แจงแล้ว! นิวเคลียร์ หรรษา เคลียร์ชัดทุกประเด็น รับมีปัญหากันจริง

หลังจากที่ตกเป็นประเด็นให้พูดถึงอยู่นานสำหรับเรื่องราวของ นิวเคลียร์ หรรษา และสามี ดีเจเพชรจ้า วิเชียร ที่ทั้งคู่นั้นโดนจับตามองถึงความสัมพันธ์ว่าเลิกรากันแล้ว

ทั้งนี้ก่อนหน้านี้นิวเคลียร์ ก็ได้ตั้งใจที่จะเปิดแชนแนลยูทูปขึ้นมา ซึ่งเธอก็เริ่มที่จะเปิดตัวรายการด้วยการโพสต์ให้เหล่าแฟนคลับเข้าไปคอมเมนต์คำถามในอินสตาแกรมของเธอและเธอจะเลือกมาตอบ ซึ่งคำถามที่ได้รับความสนใจมากที่สุดคือ “มีปัญหากับพี่เพชรจ้าจริงหรือเปล่า และเป็นเรื่องมือที่สามหรือไม่” ซึ่งทางด้านนิวเคลียร์เองก็ได้ตอบกลับมาว่า

“เรามีปัญหากันจริง ทุกบ้านก็มีปัญหาอยู่ที่ว่าบ้านนั้นจะแก้ปัญหากันยังไง เรากำลังแก้ปัญหาในเวย์ของเราอยู่ ไม่ได้มีเรื่องมือที่สาม เรื่องนี้ไม่มีเลย แล้วก็ไม่ได้ทะเลาะกันด้วย” 

และคำถามที่ว่าสร้างกระแสให้ช่องตัวเองหรือเปล่า นิวเคลียร์ ตอบคำถามนี้ว่า “นิวเป็นคนให้ความสำคัญกับความรักและความรู้สึกเพราะฉะนั้นเราจะไม่เอาเรื่องของความรู้สึกมาสร้างกระแสเด็ดขาด ช่วงนี้ว่างเลยได้ทำค่ะ”  

คลิปจาก Newclear Hansa 

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

รวมทุกรายละเอียด ยิ่งใช้ยิ่งได้ คุณสมบัติผู้เข้าร่วมโครงการ และช่องทางลงทะเบียน

เฟซบุ๊ก Krungthai Care ได้โพสต์รายละเอียด คุณสมบัตร และช่องทางการลงทเบียนเพื่อเข้าร่วมโครงการ ยิ่งใช้ยิ่งได้ ที่จะเริ่มมี

ยูคยอม GOT7 เผยถึงการเตรียมโซโลอัลบัมแรก และเป้าหมายในอนาคต

หลังปล่อยโซโลอัลบัมไปได้หมาดๆ ล่าสุด ยูคยอม GOT7 ได้อวดความหล่อในเซตภาพถ่ายแบบ พร้อมให้สัมภาษณ์กับทางนิตสาร Marie Claire

ยอดดีไม่แผ่ว! แบมแบม GOT7 พาโซโลอัลบัม riBBon ติดท็อปชาร์ต iTunes ทั่วโลก!

ปังตั้งแต่ปล่อยจริงๆ สำหรับ โซโลมินิอัลบัมแรก riBBon ของ แบมแบม GOT7 ที่ยอดวิวจะพุ่งสูงถึงหลักสิบล้านในเวลาเพียงแค่ 1 วัน

บุคคลากรทางการแพทย์อินโดฯ กว่า 350 คน ติดโควิด19 แม้ฉีด วัคซีนซิโนแวค แล้ว

สำนักข่าวรอยเตอร์สของอังกฤษรายงานว่า ขณะนี้มีบุคลลาการทางแพทย์ในอินโดนีเซีย ที่ฉีด วัคซีนซิโนแวค มากกว่า 350 คนติดเชื้อ

เกาหลีใต้ เตรียมฉีดวัคซีนต่างยี่ห้อ เล็งฉีดไฟเซอร์เป็นเข็มที่ 2 ให้กับผู้ที่ฉีดวัคซีน แอสตราเซเนกา

รัฐบาลเกาหลีใต้เปิดเผยว่า จะเตรียมฉีดวัคซีนของไฟเซอร์เป็นเข็มที่ 2 ให้กับผู้ที่เข้ารับการฉีดวัคซีนของแอสตราเซเนกาเข็มแรกราว

เช้า สาย บ่าย ดึก ต้องเล่นมือถือตลอด คุณอาจจะกำลังเป็น โรคกลัวการขาดมือถือ

เช้า สาย บ่าย ดึก ต้องเล่นมือถือตลอด หากไม่ได้เล่นจะรู้สึกกระวนกระวาย คุณอาจจะกำลังเป็น โรคกลัวการขาดมือถือ หรือ โนโมโฟเบีย