สยอง! ไฟไหม้เก๋งริมแม่น้ำแม่กลอง พบศพชายปริศนาเป็นซากคารถ

ชายปริศนาดับสยองคาซากรถ หลังไฟไหม้เก๋งริมแม่น้ำแม่กลอง พบเตาย่างหมูกระทะอยู่หลังเบาะ คาดรมควันปลิดชีพตัวเอง

วันนี้ 5 พ.ค.67 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.อ.สงคราม สิทธิสร รอง สว.(สอบสวน)สภ.ท่าม่วง ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ สภ.ท่าม่วง ว่าเกิดเหตุเพลิงลุกไหม้รถยนต์เก๋งคนขับเสียชีวิตติดอยู่ภายใน เหตุเกิดบริเวณจุดชมวิวสำหรับนั่งพักผ่อนและตกปลาติดกับสุสานเจ้าแม่วังหีบ ม้องที่ หมู่ 1 ต.เขาน้อย อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี

หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ จากนั้นจึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย พ.ต.อ.พิทักษ์ ว่องพานิช ผกก.สภ.ท่าม่วง พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.ท่าม่วง เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน 7 แพทย์เวร รพ.สมเด็จพระสังฆราชองค์ที่ 19 และกำลังเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพขุนรัตนาวุธ โดย พล.ต.ต.พล.ต.ต.นครินทร์ สุคนธวิท ผบก.ภ.จว.กาญจนบุรี ได้สั่งการให้ พ.ต.อ.ภัทรชัย กอสนาน รอง ผบก.ภ.จว.กาญจนบุรี พ.ต.อ.มานะ สำราญวงศ์ ผกก.สส.ภ.จว.กาญจนบุรี พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ภ.จว.กาญจนบุรี เดินทางไปสมทบเพื่อร่วมคลี่คลายคดี

50 0 0

เมื่อไปถึงพบรถยนต์เก๋งยี่ห้อฮอนด้า ซิตี้ สีบอรนซ์ หมายเลขทะเบียน กร 6325 ราชบุรี จอดอยู่ริมฝั่งแม่น้ำแม่กลอง สภ.ถูกเพลิงลุกไหม้เสียหายเหลือโครงให้เห็น ส่วนเบอะนั่งภายในห้องโดยสารถูกไฟไหม้เสียหายทั้งหมด จากการตรวจสอบพบศพเป็นชายเสียชีวิตอยู่ที่เบาะคนขับถูกไฟไหม้จนดำเป็นตอตะโก ขาขวาขาดหล่นออกมาจากประตูไปตกอยู่กับพื้น ส่วนด้านซ้ายขาดตกอยู่ภายในรถ

นอกจากนี้เจ้าหน้าที่ยังพบหลักฐานสำคัญ เป็นเตาสำหรับย่างหมู่กระทะวางอยู่กับพื้นหน้าเบาะหลัง เจ้าหน้าที่จึงเก็บเอาไว้เป็นหลักฐาน หลังจากเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานรวบรวมหลักฐานภายในรถแล้วเสร็จ จึงสั่งการให้เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพขุนรัตนาวุธ นำร่างออกมาเพื่อให้แพทย์เวรพิสูจน์ในเบื้องต้น จากนั้นจึงนำศพส่งไปชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้งหนึ่งที่สถาบันนิเวช รพ.ตำรวจ

ทั้งนี้จากการตรวจสอบหมายเลขทะเบียนรถยนต์เก๋งคันดังกล่าว พบว่าผู้ครอบครองคือนายวีระวุฒิ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 35 ปี ชาว ต.วังเย็น อ.บางแพ จ.ราชบุรี โดยเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน จะได้ประสานไปยังครอบครัวของผู้ครอบครองรถยนต์คันเกิดเหตุว่าเป็นผู้ที่เสียชีวิตภายในรถยนต์หรือไม่

36 0 0

โดยนายเอก (นามสมมุติ) คนงานโรงโม่หินแห่งหนึ่ง เล่าเหตุการณ์ให้เจ้าหน้าที่ฟังว่า ก่อนหน้านี้มีชาวบ้านเห็นเหตุการณ์อยู่หลายคน ครั้งแรกพบกลุ่มควันพวยพุ่งออกมาจากตัวรถ เมื่อตนเห็นจึงรีบวิ่งเข้าไปดู ปรากฏว่าประตูรถยนต์ทั้ง 4 ข้างถูกล็อกเอาไว้ทั้งหมด แต่กระจกฝั่งคนขับลดกระจกลงมาครึ่งหนึ่ง ตนจึงเอามือล้วงดึงล็อกออกแล้วเปิดประตูออกมา ปรากฏว่าที่เบาะคนขับมีผู้เสียชีวิตอยู่ ด้วยความตกใจตนจึงวิ่งออกมา

