ดีเจเพชรจ้า เตรียมจ่อฟ้อง ปมเผยแพร่ข้อมูลเท็จกับ นิวเคลียร์ ใครมั่วโดนแน่ !

สืบเนื่องมาจากประเด็นร้อนของคู่ ดีเจเพชรจ้า และภรรยาสาว นิวเคลียร์ หรรษา ที่ถูกจับตามองเรื่องความสัมพันธ์ ก่อนที่ทางนิวเคลียร์จะได้มาชี้แจงว่าถ้าจะพูดเดี๋ยวพูดเอง ทุกสิ่งทุกอย่างมีเวลาและเหตุผลของมัน

นิวเคลียร์ แจงข่าวลือเลิกรา เพรชจ้า ทุกอย่างมีเหตุผลและเวลาของมัน

อย่างไรก็ตาม เรื่องดังกล่าวก็ถูกนำไปนำเสนอในแง่มุมที่ผิด ไม่มีมูล จนดีเจเพชรจ้าต้องออกมาอัดคลิปวิดิโอถึงเรื่องราวดังกล่าวลงอินสตาแกรมส่วนตัว มีรายละเอียด ดังนี้

“อาจจะเสียเวลาชีวิตชาวเน็ตเล็กน้อย ตอนนี้กำลังอารมณ์ดีเลย แล้วก็ตื่นขึ้นมาเจอกับข่าวที่เป็นนักข่าวสำนักหนึ่งนะครับ โยงเรื่องราวมั่วซั่ว ทั้งที่คลิปของแม่นิวก็ได้โพสต์บอกไปแล้วนะครับว่าไม่ได้มีประเด็นเรื่องมือที่ 3 หรืออะไรนะครับ ผมในฐานะครอบครัว และหัวหน้าครอบครัวนะครับ ผมจะพยายามทำทุกอย่างเพื่อให้ไทก้าภูมิใจ จะไม่ทำอะไรที่เป็นแบบพวกคุณมาโยง”

“การที่พวกคุณมาโยงอย่างนั้นนะครับ คุณนักข่าวที่ไร้สำนึก ไร้จรรยาบรรณ ถ้าเกิดคุณยังไม่ลบโพสต์ หรือขอโทษผมอย่างที่ลูกผมยังทำเลยครับ เด็กสองขวบที่ยังพูดไม่ชัดยังรู้จักขอโทษ ถ้าเกิดว่าพวกคุณยังมีจรรยาบรรณอยู่นะครับ โยงเรื่องโง่เง่าเต่าตุ่นมาแบบนี้ ผมจะฟ้องให้หมดนะครับ และครีทีฟ คนเขียนสคริปต์ข่าว พิธีกร ใครก็ตามที่อ่านข่าวแบบไม่มีมูลมั่วซั่วออกอากาศนะครับ ผมจะฟ้องพวกคุณให้หมด ผมพูดกับคุณในฐานะที่ตามกฎหมาย ถ้าคุณยังไม่เคลียร์ บ่ายยี้ผมจะโทรหาทนายของผมทันที ง่าย ๆ เลย”

“ยกตัวอย่างให้เข้าใจนะครับ ง่าย ๆ เลย ถ้าผมเปิดบริษัท แล้วมีคนมาโยงว่า ใครคนหนึ่งในบริษัทโกงหรือทุจริต แล้วเอาไปลงข่าว ถามว่าบริษัทได้รับความเสียหายไหมครับ ได้รับนะครับ แล้วคนที่ถูกโยงชื่อไป เกิดความเสียหายไหมครับ เกิดความเสียหายนะครับ เพราะฉะนั้นคุณควรใช้วิจารณญาณในการทำข่าว อย่าเรียกว่าเอาประสบการณ์อันน้อยนิด ต่ำต้อยของคุณ มาทำให้คนอื่นเขาเดือดร้อนนะครับ บ้านเรายังมีความสุขกันดีนะครับ ก็ขอโทษที่ทำให้เสียเวลานะครับ เอฟซีที่มาดู บางทีเรื่องนี้ก็ต้องมีเสียเลือดกันบ้าง”

