จัดหนัก! พลอย ชิดจันทร์ เซอร์ไพรส์มอบโบนัสให้พนักงานเป็นล้าน!

เซอร์ไพรส์ใหญ่รับปีใหม่หนักมากเมื่อคุณแม่ลูก 4 คนสวย พลอย ชิดจันทร์ และสามี เคน ได้ร่วมกันจัดเซอร์ไพรส์ใหญ่ให้กับพนักงานโรงงานไทยโทนของทั้งคู่ ด้วยการแจกเงินรวมมูลค่ากว่า 3 ล้านบาท ซึ่งการแจกโบนัสในครั้งนี้เป็นเหมือนของขวัญชิ้นพิเศษที่มอบให้กับพนักงานที่อยู่ร่วมกันมาตั้งแต่แรกเริ่ม จวบจนผ่านมา 10 ปี

โดยในคลิปล่าสุดที่คุณแม่พลอยได้นำมาลงช่องยูทูปแชนแนล MommeChidjun EP.185 | แจกโบนัสพนักงานกว่า 3 ล้านบาท!!!! นั้น พลอยได้มีการแจกโบนัสให้กับพนักงานที่ทำงานร่วมกันมา 10 ปี คนละ 5 แสนบาท และยังมีแจกรถยนต์อีก 2 คน งานนี้บอกได้เลยว่าพนักงานนั้นน้ำตาแตกกันเลยทีเดียว เพราะซึ้งในความใจดีและความน่ารักของบอส เรียกได้แจกหนักแจกจริงแบบสุดปัง!! มากจ้า

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

อุ๊ย! ชัดเจน ตาวิเศษเห็นนะ ตำรวจขี่มอเตอร์ไซค์บนทางเท้า

อุ๊ย! ชัดเจน ตาวิเศษเห็นนะ เผยคลิป ตำรวจขี่มอเตอร์ไซค์บนทางเท้า จากอีกฝั่งลงอีกฝั่ง ท่ามกลางความสงสัยของชาวเน็ตว่าแบบนี้ผิดไหม

คุณแม่สุดแกร่ง เล่าเรื่องราวของท้องใหญ่ยักษ์ ที่แม้ว่าจะเจ็บปวดแต่นี่คือความสุขของคนเป็นแม่

คุณแม่ลูกแฝด โพสต์พัฒนาการของท้องใหญ่ยักษ์ที่ทำให้เธอ เจ็บปวดอย่างที่สุด จนผู้คนเรียกเธอว่าซุปเปอร์ฮีโร่ตัวจริง คุณแม่ลูก 3 Michella Meier-Morsi จากปร […]

เอาจริง! กทม.ผนึกตำรวจ ใช้กล้อง AI จับปรับขับขี่ฝ่าฝืนจราจร ทางม้าลาย

กทม. เสนอแนวทาง แก้ไขทางม้าลายให้สะดวก ปลอดภัย พร้อมผนึก สน.ทองหล่อ ใช้กล้อง AI จับปรับขับขี่ผู้ที่ฝ่าฝืนจราจร บริเวณทางม้าลาย

สุดกลั้น! เสพกัญชา ขึ้นโรงพักให้ตำรวจจับ เพราะหมดความอดทนกับปัญหาที่เจอ

ตำรวจถึงขั้นสงสาร เมื่อหนุ่มหมดความอดทนกับปัญหาภายในครอบครัวจึง เสพกัญชา แล้วเดินทางมาโรงพักเพื่อหวังให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจับ

ถนนข้าใครอย่าแตะ! วัยรุ่นหัวร้อนรุมยำอริปมไม่พอใจมองหน้า

คลิปเหตุการณ์วัยรุ่นหัวร้อนรุมยำอริปมไม่พอใจมองหน้า ก่อนจะมีการทำร้ายร่างกายกัน บริเวณสวนสาธารณะแห่งหนึ่ง

พระถือไม้เรียวรอเลยแบบนี้ เมื่อทางวัดติดป้ายห้ามขาย ลอตเตอรี่ แต่บรรดาผู้ค้าดื้อ!

เจ้าอาวาสเจอแบบนี้เข้าไปมีปวดหัวกันบ้างละ เมื่อบรรดาผู้ขาย ลอตเตอรี่ ตั้งแผงขายหน้าป้ายที่วัดนำมาติดโดยมีข้อความว่า ห้ามขายลอตเตอรี่