คู่จิ้นต่างวัย เบลล่า-กองทัพ ปล่อยเคมีรัวๆ ในละคร ให้รักพิพากษา Dare To Love

เป็นอีกหนึ่งคู่จิ้นที่หลายๆคนตั้งตารอชมที่สุด สำหรับคู่รักต่างวัย เบลล่า ราณี กับ พระเอกรุ่นน้อง กองทัพ พีค จากละครชวนฟินจิกหมอน “ให้รักพิพากษา Dare To Love” ของค่ายชลลัมพีโปรดั๊กชั่น โดยผู้จัดไฟแรงเวอร์ “ต้น-ณฐนนท์” ลูกชายสุดเลิฟ

เบลล่า-กองทัพ พีค ทำซึ้ง แม่หนู-สรวงสุดา น้ำตาแตกกลางกองฯ

ฮาหนัก! เบลล่า ประกาศขึ้นแท่นพระมหาเทวีเจ้าคนใหม่ แห่งเมืองทิพย์

แม่หนู สรวงสุดา ที่หน้าจอช่อง3กด33 ที่แม้ว่าตอนนี้พระเอกของเรื่องอย่าง หนุ่มกองทัพ พีค จะไม่ได้อยู่ที่บ้านเกิดประเทศไทย บินไปปฏิบัติภารกิจระดับอินเตอร์เข้าร่วมประกวดเวทีดัง Asiasuperyoung ที่เซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน แต่วันวาเลนไทน์ปีนี้ก็ไม่พลาดส่งต่อโมเม้นท์ความหวานกับนางเอกรุ่นพี่ ส่งคอลเลคชั่นภาพหวานๆในธีมสีชมพูหวานแหวว ส่งต่อความน่ารักเคมี ฟิสิกส์ ชีวะ ออกมาให้แฟนคลับได้หายคิดถึง เป็นการอุ่นเครื่องเรียกน้ำย่อย ชวนแฟนๆรอติดตามชม ละครสายจิ้นรักต่างวัยที่ไม่ควรพลาดอย่างแรง อัปเดตล่าสุดแว่วว่าเอฟซี “เบลล่า-กองทัพ พีค” ทั่วไทย และทั่วโลกเตรียมฟินกันได้เลย ละคร “ให้รักพิพากษา Dare To Love” ใกล้ออกอากาศให้ชมกันแล้วเร็วๆนี้ ทางหน้าจอช่อง3 กด33

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เดี๋ยวไม่ทัน! แมท ภีรนีย์ เจอ น้องมาริน ครั้งแรก แฟนคลับถามจี้ อยากให้รีบตามมา!

แมท ภีรนีย์ เจอ น้องมาริน ครั้งแรก นัดรวมกลุ่มเพื่อน ๆ กันพร้อมหน้า ด้านแฟนคลับเข้าคอมเมนต์ ให้เจ้าตัวรีบตามไป คุณแม่มิว นิษฐา เดี๋ยวไม่ทัน!

แม่หมอไอซ์แมรี่เจน เผย 7 ราศี จะหมดเคราะห์ได้รับทรัพย์มีข่าวดีเรื่องการงาน

แม่หมอไอซ์ แมรี่เจน หมอดูจิตสัมผัสหมอดูชื่อดังกระแสมาแรงได้โพสต์คำทำนายผ่านเพจเฟสบุ๊ค แม่หมอไอซ์แมรี่เจน ว่า 7 ราศี จะหมดเคราะห์ได้รับทรัพย์

เปิดภาพ ! 3พี่น้องตระกูลคิม ของ จีซู BLACKPINK การันตีวิชวลทั้งบ้าน

จีซู BLACKPINK เป็นหนึ่งในวิชวลอันดับต้นๆของวงการ K-POP แต่ภาพลักษณ์ของสมาชิกในครอบครัวของเธอก็โดดเด่นไม่แพ้กัน !

ประมวลภาพพิธีวิวาห์สุดชื่นมื่น หญิง รฐา – ตุลย์ ตุลยเทพ ที่มีทั้งรอยยิ้ม น้ำตา และความสุข

ประมวลภาพบรรยากาศพิธีวิวาห์สุดชื่นมื่น หญิง รฐา – ตุลย์ ตุลยเทพ ที่มีทั้งรอยยิ้ม น้ำตา และความสุข พร้อมความรู้สึกสุดซึ้งของเจ้าสาว