.นพ.ธีระ วรธนารัตน์ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แสดงความคิดเห็นผ่านเฟซบุ๊ก Thira Woratanarat

ยอด โควิด19 พุ่ง! มาเลเซีย ผู้ป่วยรายวันเพิ่มกว่า 4,000 ราย ทำลายสถิติเดิม!

เพื่อรองรับผู้ป่วย โควิด19 เพิ่มเติม ได้มีการดัดแปลงมาจากสวนสาธารณะนิทรรศการเกษตรมาเลเซีย (Malaysia Agro Exposition Park Serdang – MAEPS)