ชองฮา สวยปัง ! ถ่ายรูปนิตยสาร Vogue ฟาดความสวยในชุดฮันบกแบบโมเดิร์น

เพิ่งจะปล่อยเพลงใหม่ออกมาไม่นานกับ ชองฮา ที่ไปคอลแลบเพลงร่วมกับ R3HAB ในเพลง Dream of You ที่มีบีทสุดปัง ฟังแล้วชวนลุกขึ้นมาขยับตัวกันซักหน่อย ล่าสุด ชองฮาก็มาอวดความสวยในนิตยาสาร Vogue Korea โดยคราวนี้เธอมาในชุดฮันบกสไตล์โมเดิร์น พร้อมกับแท๊กทีมน้องมาสุดรัก อย่าง แบมบี้ มาถ่ายรูปสวยๆ น่ารักๆ ให้แฟนๆ ได้ชมกัน จะสวยขนาดไหน ไปลองชมกันได้เลย

สำหรับเพลง Dream of You ที่ชองฮาไปคอลแลบร่วมกับ R3HAB นั้นก็เพิ่งจะปล่อยคลิป perfomance version ออกมา ถ้าใครที่ยังไม่ได้ดูก็อย่าไปดูได้ด้านล่างได้เลย

ขอบคุณข้อมูล และรูปภาพจาก www.allkpop.com

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

มงคลกิตติ์ อาสาสานต่อนโยบายทักษิณ พร้อมลุยศึกเลือกตั้งสมัยหน้า

นาย มงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ ได้โพสต์เฟสบุ๊กระบุว่า ถ้าคุณทักษิณยังไม่กลับไทยไม่เป็นไร ส.ส.พี่เต้ 007

ลับลวงพราง คดีน้องชมพู่ หนุมาน จับแน่ “เทวดา-นางฟ้า” คนดัง – ปิดคดีก่อน 15 ก.พ.

อัจฉริยะ เผยมูลเหตุจูงใจ คดีน้องชมพู่ มาจากความอิจฉา ริษยา ยืนยันหนุมานกองปราบฯ เตรียมบุกจับ เทวดา นางฟ้า คดีน้องชมพู่ มีความคืบหน้าเรียบร้อยแล้วเมื่อ […]

คู่จิ้นสู่คู่จริง ก๊อต อิทธิพัทธ์ เปิดตัวคบ ริชชี่ อรเณศ แฟนคลับกรี๊ด ฟินไม่หยุด !

กลายเป็นอีกหนึ่งคู่จิ้นสู่คู่จริง กับคู่ ก๊อต อิทธิพัทธ์ และ ริชชี่ อรเณศ ที่เพิ่งจะเปิดตัวคบกันไปหมาดๆ จนทำเอาโซเชียลแทบแตก

เจอเพียบ! จีนค้นพบ จักจั่นหยก ใน หลุมศพ 3,000 ปี คาด บ่งบอกอะไรบางอย่าง

นักโบราณคดีในมณฑลเหอหนานของจีนได้ค้นพบบางอย่างใน หลุมศพ หลุ่มหนึ่ง ที่มีอายุย้อนไปถึงยุคราชวงศ์เซี่ย (2070-1600 ปีก่อนคริสตกาล)

เจบี GOT7 ทวีตข้อความสุดหวาน น่ารักจนอากาเซน้ำตาหลั่งไหล!

ตื่นเต้นและสนุกสนานกันสุดๆ เมื่อ เจบี GOT7 ทำเซอร์ไพรส์แฟนๆ เปิดบัญชีทวิตเตอร์สายฟ้าแลบ! แม้แต่เมมเบอร์ก็ยังงง!