ช็อกวงการเพลง! ธันวา ราศีธนู เจ้าของเพลงไก่ตาฟาง ติดโควิดเสียชีวิต

ธันวา ราศีธนู นักร้องดังระดับตำนาน ติดเชื้อโควิด19 เสียชีวิตในวัย 51 ปี หลังจากที่เคยมีข่าวห่างหายจากวงการไปประกอบอาชีพเสริมเปิดร้านขายอาหาร

ล่าสุดเมื่อค่ำคืนที่ผ่านมา เหล่าบรรดาเพื่อนนักร้องศิลปิน ต่างพากันออกมาโพสต์ร่วมอาลัย นักร้องระดับตำนาน ธันวา ราศีธนู ที่หลายคนคุ้นหูอยู่หลายบทเพลงด้วยกันไม่ว่าจะเป็น ไก่ตาฟาง , 11 รด. และ กบเฒ่า ซึ่งบอกได้ว่าแต่ละเพลงที่กล่าวมานั้น เปิดที่ไหนก็ร้องตามกันได้อย่างแน่นอน

 ขอบคุณภาพจาก เฟซบุ๊ก ธันวา ราศีธนู

ล่าสุดเมื่อคืนนี้ 7 ก.ย. 2564 ศิลปินชื่อดังจากค่ายอาร์สยามต่างออกมาโพสต์ร่วมอาลัย ธันวา ราศีธนู เป็นจำนวนมากในเฟซบุ๊ก ทั้งนี้ บ่าววี ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กเช่นกันว่า

 ขอบคุณภาพจาก เฟซบุ๊ก ธันวา ราศีธนู

หลับให้สบายนะพี่ ธันวา ราศีธนู ใจหายๆๆ…  จากนั้นไม่นานก็มีคนเข้ามาคอมเมนต์ในโพสต์บ่าววีเพื่อสอบถามว่า ธันวา เป็นอะไรเสีย บ่าววีตอบกลับมาทันทีว่า เป็นโควิด19

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก บ่าววี

อีกทั้ง เพชร พุ่มพวง หรือ เพชร ภควรรธน์ ลูกชาย พุ่มพวง ดวงจันทร์ ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความแสดงความอาลัยเช่นกันว่า ขอแสดงความเสียใจกับการจากไปของพี่ ธันวา ราศีธนู ด้วยครับ

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก เพชรพุ่มพวง

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

อุ๊ย! ชัดเจน ตาวิเศษเห็นนะ ตำรวจขี่มอเตอร์ไซค์บนทางเท้า

อุ๊ย! ชัดเจน ตาวิเศษเห็นนะ เผยคลิป ตำรวจขี่มอเตอร์ไซค์บนทางเท้า จากอีกฝั่งลงอีกฝั่ง ท่ามกลางความสงสัยของชาวเน็ตว่าแบบนี้ผิดไหม

คุณแม่สุดแกร่ง เล่าเรื่องราวของท้องใหญ่ยักษ์ ที่แม้ว่าจะเจ็บปวดแต่นี่คือความสุขของคนเป็นแม่

คุณแม่ลูกแฝด โพสต์พัฒนาการของท้องใหญ่ยักษ์ที่ทำให้เธอ เจ็บปวดอย่างที่สุด จนผู้คนเรียกเธอว่าซุปเปอร์ฮีโร่ตัวจริง คุณแม่ลูก 3 Michella Meier-Morsi จากปร […]

เอาจริง! กทม.ผนึกตำรวจ ใช้กล้อง AI จับปรับขับขี่ฝ่าฝืนจราจร ทางม้าลาย

กทม. เสนอแนวทาง แก้ไขทางม้าลายให้สะดวก ปลอดภัย พร้อมผนึก สน.ทองหล่อ ใช้กล้อง AI จับปรับขับขี่ผู้ที่ฝ่าฝืนจราจร บริเวณทางม้าลาย

สุดกลั้น! เสพกัญชา ขึ้นโรงพักให้ตำรวจจับ เพราะหมดความอดทนกับปัญหาที่เจอ

ตำรวจถึงขั้นสงสาร เมื่อหนุ่มหมดความอดทนกับปัญหาภายในครอบครัวจึง เสพกัญชา แล้วเดินทางมาโรงพักเพื่อหวังให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจับ

ถนนข้าใครอย่าแตะ! วัยรุ่นหัวร้อนรุมยำอริปมไม่พอใจมองหน้า

คลิปเหตุการณ์วัยรุ่นหัวร้อนรุมยำอริปมไม่พอใจมองหน้า ก่อนจะมีการทำร้ายร่างกายกัน บริเวณสวนสาธารณะแห่งหนึ่ง

พระถือไม้เรียวรอเลยแบบนี้ เมื่อทางวัดติดป้ายห้ามขาย ลอตเตอรี่ แต่บรรดาผู้ค้าดื้อ!

เจ้าอาวาสเจอแบบนี้เข้าไปมีปวดหัวกันบ้างละ เมื่อบรรดาผู้ขาย ลอตเตอรี่ ตั้งแผงขายหน้าป้ายที่วัดนำมาติดโดยมีข้อความว่า ห้ามขายลอตเตอรี่