พร้อมแคปชั่นประกอบคลิป ว่า

“นักข่าว บางท่าน ช่วยมาดูหน่อย นะ พี่มีข้อความถึง หัวหน้าเรา อยากได้ข่าวเดียวพี่จัดให้เอง”

โดยล่าสุด ทางดีเจเพชรจ้าก็ได้ออกมาแจ้งความคืบหน้าอีกครั้ง ว่าได้รับคำขอโทษแล้ว

“บก. จากสำนักข่าวหนึ่งได้โทรมาขอโทษเฮียแล้ว จบครับ แมน ๆ คุยกัน”

แจงแล้ว! นิวเคลียร์ หรรษา เคลียร์ชัดทุกประเด็น รับมีปัญหากันจริง

อย่าโยง ! อุ้ม ลักขณา แจง โพสต์แคปชั่นเสี่ยว ไม่ได้เกี่ยวกับ ดีเจเพชรจ้า-นิวเคลียร์

ขอขอบคุณภาพจาก djpetjah

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

รวมทุกรายละเอียด ยิ่งใช้ยิ่งได้ คุณสมบัติผู้เข้าร่วมโครงการ และช่องทางลงทะเบียน

เฟซบุ๊ก Krungthai Care ได้โพสต์รายละเอียด คุณสมบัตร และช่องทางการลงทเบียนเพื่อเข้าร่วมโครงการ ยิ่งใช้ยิ่งได้ ที่จะเริ่มมี

ยูคยอม GOT7 เผยถึงการเตรียมโซโลอัลบัมแรก และเป้าหมายในอนาคต

หลังปล่อยโซโลอัลบัมไปได้หมาดๆ ล่าสุด ยูคยอม GOT7 ได้อวดความหล่อในเซตภาพถ่ายแบบ พร้อมให้สัมภาษณ์กับทางนิตสาร Marie Claire

ยอดดีไม่แผ่ว! แบมแบม GOT7 พาโซโลอัลบัม riBBon ติดท็อปชาร์ต iTunes ทั่วโลก!

ปังตั้งแต่ปล่อยจริงๆ สำหรับ โซโลมินิอัลบัมแรก riBBon ของ แบมแบม GOT7 ที่ยอดวิวจะพุ่งสูงถึงหลักสิบล้านในเวลาเพียงแค่ 1 วัน

บุคคลากรทางการแพทย์อินโดฯ กว่า 350 คน ติดโควิด19 แม้ฉีด วัคซีนซิโนแวค แล้ว

สำนักข่าวรอยเตอร์สของอังกฤษรายงานว่า ขณะนี้มีบุคลลาการทางแพทย์ในอินโดนีเซีย ที่ฉีด วัคซีนซิโนแวค มากกว่า 350 คนติดเชื้อ

เกาหลีใต้ เตรียมฉีดวัคซีนต่างยี่ห้อ เล็งฉีดไฟเซอร์เป็นเข็มที่ 2 ให้กับผู้ที่ฉีดวัคซีน แอสตราเซเนกา

รัฐบาลเกาหลีใต้เปิดเผยว่า จะเตรียมฉีดวัคซีนของไฟเซอร์เป็นเข็มที่ 2 ให้กับผู้ที่เข้ารับการฉีดวัคซีนของแอสตราเซเนกาเข็มแรกราว

เช้า สาย บ่าย ดึก ต้องเล่นมือถือตลอด คุณอาจจะกำลังเป็น โรคกลัวการขาดมือถือ

เช้า สาย บ่าย ดึก ต้องเล่นมือถือตลอด หากไม่ได้เล่นจะรู้สึกกระวนกระวาย คุณอาจจะกำลังเป็น โรคกลัวการขาดมือถือ หรือ โนโมโฟเบีย