คริส-สิงโต หนุ่มหล่อคู่จิ้น ขวัญใจสาววาย เผยมีแพลนจัดมีตติ้ง ปล่อยภาพโฟโต้บุค

คริส-สิงโต |เรียกได้ว่าเป็นงานคู่ งานแรกรับปีใหม่เลยทีเดียว จึงได้มีโอกาสมาสัมภาษณ์ สองหนุ่มคู่จิ้นขวัญใจสาววาย คริส พีรวัฒน์ และ สิงโต ปราชญา ที่ก่อนหน้านี้พวกเขาได้เคาท์ดาวน์ในวันปีใหม่อยู่กับแฟนคลับ ไม่ได้ไปเที่ยวไหน แต่ก็ได้กลับบ้าน ใช้เวลาอยู่กับครอบครัว

ถ้าถามถึงผลงานในพาร์ทของละครทั้งคู่ก็มีแยกกันมาถึงสองปีแล้ว ส่วนงานคู่ล่าสุดก็มีแพลนจัดแฟนมีตติ้งเรื่อยๆ ส่วนผลงานอื่นๆก็ต้องติดตามกันไปก่อน และยังมีโฟโต้บุคที่กำลังถ่าย แต่ยังเรียบเรียงไม่เสร็จ จะปล่อยออกมาให้แฟนๆได้ชมกัน ให้ได้หายคิดถึงกันบ้าง

ทั้งคู่ยังบอกอีกด้วยว่าจะมีแพลนไป ฉงชิ่ง ประเทศจีนด้วยกัน เป็นครั้งที่ 2 ส่วนเรื่องผู้จัดการ ทั้งคู่เผย ยังไม่มีการเปลี่ยนตัว แล้วก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรด้วยจ้า ไม่รู้ว่าข่าวลือนี้ไปได้มาจากไหน

ทั้งคู่ก็แอบบอกข่าวดีนะจ๊ะว่า อนาคตผู้ใหญ่ก็มีโปรเจกต์ให้ทั้งคู่ได้ร่วมงานกัน แต่ก็ยังเป็นความลับอยู่ ยังไงก็อยากให้แฟนๆรอติดตามนะจ๊ะ หายคิดถึงคู่นี้แน่นอน

อ่านข่าวที่ Bright Today

นพ.ธีระวัฒน์ ยันผลตรวจ ผอ. รพ.สมุทรปราการ ไม่ติดโควิด-19

นพ.ธีระวัฒน์ ยืนยันผลตรวจ ผอ. รพ.สมุทรปราการ ไม่ติดโควิด-19 ผลออกมาเป็นลบติดกัน พร้อมส่งข้อมูลถึง รมว.สาธารณสุข เรียบร้อยแล้ว

วุ่นทั้งลำ! สหรัฐฯ พบผู้ติดเชื้อโควิด-19 บนเรือกองทัพ

กองทัพเรือสหรัฐฯ กำลังอพยพลูกเรือหลายพันคนจากเรือบรรทุกเครื่องบินยูเอสเอสธีโอดอร์รูสเวลต์ หลังพบผู้ติดเชื้อโควิด-19

“หมอชลน่าน” เผยรัฐบาลประกาศเคอร์ฟิวไม่เกิดประโยชน์เห็นผลน้อย

“ชลน่าน ศรีแก้ว” เผยรัฐบาลประกาศเคอร์ฟิวไม่เกิดประโยชน์เห็นผลน้อย จี้ “บิ๊กตู่” จัดการคนหาประโยชน์จากวิกฤติโควิด-19

ผบ.สส. ประกาศห้ามชุมนุม-มั่วสุม แกล้งแพร่เชื้อโรค ฝ่าฝืนเจอคุก

ผบ.สส. ประกาศ ห้ามชุมนุม ห้ามทำกิจกรรม มั่วสุม ช่วงเคอร์ฟิว ฝ่าฝืนโทษจำคุกไม่เกิน 2 ปี หรือปรับไม่เกินสี่หมื่นบาท หรือทั้งจำทั้งปรับ