ปังมาแล้ว 10 ล้านครั้ง! DAY6 พาเอ็มวี Time of Our Life ยอดวิวทะยานสู่ 10 ล้าน

ข่าวดีของวันกับหนุ่มๆ DAY6 ที่ในวันนี้ (12 ธ.ค. 63) มิวสิควิดีโอเพลงฮิตสุดโด่งดังอย่าง Time of Our Life มียอดวิวสูงถึง 10 ล้านวิวแล้ว

เป็นที่น่ายินดีอย่างมากกับเพลง Time of Our Life (ชื่อเกาหลี : 한 페이지가 될 수 있게) หรือที่แฟนๆ เรียกกันว่า ฮันเพจ (เป็นการเรียกย่อจากชื่อเกาหลีอีกที) นั้น มียอดวิวใน Youtube ทะลุ 10 ล้านวิวเป็นที่เรียบร้อย หลังจากที่ได้ปล่อยเอ็มวีออกมาเมื่อวันที่ 15 ก.ค. 2562 โดยยอดวิวล่าสุดในขณะนี้ อยู่ที่ 10,005,760

DAY6 คว้ารางวัล 2020 MAMA สาขา Best Band Performance ในปีนี้ได้สำเร็จ!

ภาพฉลอง 10 ล้านวิวจากออฟฟิเชียล

เตรียมตัว! ร่วมแชร์เรื่องราว ร้อยเรียงเพลงรักสุดพิเศษกับ DAY6 (Even of Day) ในรายการ bimil:ier

Time of Our Life เพลงไตเติลฟีลกู๊ดความหมายดีจากหนุ่มๆ DAY6 ในมินิอัลบัมชุดที่ 5 The Book of Us : Gravity ที่ไม่ว่าจะกดฟังเมื่อไรก็ส่งต่อพลังบวกได้ดีมากๆ ด้วยเนื้อหาเพลงที่เกี่ยวกับการบันทึกเรื่องราวดีๆ เก็บไว้เป็นความทรงที่สวยงามร่วมกัน ทั้งยังทำนองสนุกสดใสจากเสียงเครื่องดนตรีทั้ง 5 ที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว รวมถึงตัวเอ็มวีที่แต่งแต้มด้วยแสงไฟหลากสีสัน และพลังของทั้ง 5 หนุ่มที่ส่งมาก็สดใสไม่แพ้กัน เรียกได้ว่าเป็นแหล่งรวมพลังบวกก็ว่าได้ และขอบอกเลยว่าถ้ายิ่งได้ดูหนุ่มๆ แสดงสดแล้วนั้น พลังบวกคูณสิบ!!

ฉลอง 5 ปี กับ 5 เพลงฟีลกู๊ดของ DAY6 ฟังกันยาวๆ จนสิ้นปีไปเล้ย! #เพลงDAY6ที่อยากแนะนำ

ทั้งนี้ ฮันเพจยังเป็นเพลงแรกของ DAY6 ที่สามารถชนะอันดับ 1 ในรายการเพลงครั้งแรกตั้งแต่เดบิวต์มา และชนะได้ถึง 2 ครั้ง โดยครั้งแรกในรายการ Show Champion ครั้งต่อมาในรายการ Mcountdown ถือเป็นอีกความปังของฮันเพจที่สามารถสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ให้กับหนุ่มๆ DAY6 และ My Day เลยทีเดียว

สำหรับใครที่ยังไม่เคยดูเอ็มวีเพลงนี้สามารถดูได้ด้านล่างเลย และยังมี Live Clip บางส่วนไว้ให้ดูด้วย หากใครอยากฟังเสียงร้องและเสียงเครื่องดนตรีจาก 5 หนุ่มกันสดๆ ก็กดดูกันได้เลย

ส่วนผสมที่ลงตัว! เจ DAY6 (eaJ) ร่วมงานกับ DPR LIVE และ Crush ในเพลง Jam & Butterfly   

เครื่องดนตรีไม่มีก็เต้นแทนได้จ้า

ขอบคุณภาพจาก : DAY6 , JYP Entertainment

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ดราม่าสนั่น ! ทัวร์ลง #พลอยเฌอมาลย์ คนวิจารณ์หนัก “เที่ยวไปทั่วจนติดโควิด” !

#พลอยเฌอมาลย์ – หลังจากที่นักแสดงสาวชื่อดังอย่าง พลอย เฌอมาลย์ ได้ออกมาโพสต์ไทม์ไลน์ พร้อมเผยว่าตนเองติดเชื้อโควิด

สำเร็จ! รพ.กระบี่ ทำคลองแม่ติดโควิด-19 ปลอดภัยทั้งคู่ ใช้แพทย์พยาบาลกว่า 15 คน

แห่ยินดีด้วย เมื่อ รพ.กระบี่ ทำคลองแม่ติดโควิด-19 สำเร็จ เคสแรกครั้งแรงของรพ. ปลอดภัยทั้งแม่และลูก ใช้หมอและพยาบาลกว่า 15 คน

ไปไม่ไหว! นุ๊ก สุทธิดา ประกาศขายบ้านหลังมีปัญหา สั่งรื้อถอนส่วนต่อเติมแล้ว!

เรียกได้ว่าเป็นประเด็นอยู่ในช่วงหนึ่งเลยทีดียวสำหรับนักแสดงคุณแม่ลูก 3 นุ๊ก สุทธิดา ที่ก่อนหน้านี้มีข่าวเรื่องการปล่อบเช่าบ้านหรู

ขสมก. ย้ำ ขึ้นรถเมล์ต้องนั่งห่างเบาะ และยืนในจุดที่กำหนดเท่านั้น หลังพบพนักงานติดเชื้อเพียบ!

ขสมก. ย้ำชัด ขึ้นรถเมล์ต้องนั่งห่างเบาะ และยืนในจุดที่กำหนดเท่านั้น พร้อมกันนี้ยังขอความร่วมมืองดใช้เงินสด หลังพบพนักงานติดเชื้อเพียบ!

ตลาดยิ่งเจริญ ประกาศปิดโซนจำหน่ายปลาน้ำจืด 3 วันหลังพบผู้ค้าติดโควิด 1 ราย

เมื่อวันที่ 9 พ.ค. 64 ตลาดยิ่งเจริญ กรุงเทพมหานคร ได้มีการออกประกาศปิดตลาดโซนปลาน้ำจืด และบริเวณใกล้เคียง หลังพบผู้ค้าติดโควิด 1 ราย

หนูนา ดีใจหนักมาก! จูเนียร์ เซอร์ไพรส์วันเกิดสุดหวาน ทริปนี้น่ารักกลางเกาะ

เป็นคู่รัก 7 ปี ที่หวานกันแบบสุดๆ สำหรับ หนูนา หนึ่งธิดา และ จูเนียร์ กรวิชญ์ ที่ล่าสุดได้มีการควงกันไปออกทริปที่เกาะกูด จังหวัด ตราด

ทำนายฝัน ฝันเห็นควาย ควายเผือก ควายวิ่งไล่ ควายถูกเชือด

ฝันเห็น ควาย ช่วงนี้อาจจะได้รับอุบัติเหตุ ทำให้บาดเจ็บเล็กๆ น้อยๆ เพศตรงข้ามจะนำพาโชคทางการเงินมาให้คุณ ช่วงนี้โชคของคุณยังไม่ดีเท่าไรนัก