แดน วรเวช เสียใจหนัก! โพสต์ดิสดำ พร้อมภาพผู้เสียชีวิตกลางถนน

แดน วรเวช จากสถานการณ์บ้านเมืองในตอนนี้ที่ไม่สู้ดีนัก ทำเอาคนดังในแวดวงบันเทิงต่างออกมา Call Out เรียกร้องสิทธิต่อตนเองและส่วนรวมกันอย่างมากมาย รวมถึง แดน วรเวช ศิลปินหนุ่มชื่อดัง ที่ได้มีการออกมาเคลื่อนไหวผ่านทางอินสตาแกรมด้วยเช่นกัน

เหล่าดารา – คนดัง แท็กทีม! ถล่ม ชัยวุฒิ หลังขู่เอาผิด ดารา Call Out

สวีทออกสื่อ! แดน วรเวช สาดคำหวาน ฉลองวันเกิด แพทตี้ อายุครบ 30 ปี

แดน วรเวช ได้มีการโพสต์ภาพ ดิสดำ ตามด้วยภาพการรายงานข่าวของผู้เสียชีวิตที่นอนบริเวณท้องถนน และ ยอดผู้ติดเชื้อโควิด19 พร้อมกับระบุข้อความว่า “พวกคุณไม่รู้สึกอะไรเลยจริงๆหรอ? 😢 นี่ขนาดไม่ใช่พ่อแม่ญาติพี่น้องของผมเอง ผมยังรู้สึกเสียใจขนาดนี้ อย่าให้ภาพแบบนี้เพิ่มจำนวนขึ้นอีกเลย อย่าให้ประเทศไทยต้องท่วมไปด้วยน้ำตาแห่งความทุกข์ทรมานของประชาชนไปมากกว่านี้เลยนะครับ โปรดจัดสรรวัคซีน ”ที่มีคุณภาพ” ให้ประชาชนอย่างทั่วถึง.. “โดยไม่ต้องเสียเงินด้วย!”

ทำเอาบรรดาแฟนคลับต่างรู้สึกดีใจ และ ขอบคุณที่ แดน วรเวช ออกมา Call Out เพื่อส่วนรวมในครั้งนี้กันอย่างมากมาย อีกทั้งยังได้มีการส่งอิโมจิรูปหัวใจกันจนล้นอินสตาแกรมเลยทีเดียว

ขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม : danworrawech

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ดราม่าอีกยก! กระต่าย เก็บ 499 บาท เพื่อฟังแถลงข่าวลือท้อง พร้อมฟังเพลงแนวใหม่

หลังจากมีข่าวลือหน้าหู กระต่าย พรรณนิภา ซุ่มมีลูกกับผู้จัดการส่วนตัว ล่าสุดเจ้าตัวโพสต์ต้องเสียเงินไปฟัง 499 บาทในคอนเสิร์ตออนไลน์ ดราม่ายกสอง ทัวร์ลงหระหน่ำ

ความลับไอดอล ! “Solar” MAMAMOO เผยไอเท็มที่เกิร์ลกรุ๊ปใช้ระงับเหงื่อบนเวที

“Solar” MAMAMOO ได้ตอบคำถามที่แฟนๆ หลายคนถามเข้ามาว่า เกิร์ลกรุ๊ปจัดการเหงื่อของพวกเขาอย่างไร? ผ่านทางช่อง Youtube ส่วนตัว

สรุปสถานการณ์ โควิดสายพันธุ์เดลต้า ระบาดหนักในทั่วเอเชีย ญี่ปุ่น ไทย และมาเลเซีย

โควิดสายพันธุ์เดลต้า — สำนักข่าวรอยเตอร์ส รายงานในวันนี้ (31 ก.ค.2564) ว่าหลายประเทศในเอเชียกำลังเผชิญกับการแพร่ระบาดอย่างหนัก

เผยสาเหตุการตัดผมสั้น ของ นารา เครปกะเทย งานนี้มีน้ำตาล่วง

นารา เครปกะเทย ปล่อยคลิปวีดีโอล่าสุดเข้าช่วยเหลือผู้ป่วยมะเร็งระยะสุดท้าย ที่ต้องดูเเลพี่สาวอีกคน ช่วยเหลือทุกอย่างเเม้กระทั้งเส้นผม

เปิดแล้ว! ‘ศูนย์พักคอยตันปัน’ ของคุณตัน 145 เตียง พร้อมรับผู้ป่วย สิ่งอำนวยความสะดวกครบ!

คุณตัน เตรียมเปิด! ‘ศูนย์พักคอยตันปัน’ 145 เตียง พร้อมรับดูแลผู้ป่วยโควิดสีเหลือง ที่เป็น ผู้สูงอายุ ผู้พิการ เด็กเล็ก สิ่งอำนวยความสะดวกครบ!

รู้หรือไม่? “มะเขือเทศ” คือขุมทรัพย์คุณประโยชน์ ที่ร่างกายต้องการ เพียงแค่วันละ 1 ผลเท่านั้น

รู้ว่าไม่ชอบ แต่รู้หรือไม่ “มะเขือเทศ” คือขุมทรัพย์คุณประโยชน์ ที่ร่างกายต้องการ ทานเพียงวันละผลเท่านั้น แค่นี้ก็เพียงพอแล้วได้ประโยชน์มากมาย

อย่างพีค ! ส่อง 4 นิสัยการอาบน้ำที่ไม่เหมือนใครของสมาชิก BTS

สมาชิก BTS ทุกคนมีนิสัยที่แตกต่างกัน และบางคนก็ได้เปิดเผยนิสัยการอาบน้ำที่เป็นเอกลักษณ์ของพวกเขาในช่วงหลายปีที่ผ่านมา