แม่มาแล้ว ! CL คัมแบ็กสุดปัง พา HWA โปรโมตระดับอินเตอร์

บอกได้เลยว่าสมคำรอคอยสำหรับใครที่กำลังรอแม่ CL คัมแบ็กอยู่ เพราะคราวนี้เธอพาเพลง HWA มาโปรโมทเป็นครั้งแบบอลังการสุดๆ บอกเลยว่าระดับแม่แล้ว ไม่ใช่แค่โปรโมทธรรมดา เพราะเล่นใหญ่จัดใหญ่พาไปเปิดตัวระดับอินเตอร์เลยทีเดียว

เมื่อวันที่ 29 ตุลาคม CL ได้เปิดตัวเพลงใหม่ของเธอ HWA เป็นครั้งแรกในรายการ The Late Late Show with James Corden ของสหรัฐอเมริกา โดยงานนี้ถือเป็นการเปิดตัวเพลงใหม่ครั้งที่ 2 ของเธอในรายการนี้ ซึ่งครั้งแรกที่มา CL ได้มาโปรโมทการเดบิวต์ในอเมริกาครั้งแรกของเธอ

งานนี้ไม่ธรรมดาจริงๆ เพราะ CL ได้ไปถ่ายคลิปโปรโมทเพลงถึงใน National Museum of Modern and Contemporary Art ต้องบอกเลยว่าทั้งฉาก และการแสดงของเธอนั้นยิ่งใหญ่อลังการสุดๆ สมการรอคอยของเหล่าแฟนคลับทุกคนเป็นอย่างมาก

ทั้งนี้ HWA เป็นหนึ่งในเพลงที่เธอได้ปล่อยออกมาคู่กันในวันเดียวกัน คือเพลง 5 STAR โดยเป็นการร่วมมือกับนักแต่งเพลงมือฉมังหลากหลายคน ไม่ว่าจะเป็น Kurtis McKenzie, Darnell Got It และ ทาโบลจากวง Epik High

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

โปรดเกล้าฯ พานุรักษ์ กลั่นนุรักษ์ รองปลัดกทม. พ้นจากตำแหน่ง

พานุรักษ์ กลั่นนุรักษ์ —- เมื่อวันที่ 17 มิถุนายน ราชกิจจานุเบกษาเผยแพร่ประกาศสำนักนายกรัฐมนตรีเรื่อง ให้ข้าราชการกรุงเทพม

WHOเตือน! โควิดเดลตา(อินเดีย) แพร่ระบาดใน 80 ประเทศ พบกลายพันธุ์อย่างต่อเนื่อง

องค์การอนามัยโลก หรือ WHO แจ้งเตือน โควิดเดลตา(อินเดีย) เชื้อแพร่ระบาดใน 80 ประเทศทั่วโลก และมีการกลายพันธุ์ของเชื้ออย่างต่อเนื่อง

Food Panda แจงแล้ว กรณีหักยอดขายร้านค้าจาก 8000 เหลือ 299 บาท/เดือน

Food Panda แจงแล้ว เฟซบุ๊ก ศราพก ปัญญาไว ว่าทางร้านจะขอยกเลิกการขายผ่านทาง แอปพลิเคชั่นส่งอาหารชื่อดังสีชมพู หลังโดนหักค่าคอม

ยูคยอม GOT7 ฉีกกฎทุกความหล่อ ประชันความเท่คู่ GRAY ในมิวสิควิดีโอ All Your Fault

คัมแบ็กอย่างเป็นทางการแล้ว! สำหรับ ยูคยอม GOT7 ที่ได้ปล่อยมิวสิควิดีโอเพลง All Your Fault และอัลบัม Point Of View: U ออกมา

Safeplanet และตัวแทนนักดนตรี ยื่นคำร้อง ณรัฐสภา ขอมาตรการเยียวยาธุรกิจกลางคืน

Safeplanet — และตัวแทนกลุ่มนักดนตรีอิสระ เดินหน้ายื่นจดหมายเปิดผนึก ณ รัฐสภา ขอมาตรการผ่อนปรนและมาตรการเยียวยาอาชีพธุรกิจกลางคืนและธุรกิจบันเทิง

กินจนหมดชามแล้ว มาเจอฟันปริศนาอยู่ก้นถ้วย โซเชียลปลอบใจอาจเป็นแค่ฟันหมู

เจอฟันในก๋วยเตี๋ยว ! ผู้ใช้ TikTok [email protected]_ph ได้โพสต์คลิปวิดีโอขณะที่ตัวเองกินก๋วยเตี๋ยวเนื้อเปื่อยจนหมดชามแล้ว แต่กลับพบวัตถุ