สุดเศร้า! โดม จารุวัฒน์ โดนบูลลี่หนัก ลามปามด่าถึงพ่อแม่ เคยคิดทำศัลยกรรม

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่โดนบูลลี่อย่างหนักตั้งแต่เข้าวงการเลยทีเดียว สำหรับนักร้องเสียงเทพ โดม จารุวัฒน์ หรือ “โดม เดอะสตาร์” ที่ถูกเกรียนคีย์บอร์ดบูลลี่หรือรูปร่างหน้าตา และ หุ่นมาโดยตลอด ล่าสุด “หนุ่มโดม” ขอย้อนเล่าเรื่องราวในชีวิตแบบจัดเต็มผ่านรายการบันเทิง Z story ช่องอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง34 กับสามพิธีกรสุดจี๊ด “ดีเจอ๋อง-เขมรัชต์, ฮารุ สุประกอบ” และ “หมอก้อง-สรวิชญ์” กับดราม่าในชีวิตที่ผ่านมา ที่โดนบูลลี่อย่างหนักจนลามไปถึงพ่อแม่ ต่างก็ถูกคอมเมนต์ในทางเสียหายเช่นกัน

เป็นคนที่เจอคำบูลลี่หนักมาตลอด ตั้งแต่เริ่มเข้าวงการบันเทิงเลย?

“คือตอนอยู่ในบ้าน ตอนประกวดเราไม่เคยรู้กระแสภายนอกว่าเกิดอะไรขึ้นบ้าง แต่พอเปิดมือถือดูเจอในpantipนี่แหละ มันมีกระทู้นึงที่เขียนว่า มาดูกันดีกว่าว่าปกนิตยสารเหล่านี้ คือต้องเล่าว่าหลังจากประกวดเสร็จเค้าก็จะพาเดอะสตาร์ไปถ่ายแบบขึ้นปกต่างๆ ก็มีคนตั้งว่า มาดูกันดีกว่าว่าปกนิตยสารเหล่านี้จะดูดีขึ้นขนาดไหน ถ้าไม่มีผมอยู่ในนั้น แล้วเค้าก็เอาปกนิตยสารทุกเล่ม รีทัชรูปเราออก ทุกเล่ม ผมปิดมือถือคว่ำลงเลย ไม่อ่านอีกเลย ตอนนั้นไม่มีภูมิคุ้มกันใดๆทั้งสิ้น ตัวชาไปหมดเลย คือจะบอกว่าตัวเองเสียใจ ก็ไม่รู้จะบอกกับใคร”

เห็นว่าเคยโดนบูลลี่หนักสุด คือลามไปถึงด่าพ่อกับแม่เราด้วย?

“มีครับ คือตอนนั้นเค้าคิดว่าการเอาคะแนนสงสาร เอาดราม่ามาเรียกคะแนน ชนะได้เพราะน่าสงสาร ลามไปถึงชนะได้เพราะพ่อเป็นเอ๋อไง นู้นนั่นนี่อะไรแบบนี้ คือมีทุกอย่างแล้ว ณ จังหวะนั้นเราใหม่มากสำหรับวงการบันเทิง ไม่มีภูมิคุ้มกันอะไรเลย ก็รู้สึกเสียใจมากกับคำบูลลี่”

เรารับมือกับการถูกบูลลี่หนักๆอย่างไรให้ผ่านมาได้จนถึงทุกวันนี้?
“ก็พยายามไม่อ่านครับ แต่ว่าสิ่งที่เราไม่รู้ตัวภายใต้จิตสำนึกมันค่อยกัดกินเราไปเรื่อยๆ แล้วมันค่อยทับถมเราให้เราเป็นคนไม่ค่อยกล้าไปเรื่อยๆ”