แต่อยู่ ๆ ก็พบว่าเพลิงได้โหมลุกไหม้ขึ้นมาอย่างรวดเร็วประกอบมีลมพัดทำให้ไฟไม้รถยนต์อย่างรุนแรง จากนั้นชาวบ้านที่อยู่ด้วยกันจึงรีบโทรแจ้งให้เจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ ก่อนเจ้าหน้าที่จะเดินทางมาถึงรดดับเพลิงจาก อบต.เขาน้อย และรถน้ำของโรงโม่หิน รวม 2 คัน ได้มาช่วยกันดับ เมื่อมาถึงก็ไม่ทันเหตุการณ์เพราะเพลิงค่อยๆสงบลง แต่ก็ได้ฉีดหล่อเลี้ยงเอาไว้เพราะยังมีกลุ่มควันอยู่”นายเอกกล่าว

ด้าน พ.ต.อ.พิทักษ์ ว่องพานิช ผกก.สภ.ท่าม่วง กล่าวว่าเบื้องต้นต้องขอชี้แจงงว่าบาดแผลที่พบบริเวณช่วงลำคอติดกับไหปลาร้าด้านซ้ายเป็นบาดแผลจากของมีคมซึ่งยังไม่ทราบชนิด ไม่ใช่บาดแผลจากกระสุนปืนแต่อย่างใด ขณะเดียวกันผู้ที่เสียชีวิตนั้นยังไม่ทราบว่าเป็นใครเช่นกัน แต่จากการตรวจสอบทะเบียนรถยนต์ ทราบแล้วว่าผู้ครอบครองคือใคร

ขณะนี้เจ้าหน้าที่กำลังประสานไปหาญาติเจ้าของรถคันที่เกิดไฟไหม้ เมื่อประสานได้ก็คงจะทราบว่าผู้เสียชีวิตนั้นเป็นใคร เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่าผู้เสียชีวิตน่าจะรมควันฆ่าตัวตาย เนื่องจากพบหลักฐานเป็นเตาย่างหมูกระทะอยู่ด้านหลัง แต่เจ้าหน้าที่ก็ยังไม่ทิ้งประเด็นอื่นๆ แต่จะต้องรอผลพิสูจน์จากสถาบันนิติเวช รพ.ตำรวจ ออกมาเสียก่อน จึงจะทราบได้ว่าสาเหตุเกิดจากอะไรกันแน่ คาดว่าอีกไม่นานก็คงจะทราบ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ตั้งข้อหา คนขับรถรับ-ส่งนร. 25 คน พลิกคว่ำ ดับ 1 เจ็บ 24

เจ้าหน้าที่สอบสวน! ตั้งข้อหา หลังพบคนขับรถตู้ ดัดแปลงรถรับ-ส่งนักเรียน เตรียมรับโทษ ปรับข้อหาละ 2,000 บาท

“แบคจีฮอน fromis_9” ประกาศพักกิจกรรมชั่วคราว เพื่อฟื้นฟูร่างกาย

ทางต้นสังกัด PLEDIS Entertainment ได้ออกมาประกาศว่า “แบคจีฮอน” วง fromis_9 จะพักกิจกรรมวงชั่วคราว เพื่อฟื้นฟูร่างกาย

แพรรี่ ไพรวัลย์ ออกมา แจง ผู้วิเศษบนโลกนี้มีแค่ 3 ประเภท

แพรรี่ ไพรวัลย์ Live TikTok ส่วนตัว ชี้แจงประเดน ผู้วิเศษบนโลกนี้มีแค่ 3 ประเภท เท่านั้น ถ้าไม่ศึกษาผิด ก็จิตเพี้ยน และมิจฉาชีพ เท่านั้น

ฝันร้ายคนรักรถ! รถหรูไหม้ เพราะแบตเตอร์รี่ ใจกลางเมือง เสียหายหนัก

แทบร้อง! รถหรูยี่ห้อดัง ไหม้เกือบทั้งคัน ภายในโชว์รูมรถ ใจกลางเมือง เหตุมากจาก แบตเตอร์รี่ จนท.ควบคุมเพลิงไหม้ได้ แต่รถเสียหายนัก วันที่ 24 พ.ค. 2567 […]

เศร้า ‘คาโบซุ’ หมาชิบะ เจ้าของมีมดัง กลับดาวหมาแล้ว แฟนๆ ร่วมไว้อาลัย

ทาสหมาน้ำตาแตก “คาโบซุ” หมาสายพันธุ์ชิบะอินุ เจ้าของมีมดังที่ไวรัลไปทั่วโลก เดินทางกลับดาวหมาแล้ว ด้วยอายุกว่า 19 ปี

หนุ่ม LGBTQ+ แฉ CEO เก๊ นัดยิ้ม แล้วซ้อมจนเลือดนองหน้า

เหล่าผู้เสียหาย หนุ่ม LGBTQ+ ออกมาแฉ CEO คลินิคความงาม เก๊ นัดยิ้ม ทำร้ายร่างกายอย่างหนัก ข่มขู่ให้จ่ายเงินค่าทำความสะอาดที่นอน
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า