หมอแล็บแพนด้า ต่อสายตรงถึง บุ๋ม ปนัดดา ชี้อาการผื่นแดงคันขึ้นตามตัว

บุ๋ม ปนัดดา — เรียกได้ว่าทำเอาแฟนๆต่างพากันตกใจแทบไม่น้อยเมื่อจู่ๆทาง Instagram ส่วนตัวของนางงาม-พิธีกรสาวสุดสตรองอย่าง บุ๋ม ปนัดดา ออกมาโพสต์รูปภาพขณะที่ตนกำลังนอนอยู่บนเตียงในห้องไอซียู พร้อมกับระบุข้อความว่า แม่ขอหยุดงานหนึ่งวัน เนื่องจากต้องเข้าห้องไอซียู ส่วนอาการอัปเดตเป็นยังไง จะแจ้งอีกทีนะคะ -อันดามัน

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ด่วน! บุ๋ม ปนัดดา อาการหนักเข้าไอซียู ด้านลูกสาวคอยอัปเดตอาการ

อัปเดตล่าสุด บุ๋ม ปนัดดา ยังอยู่ในห้อง ICU เบื้องต้นทราบอาการแล้ว!

ฟื้นแล้ว! บุ๋ม ปนัดดา ขอบคุณทุกกำลังใจ เผย ยังต้องอยู่ในห้อง ICU

ต่อมาด้านอินสตาแกรมของ บุ๋ม ปนัดดา ได้มีการอัปเดตความคืบหน้าอีกครั้งว่า เนื่องจากมีหลายๆท่านโทรหาคุณแม่เยอะมาก คุณแม่ยังอยู่ในห้องไอซียู เนื่องจากอาการภูมิแพ้กำเริบรุนแรง ใครจะติดต่อในช่วงนี้ โทรหาพี่นก 081-990-9388 นะคะ ขอบคุณค่ะ -อันดามัน

ล่าสุดเช้าวันนี้ 7 ธันวาคม บุ๋ม ปนัดดา ได้มีการโพสต์ภาพชูสองนิ้ว พร้อมข้อความว่า ดีขึ้นเยอะแล้วค่ะ แต่ยังต้องอยู่ในห้องไอซียูอีกหนึ่งคืน(มั้ง) ขอบคุณทุกกำลังใจนะคะ

ทั้งนี้ ด้านเพจเฟซบุ๊ก หมอแล็บแพนด้า ก็ได้มีการต่อสายตรงไปยัง บุ๋ม ปนัดดา พร้อมกับเผยว่า เห็นข่าวคุณบุ๋ม ปนัดดา เข้าห้องไอซียู ก็เลยลองสอบถามไป พบว่าเป็น ผื่นคันเวลาไปดำน้ำหรือเล่นน้ำทะเลครับ ยังไม่รู้ว่าแพ้อะไร ซึ่งมีอาการเป็นผื่นแดงคัน ขึ้นตามตัว อาจเกิดได้จากการแพ้ สัมผัส หรือระคายเคืองต่อสิ่งต่างๆในน้ำทะเล โดยเฉพาะการสัมผัสกับตัวอ่อนของสิ่งมีชีวิตในทะเล พวก Cerenterate เช่น ตัวอ่อนของ Anemone ตัวอ่อนของแมงกะพรุนซึ่งมีขนาดเล็กมาก หรือไม่ก็แพ้อาหารที่กินเข้าไป เพราะมีคนเผาว่า บุ๋มกินเยอะมากๆ ไม่รู้กินอาหารอะไรเข้าไปบ้าง 55555 ไม่ก็แพ้สารเคมีต่างๆ ที่ใช้ เช่น ครีมกันแดด โลชั่น เป็นต้น แต่ยังไงก็ตามพอพบหมอแล้ว อาการก็เริ่มดีขึ้นเรื่อยๆค้าบบ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

3วัยรุ่นหนีเสือปะจระเข้! หนีอริไล่แทง ขอตำรวจช่วย แต่ ถูกจับ กระทืบ เท้าเหยียบหัว

เหตุการณ์นี้ กำลังถูกวิพากวิจารณ์อย่างหนัก เหตุใดจึงกระทำกับกลุ่มวัยรุ่นเช่นนี้ ทั้งที่มาขอความช่วยเหลือจากตำรวจ

จากนี้ขอเริ่มชีวิตใหม่! อดีตพระกาโตะ ผันตัวเป็น พ่อค้า หลังจบปัญหา สีกาตอง

อดีตพระกาโตะ ขอเริ่มต้นชีวิตใหม่ ผันตัวเป็น พ่อค้า หลังจบปัญหาสีกาตอง และ คดียักยอกเงินวัด ลั่น “ทุกกำลังใจคือของขวัญสำหรับคนชั่วที่เคยพลาด”

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น แอดมิดโรงพยาบาลเตรียมคลอดลูกสาว

เจนนี่ รัชนก หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น อัปเดตแฟน ๆ แอดมิดเตรียมคลอดลูกสาว ยูจิน พร้อมเผยชื่อจริง และที่มาของชื่อ