JYP Entertainment แถลงถึงการทำกิจกรรมของ DAY6 ในอัลบัมล่าสุด

หลังจากที่ DAY6 คัมแบ็กอย่างเป็นทางการกับอัลบัม The Book of Us : Negentropy – Chaos swallowed up in love และปล่อยเอ็มวี You make Me ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วนั้น

กลับมาอย่างยิ่งใหญ่! DAY6 ปล่อยพลังแห่งความหวัง อบอวลไปด้วยรัก ในเอ็มวี You make Me

ในช่วงเย็นของวันที่ 19 เม.ย. JYP Entertainment ต้นสังกัดของ DAY6 ได้ชี้แจงถึงการทำกิจกรรมของหนุ่มๆ ในอัลบัมล่าสุด The Book of Us : Negentropy – Chaos swallowed up in love โดยระบุว่า

“สวัสดี นี่คือ JYPE

ก่อนอื่น เราขอขอบคุณมายเดย์ (ชื่อแฟนคลับ) อย่างสุดซึ้ง ที่คอยมอบที่คอยมอบความรักและคิดถึง DAY6 เสมอมา

เนื่องด้วยแฟนๆ รอคอยการกลับมาของอัลบัม DAY6 อย่างเนิ่นนาน เมมเบอร์ทุกคนจึงทุ่มเทอย่างเต็มที่กับการทำอัลบัมใหม่นี้

คงจะดีกว่านี้ หากเมมเบอร์ DAY6 ทุกคนได้พบกับมายเดย์ผ่านการทำกิจกรรมของวง แต่อย่างที่ทราบกันดีว่าในตอนนี้ ซองจิน ไม่สามารถเข้าร่วมได้ เนื่องจากอยู่ในช่วงเข้ากรม ฉะนั้นจึงยากแก่การทำกิจกรรมวงเพื่อโปรโมตอัลบัมนี้

ทางเราเสียใจที่ต้องแจ้งข่าวนี้กับมายเดย์ แต่เรารู้สึกว่ามันมีความหมายอย่างมากที่ DAY6 จะได้แสดงเต็มวง หลังจากหารือกับเมมเบอร์ทุกคนอย่างถี่ถ้วน จึงได้ตัดสินใจว่าเมมเบอร์จะพักการทำกิจกรรมวงสำหรับอัลบัมนี้

ทางค่ายจะยังคงสนับสนุน DAY6 อย่างต่อเนื่องในฐานะวง รวมถึงเมมเบอร์ที่คอยทำงานอย่างหนักในการทำกิจกรรมเดี่ยว เราจะดูแลศิลปินของเราเพื่อให้เมมเบอร์สามารถแสดงด้านที่ดีให้กับมายเดย์

สุดท้ายนี้ เราขอความกรุณามายเดย์โปรดเข้าใจด้วย

ขอขอบพระคุณ”

ใจหาย! ซองจิน DAY6 ประกาศเข้ากรมกะทันหันกลางไลฟ์! ทิ้งท้ายบอกลาแฟนๆ

ก่อนหน้านี้ ในเดือนพฤษภาคม 2020 หนุ่มๆ DAY6 คัมแบ็กกับอัลบัม The Book of Us : The Demon แต่ได้หยุดพักทำกิจกรรมวงชั่วคราว เนื่องจากปัญหาสุขภาพของ ซองจิน และ เจ และในเดือนสิงหาคม 2020 ยองเค วอนพิล และ โดอุน ก็ได้ออกยูนิตย่อย Even of Day กับอัลบัม The Book of Us : Gluon – Nothing can tear us apart

สำหรับอัลบัมล่าสุด The Book of Us : Negentropy – Chaos swallowed up in love ถือเป็นการคัมแบ็กของหนุ่มๆ อย่างเต็มวงครั้งแรกหลังพักกิจกรรมวงในปีที่ผ่านมา

DAY6 จะคัมแล้ว! วอร์มตาดูทีเซอร์ You Make Me วอร์มหูฟังตัวอย่างเพลงรอไว้ได้เลย!

ขอบคุณข้อมูลจาก : Soompi

ขอบคุณภาพจาก : JYP Entertainment

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

วิเคราะห์สาเหตุ ทำไมประเทศจีนต้องเจาะจง แบน “อุลตร้าแมนทีก้า” ไม่เหมาะสมกับเด็กตรงไหน?

วิเคราะห์สาเหตุ ทำไมจีนต้องเจาะจงแบน อุลตร้าแมนทีก้า ทั้งที่ฉายมาแล้ว 25 ปี มาแบนอะไรเอาตอนนี้ จากการที่ประเทศจีนได้เริ่มมีมาตรการจัดการกวาดล้างสื่อโท […]

กสทช. ย้ำชัด ห้ามเครือข่ายมือถือตัดสัญญาณลูกค้า แม้ในพื้นที่อุทกภัย

กสทช. ย้ำชัด ห้ามเครือข่ายมือถือตัดสัญญาณลูกค้า แม้ในพื้นที่อุทกภัย เพื่อให้สื่อสารได้อย่างต่อเนื่อง พร้อมทั้งขยายเวลาชำระเงิน สำหรับลูกค้ารายเดือน

ออร่าจับ! เจนนี่ รัชนก สวยหวานขึ้นเป็นกอง แฟนคลับแห่ทายเพศลูก ระหว่างลุ้นท้องหรือไม่?

ก่อนหน้านี้เมื่อวาน (27 กันยายน 2564 ) เจนนี่ รัชนก เปิดใจผ่านรายการคุยแซ่บโชว์ว่า ตอนนี้ยังไม่ท้อง ถ้าท้องก็เตรียมแจ้งข่าวทันที

หน้าฝนต้องระวัง! พยาธิที่มากับน้ำ ไม่มียารักษา แต่สามารถหายเองได้

ช่วงนี้นอกจากจะเข้าหน้าฝนแล้ว ในหลาย ๆ จังหวัด ยังเจอพายุหนัก จนทำให้เกิดน้ำท่วมอย่างหนัก ทำให้หลายบ้านอาจจะมีสัตว์เล็กแต่อันตราย รวมถึง พยาธิที่มากับน้ำ ตามมา

ฟ้องเพิ่ม! ทีมทนาย เอ๋ มิรา แจงแล้ว เตรียมยื่นฟ้องครูไพบูลย์เพิ่มอีก 1 ข้อหา วันพรุ่งนี้!

เอ๋ มิราและทีมทนาย เตรียมยื่นฟ้องกลับอดีตสามี ครูไพบูลย์ ในวันที่ 29 กันยายน 2564 ในข้อหาพรากผู้เยาว์อายุต่ำกว่า 15 ปี และฟ้องแบ่งสินสมรส 20ล้าน!เพิ่มอีก 1 ข้อหา เหตุกู้เงินไปทำค่ายเพลงในชื่อของเอ๋

ขอบคุณลิซ่า ! ‘Lalisa’ ทำให้ราคาหุ้นของ YG Entertainment พุ่งสูงขึ้น

มีรายงานว่าราคาหุ้นของ YG เพิ่มขึ้นอย่างมาก โดยการเพิ่มขึ้นนี้ถูกตีความว่าเป็นความคาดหวังของผู้ซื้อหุ้นต่อผลการดำเนินงานของ YG