แซ่บมาก! ชาวเน็ตแซะแรง แนะ ดีเจมะตูม กินอาหารเสริม กาละแมร์ จะได้หายโควิด

จากกรณีที่ดีเจและนักแสดง ดีเจมะตูม เตชินท์ ได้ออกมาโพสต์คลิปร้องไห้โฮ พร้อมบอกว่า ตัวเองนั้นมีอาการติดเชื้อ โควิด-19 และได้ขอโทษทุกคนที่ทำให้ต้องเดือดร้อน ต้องกักตัวและตรวจร่างกายกันยกใหญ่ ทั้งนี้มะตูมก็ได้แจ้งไทม์ไลน์สถานที่ต่างๆที่เจ้าตัวได้ไปมา ต่อมาก็มีเพื่อนๆได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นถึงกรณีดังกล่าวพร้อมทั้งยังร่วมส่งกำลังใจให้กับมะตูมกันอย่างล้นหลามมากมายเลยทีเดียว

รวมไปถึงพิธีกรชื่อดัง กาละแมร์ ทีได้เข้าไปแสดงความเห็นในโพสต์ของมะตูมด้วย “เป็นกำลังใจให้เสมอ หายไวๆนะมะตูม” จากนั้นก็ได้มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ที่ความเห็นของกาละแมร์ ว่า “กินอาหารเสริมของกาละแมร์จะได้หายโควิด” “ต้องส่งกระเช้าอาหารเสริมกาละแมร์ให้แล้ว” ทั้งนี้ประเด็นดังกล่าวมาจากการที่กาละแมร์ได้ออกมารีวิวถึงอาหารเสริมของตัวเองว่า มีลูกค้าซื้อไปกิน แล้วหายจากการติดเชื้อ โควิด และยังรวมไปถึงหน้านกกระชับ ตาเป็นสองชั้น และเหนียงหายไปอีกด้วย ทำให้โลกออนไลน์นั้น เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างมากมายเลยทีเดียว

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ดวงปี 64 หมอไก่ พ.พาทินี เผย สรุปดวงเดือนมีนาคม 2564 ราศีเมษ

ดูดวง หมอไก่ พ.พาทินี หมอดูชื่อดัง ได้โพสต์ภาพร้อมข้อความผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก พ.พาทินี ดวงรายวัน หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ. ว่า สรุปภาพรวมดวงชะตา

ฉากคุ้นๆ! แฟนๆ WayV ชี้ พื้นหลังรูปทีเซอร์บั้มใหม่ คล้ายสะพานรัษฎาภิเศกมาก!

เตรียมตัวสำหรับการคัมแบ็กกันแล้ว สำหรับ WayV ที่ในคราวนี้เตรียมพร้อมกลับมากับอัลบั้มที่ชื่อว่า Kick Back โดยทางค่ายก็ได้ทำการปล่อยรูปทีเซอร์

หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม เผย 4 ราศีดวงปัง! มีลุ้นได้ทั้งบ้าน รถ และลาภก้อนโตตลอดทั้งปี

เพจ Horoworld ได้โพสต์ภาพพร้อมคำทำนายของ หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ผ่านทางเฟซบุ๊ก โดยมีข้อความระบุว่า #หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม! 4 ราศี

ได้พ่อมาเต็มๆ ! มิค บรมวุฒิ ลงรูปแนบหน้า น้องเปรม ลั่น ลูกพ่อชัดๆ !

กำลังน่ารักน่าชังแบบสุดๆ เลย กับ น้องเปรม ลูกชายคนเล็กของพ่อ มิค บรม วุฒิ และคุณแม่ เบนซ์ พรชิตา ที่ยิ่งโตแก้มก็ยิ่งยุ้ยน่าฟัดแบบสุดๆ

ข่าวดีคอเลขเด็ด ที่ประชุม อนุมัติเปิด คำชะโนด 3 มี.ค. หลังปิดนาน 2 เดือน

งานนี้คอเลขเด็ดเตรียมเฮ ที่ประชุมอนุมัติเปิด คำชะโนด ให้นักท่องเที่ยวสามารถเข้าได้ 3 มี.ค. นี้ หลังปิดให้เข้าเยี่ยมชมนาน 2 เดือน

หุบเสือโหน่ง ประกาศปิด เหตุ นักท่องเที่ยวมั่วยา เจ้าหน้าที่คุมไม่ได้

ลานกางเต็นท์ หุบเสือโหน่ง แจงปม นักท่องเที่ยวมั่วยา พร้อมปลดเจ้าหน้าที่ เพราะไม่สามารถดูแลความปลอดภัยได้ และปิดให้บริการไม่มีกำหนด

เช็คเลย! บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ บัตรคนจน ในเดือนมีนาคม เงินเข้าวันไหนบ้าง

ผู้ถือ บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ บัตรคนจน จะได้รับเงินช่วยเหลือจากภาครัฐทั้งการอุดหนุนซื้อสินค้า ค่าน้ำค่าไฟ รวมถึงเงินจากโครงการเราชนะ