สรุปดรามา ผญบ.ฟินแลนด์-แพรวพราว เริ่มต้นที่รถหรู จบด้วยโหนกระแส ?!

สรุปมหากาพย์ดรามา ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์-แพรวพราว แสงทอง เริ่มต้นด้วยการทวงรถหรู สุดท้ายจบด้วยการเตรียมตัวออกรายการโหนกระแส ?!

เรียกได้ว่าเป็นมหากาพย์ดรามาต้อนรับสงกรานต์ปีนี้กันเลยทีเดียว สำหรับปมร้อนระหว่างอดีตคู่รักหมอลำอย่าง บิ๊ก ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ หรือ บิ๊ก ธิติวุฒิ และ แพรวพราว แสงทอง ที่ก่อนหน้านี้ฝ่ายชายได้ออกมาพูดถึงประเด็นที่ แพรวพราว ได้สอบถามถึงเรื่องรถที่ซื้อเป็นของขวัญให้ ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ เมื่อตอนที่ยังคบกันอยู่ และปัจจุบันนี้รถคันนี้ยังเป็นชื่อของ แพรวพราว อยู่ อีกฝ่ายจึงถาม ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ ว่าจะผ่อนรถต่อไหม หากผ่อนต่อจะต้องจ่ายค่างวดอีก 7 แสนบาท แต่หากไม่ผ่อน แพรวพราว จะขอรถคืนและนำไปขายต่อ

Screenshot 2024-04-14 070422-min (1)
ที่มา phuyaibaan

ซึ่งทาง ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ ได้ปฏิเสธที่จะผ่อนต่อ ไม่ใช่เพราะไม่มีเงินแต่เป็นเรื่องที่ของความรู้สึก และมองว่าตนเองไม่ได้เป็นคนซื้อรถคันนี้ตั้งแต่แรก อีกทั้ง ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ ยังได้เผยว่าตนเองก็เคยซื้อรถให้ แพรวพราว เช่นกัน เป็นรถกระบะยี่ห้อดังที่ซื้อด้วยเงินสด และรถกระบะคันดังกล่าวยังคงเป็นชื่อของ ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ และไม่เคยคิดที่จะขอคืน แต่เมื่อต้องนำหรูคืนให้กับอีกฝ่าย ตนก็ต้องขอรถกระบะที่ซื้อให้ แพรวพราว มาใช้แทน

เรียงไทม์ไลน์มหากาพย์ดรามา ผญบ.ฟินแลนด์-แพรวพราว

แต่ดรามาครั้งนี้ยังลากยาวไปอีก เมื่อทางด้านคุณอาญาติของ แพรวพราว ได้ออกมาโพสต์ข้อความว่า “รถกระบะที่วาซื้อให้เมียกะยังเป็นชื่อเพิ่นยุเด้อจ้า รถมาเจสตี้ที่วาซื้อให้ลูกให้เมียกะยังเป็นชื่อเจ้าของยุ แถมเอาไปใช้เองอีก ต่างคนต่างคืนให้กันกะจบ แฟร์ๆ หน่อยจะออกมาพูดเพื่อ.. ลูกสองคนไผเลี้ยงให้เคยสำนึกบุญคุณบ่!!” ต่อมาทางด้าน ผู้ใหญ่ฟินแลนด์ จึงได้แชร์โพสต์ดังกล่าว พร้อมเขียนแคปชั่นว่า “เดี๋ยวจัดให้ค่ะ.!!! สาระแx.!! นักใช่ไหม คุณอาคนสวย.!!

เกิดอะไรขึ้น-ผญบ.ฟินแลนด์-โพสต์เดือด-พูดถึงเงิน-100-กว่าล้านแบบนี้-2-min-min
ที่มา Thitiwut Varoon

อีกทั้ง ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ ยังได้โพสต์เดือดอีกสองข้อความว่า “อย่ามาเว้านั้นนี่กูเด้อ แต่เงินหามานำกัน จำนวนมากกว่า 100 ล้านบาทกูกะบ่ได้จักบาท กูสูนแล้วเด้นี่ ว่าจะบ่เว้าแล้วเด้นี่ หรือสูจะขายที่ มาแบ่งกู” และ “สมบัติส่วนตัวฉันไม่เคยคิดจะไปเอาของพวกเธอ และส่วนหามานำกันเป็นเงิน 100 กว่าล้าน ฉันก็ว่าจะไม่เอา แต่วันนี้ฉันต้องมานั่งคิดใหม่แล้ว” จากนั้นก็ได้แท็กไปที่เพจ อีกี้ขยี้ข่าว ทุกสถานบันเทิง ว่า “มาช่วยพ่อเลยงานนี้” เพจอีกี้ ตอบกลับ “เป็นกำลังใจให้เสมอ จุบุจุบุ”