ณ วันนี้ยังถูกบูลลี่หนักๆอยู่มั้ย?
“มีครับ ทุกวันเวลาเราลง เราปล่อยเพลงใหม่ หรือว่าเราลงคลิปต่างๆนานา ก็จะมีคนเข้ามาคอมเมนต์อะไรแบบนี้ ส่วนใหญ่80-90 เปอร์เซ็นต์จะคอมเมนต์เรื่องผลงาน ไอ้ที่เค้าชมคือเราอ่าน เราแฮปปี้ แต่ว่าอีก10เปอร์เซ็นต์นั้น เราอย่าจำเลย แต่มันจำ”

อยากจะให้แนะนำ..ทำยังไงที่จะจัดการกับมัน ให้มองข้ามการถูกบูลลี่?

“เรารู้สึกว่าเราไปเปลี่ยนเค้าไม่ได้ เพราะว่ามันเป็นความเชื่อและความคิดของเค้า ซึ่งผมหวังว่าอยากให้ทุกคนมีความคิดได้ว่า การทำแบบนี้มันส่งผลกระทบต่อใครบ้าง”
เราโดนบูลลี่เรื่องรูปลักษณ์ เคยคิดไหมว่าอยากจะไปทำศัลยกรรม?

“มีครับ เคยคิดว่าอยากทำ แต่ในใจอยากทำต่อไปแล้วยังไง ทำแล้วจะดูดีขึ้นขนาดไหน แล้วคนที่เค้าชอบเราที่เป็นแบบนี้ล่ะ เค้าจะรู้สึกยังไงอะไรแบบนี้ เราเลยรู้สึกว่าถ้าอย่างนั้นเป็นตัวเองดีที่สุด ก็เลยไม่ทำ”

ดตามทุกประเด็นร้อนชุบซิบทุกเรื่องที่เป็น ทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ใน รายการ Z story เพราะทุกที่มีเรื่องเม้าท์” ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 14.50 น. ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 หรือรับชมย้อนหลัง youtube : amarintvhd หรือรับชมย้อนหลังได้ที่

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

พระทำมาหากิน! ลงน้ำจับปลา ลุยป่าตีผึ้ง ชาวเน็ตสงสัยพระทำแบบนี้ได้เหรอ ?

ชายยืนเหลาของลับ หน้าคลีนิคแห่งหนึ่งในขอนแก่น กลางวันแสกๆ กันเลย คาดว่าสงสัยจะเห็นสาวๆข้างในคลินิกเยอะ เลยอดใจไม่ไหว

ฟีเวอร์สุดๆ! แฟนบอลไทย แห่ต่อแถวยาวเชียร์ ทีมชาติไทย เตะที่ศรีสะเกษ

แฟนบอลไทยทั่วสารทิศ แห่ต่อแถวยาวเหยียดเชียร์เพื่อซื้อบัตรเข้าชม ทีมชาติไทย แข่งขันฟุตบอลอุ่นเครื่องพบ เติร์กเมนิสถาน ที่จังหวัดศรีสะเกษ

ทำนายฝัน…กับ…อาจารย์เป็นหนึ่ง หากท่าน “ฝันเห็นเต่า” ฝันแบบนี้มีคำตอบ

อาจารย์เป็นหนึ่ง วงษ์ภูดร เผย ฝันเห็นเต่า ความฝันประเภทนี้สามารถทำนายลางบางอย่าง โดยได้โพสต์ผ่านทางแฟนเพจ ตรวจดวงชะตา ด้วยลายเซ็นต์

ซีรีส์  Obi-Wan Kenobi ไทม์ไลน์ ที่ต้องดู ทั้งหนัง ทั้งการ์ตูน เรื่องไหนก่อน-หลัง ดูให้ครบเพื่อความอิน!

ซีรีส์  Obi-Wan Kenobi ไทม์ไลน์ สำคัญที่จำเป็นต้องดูหากอยากได้อารมณ์ครบรส ต้อนรับการกลับมาของศิษย์และอาจารย์ในตำนาน Star Wars ฉายแล้ววันนี้ ซีรีส์ Obi […]