เบลเล่ จิรัชญา เคลียร์แล้ว! หลังเป็นสาวถูกโยง กันสมาย แฉ ออกัส

เบลเล่ จิรัชญา ออกมาเคลียร์แล้ว! หลังเป็นสาวในเหตุการณ์ ถูกโยงปมร้อน กันสมาย ชนกันต์ แฉ ออกัส วชิรวิชญ์

เรียกได้ว่าเป็นมหากาพย์เดือนเมษาในปีนี้เลยก็ว่าได้ หลัง กันสมาย ชนกันต์ ออกมาแฉ นักแสดงหนุ่มช่องน้อยสีแสดงพฤติกรรมไม่เหมาะสมกับอดีตแฟนสาว พร้อมเปิดแชทหลักฐาน ทำให้เรื่องนี้กลายเป็นที่วิจารณ์อย่างมากมาย ซึ่งเรื่องดังกล่าวถูกโยงไปยังหนุ่ม ออกัส วชิรวิชญ์ ในทันที กระทั่ง ออกัส ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า ไม่เคยยุ่งกับแฟนเพื่อน จนช่วงสงกรานต์ที่ผ่านมา ตนคาดว่าอาจจะเข้าใจผิด เมื่อคนสนิทของอีกฝ่ายมาขอร่วมแจมที่โต๊ะ อีกทั้งยืนยันว่า ไม่มีพฤติกรรมที่ส่อไปทางจีบ หรือเข้าใจผิดแน่นอน!

Screenshot 2024-04-21 090500-min (2)

เบลเล่ เคลียร์แล้ว! ปมร้อนมหากาพย์ กันสมาย แฉ ออกัส

ล่าสุดสาวในเหตุการณ์ เบลเล่ จิรัชญา ก็ได้ออกมาเคลียร์ประเด็นดังกล่าว หลังถูกโยงเป็นสาวที่ กันสมาย ออกมาแฉ ออกัส เอาไว้ว่า วันนั้นไปเที่ยวสงกรานต์กับรุ่นพี่และเพื่อน เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นหนูกำลังจะเดินไปโต๊ะเพื่อนอีกโต๊ะนึง แล้วระหว่างเดินไปคนมันแน่นมาก ไม่สามารถเดินได้ แล้วหนูบังเอิญไปเจอรุ่นพี่คนนึงอยู่โต๊ะริมทางเดิน ก็เลยขออยู่โต๊ะด้วยแป๊ปนึง เพราะเดินไม่ได้จริงๆ หนูก็เลยขออยู่ด้วย แต่หนูก็ไปกับเพื่อนด้วยค่ะ ไม่ได้ทำอะไรค่ะ อยู่แป๊บเดียวแล้วก็ออกมา มีทักทายปกติ ไม่ได้คุยอะไรกันมากค่ะ

Screenshot 2024-04-26 094236-min

ส่วนเรื่องโพสต์หนูได้เห็นข่าวพร้อมทุกๆ คน เลยค่ะ หนูไม่ได้รู้มาก่อน แฟนคลับน่าจะคิดว่าเป็นจุดเกิดเหตุ ที่หนูไปร่วมโต๊ะพี่เขา แต่จริงๆ ไม่มีอะไรค่ะ จากที่หนูอ่านคอมเมนต์หนูก็รู้สึกว่า บางเรื่องมันก็ไม่ใช่เรื่องจริง หนูเลยไม่ได้อะไรมากค่ะ หนูอยากอยากชี้แจงว่าหนูบริสุทธิ์ใจจริงๆ เพราะว่าหนูไม่ได้คิดอะไร แค่เห็นว่ามันเดินไปไม่ได้ หนูก็เลยขอร่วมจอย แล้วในโต๊ะนั้นมีพี่คนนึงที่หนูรู้จักอยู่แล้ว เลยขออยู่ด้วยแป๊บนึง อีกทั้งยังยืนยันว่า ไม่ได้รู้จักออกัสเป็นการส่วนตัว จบแค่ตรงนั้น แล้วก็ไม่ได้มีอะไรเกินเลยค่ะ

Screenshot 2024-04-26 094311-min

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ได้เวลาเที่ยว! “เขาช่องลม 2567” เตรียมตัวกันให้ดี จะได้ไม่เป็นผู้ประสบภัย!

ได้เวลาเที่ยว! “เขาช่องลม” แหล่งท่องเที่ยวใกล้ชิดธรรมชาติ จังหวัดนครนายก เที่ยวให้ถูกเดือน รับรองว่าประทับใจแน่นอน!

เร่งช่วย ยาย 64 ปี นอนในกองขยะ ดื้อไม่ยอมไปรักษา สุดท้ายต้องพึ่งหมอปลา

อลเวง! ยายวัย 64 ปี นอนในกองขยะนาน 6 เดือน อ้างมีญาณพระแม่อุมาเทวี กันจอมพลังรุดช่วย แต่ดื้อไม่ยอมไป สุดท้ายต้องพึ่งหมอปลา

เอาแล้ว! สสจ.อุดร สั่งห้าม “น้องหญิงและคณะ” ใช้คลื่นพลังบุญรักษาคน

สสจ.อุดร ส่งหนังสือสั่งห้าม “น้องหญิงและคณะ” ใช้คลื่นพลังบุญรักษาคน พร้อมเตือนระวังโทษหนักจำคุกไม่เกิน 5 ปี!

อย่าตกใจ! แมลงเม่ารวมกลุ่มคล้ายดอกทานตะวัน ไม่ใช่ลางบอกเหตุร้าย

เฉลยแล้ว! แมลงเม่ารวมกลุ่มคล้ายดอกทานตะวัน ไม่ใช่ลางบอกเหตุร้าย แค่แย่งกันมุดลงดิน อ.เจษฎา ชี้แมลงเม่าเกือบทุกชนิดกินได้

“ภาวะโลกร้อน” ส่งผลให้การทำงานของสมองแย่ลง และเป็นโรคประสาทเร็วขึ้น

“ภาวะโลกร้อน” ไม่ได้ทำลายเพียงธรรมชาติเท่านั้น ในปัจจุบัน “โลกร้อน” กำลังทำลายสมองของคน และกระตุ้นปัญหาทางระบบประสาท

‘ทักษิณ’ รู้หมด ใครอยู่เบื้องหลัง รับคุยนายกฯ เรียกถก ครม.เศรษฐกิจ 27 พ.ค.นี้

‘ทักษิณ’ ชี้ สว. ร้อง ‘นายกฯ’ รู้หมด ใครอยู่เบื้องหลัง รับเรียกคุยเศรษฐา ถก ครม.เศรษฐกิจ 27 พ.ค.นี้ เพราะสงสารชาวบ้านต้องรีบหาทางแก้ไข
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า