Screenshot 2024-04-14 070053-min
ที่มา Thitiwut Varoon
Screenshot 2024-04-14 070041-min
ที่มา Thitiwut Varoon

ต่อมาทางด้านเฟซบุ๊กของคุณอาก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความว่า “ข่อยบ่แรงเด้อข่อยเว้าความจริง ถ้าข่อยเว้าทุกเรื่องหมู่เจ้าสิรับได้บ่ สิมารังแกผู้หญิงแบบนี่ข่อยรับบ่ได้” และตามมาด้วยโพสต์ “ข่อยโพสต์ปกติ หมู่เจ้ากะด่าข่อยยุแล้ว ตอนนี้ข่อยออกมาโพสต์ให้ด่าแล้ว เชิญค่ะ” ต่อมาช่วงกลางดึกคุณอาเริ่มทยอยลบโพสต์ออก เหลือไว้แค่โพสต์ที่ผู้ใหญ่บ้านแชร์ไป และสุดท้ายต้านทัวร์ไม่ไหว จึงปิดเฟซบุ๊กหนีเป็นที่เรียบร้อย

และช่วงดึกของคืนที่ผ่านมา ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ ก็ได้ออกมาโพสต์อีกครั้งว่า “โหนกระแส พี่หนุ่มกรรชัย ติดต่อมาได้นะครับ ยินดีปรีดาไปออกครับ อย่าให้ฉันได้สุดบอกแล้วนะ”

S 32202755
ที่มา Thitiwut Varoon

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เร่งช่วย ยาย 64 ปี นอนในกองขยะ ดื้อไม่ยอมไปรักษา สุดท้ายต้องพึ่งหมอปลา

อลเวง! ยายวัย 64 ปี นอนในกองขยะนาน 6 เดือน อ้างมีญาณพระแม่อุมาเทวี กันจอมพลังรุดช่วย แต่ดื้อไม่ยอมไป สุดท้ายต้องพึ่งหมอปลา

เอาแล้ว! สสจ.อุดร สั่งห้าม “น้องหญิงและคณะ” ใช้คลื่นพลังบุญรักษาคน

สสจ.อุดร ส่งหนังสือสั่งห้าม “น้องหญิงและคณะ” ใช้คลื่นพลังบุญรักษาคน พร้อมเตือนระวังโทษหนักจำคุกไม่เกิน 5 ปี!

อย่าตกใจ! แมลงเม่ารวมกลุ่มคล้ายดอกทานตะวัน ไม่ใช่ลางบอกเหตุร้าย

เฉลยแล้ว! แมลงเม่ารวมกลุ่มคล้ายดอกทานตะวัน ไม่ใช่ลางบอกเหตุร้าย แค่แย่งกันมุดลงดิน อ.เจษฎา ชี้แมลงเม่าเกือบทุกชนิดกินได้

“ภาวะโลกร้อน” ส่งผลให้การทำงานของสมองแย่ลง และเป็นโรคประสาทเร็วขึ้น

“ภาวะโลกร้อน” ไม่ได้ทำลายเพียงธรรมชาติเท่านั้น ในปัจจุบัน “โลกร้อน” กำลังทำลายสมองของคน และกระตุ้นปัญหาทางระบบประสาท

‘ทักษิณ’ รู้หมด ใครอยู่เบื้องหลัง รับคุยนายกฯ เรียกถก ครม.เศรษฐกิจ 27 พ.ค.นี้

‘ทักษิณ’ ชี้ สว. ร้อง ‘นายกฯ’ รู้หมด ใครอยู่เบื้องหลัง รับเรียกคุยเศรษฐา ถก ครม.เศรษฐกิจ 27 พ.ค.นี้ เพราะสงสารชาวบ้านต้องรีบหาทางแก้ไข

ไม่แผ่ว! นางแบบลูกครึ่ง สลัดผ้าโชว์หน้าท้องลีน ซัดท่อนล่างเว้าสูงอย่างเด็ด

สุดจริง! นางแบบลูกครึ่งชื่อดัง สลัดผ้าอวดหุ่นฟิต โชว์หน้าท้องลีน ซัดท่อนล่างเว้าสูงอย่างเด็ด ทำเอาแฟนๆ กดไลก์รัว
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า