เปิดความหล่อ โดยอง NCT กับความผัวที่แฟนคลับอยากให้มีในชีวิตจริง!

เกิดเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์บนโลกทวิตเตอร์ เมื่อ โดยอง NCT  กับความผัวในชีวิตจริงที่เหล่าแฟนคลับกรี๊ดกร๊าด ที่มาพร้อมกับตำแหน่ง เมนโวคอล ของวง ที่มีเสียงอันไพเราะถ้าใครได้ฟังเป็นต้องขนลุก!

เรียกได้ว่าเป็นสมบัติของชาติเกาหลีเลยก็ว่าได้ สำหรับ ไอดอลหนุ่ม โดยอง ที่พ่วงมาด้วยตำแหน่ง เมนโวอคล และเป็นหนึ่งในสมาชิกบอยกรุ๊ปวง NCT สัญชาติเกาหลีใต้ ที่แยกตัวออกมาเป็น Unit NCT 127 ได้ก้าวเข้าไปสู่การเป็นไอดอลเมื่อมีแมวมองจาก ค่าย SM Entertainment จึงได้เข้าเป็นเด็กฝึกของค่าย และได้เดบิวต์ออกมาเป็น NCT U ร่วมกับเพื่อนๆในวงอีก 4 คน

ประวัติ

คิมโดยอง เป็นนักร้อง Kim Dong Young [김동영] คิมดงยอง ชื่อในวงการ-โดยอง วัเกิด เมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2539 และได้เดบิวต์เป็น 1 ในสมาชิกของวง NCT ในปี 2016 วง NCT มีเมมเบอร์ทั้งหมด 23 คน (ปัจจุบัน)

ล่าสุด ทั้ง 23 คน ก็กลับมาคัมแบ็คด้วยอัลบั้มNCT 2020: RESONANCE ออกมา 2 เวอร์ชั่น NCT 2020: RESONANCE Pt. 1 และ NCT 2020: RESONANCE Pt. 2 โดยหลังจากนี้ที่มีการเปิดตารางการปล่อยทีเซอร์ออกมา จะสร้างเซอร์ไพรส์ให้เหล่าแฟนคลับเรื่อยๆอย่างแน่นอน

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ปลิ้มปริ่มเว่อร์! มาร์ค-มีน คู่บัณฑิต อยู่ในทุกช่วงชีวิตของกันและกัน

เป็นคู่จิ้นมาแรงอย่างต่อเนื่องและยาวนานในโลกโซเชี่ยล สำหรับคู่หนุ่ม มาร์ค-มีน จากแฮชแท็กน่าส่องตลอดกาล #TUsexyboy

ไอรีน Red Velvet ถูกถอดสื่อโฆษณา จากร้านเครื่องสำอางหลายแห่งในเกาหลี

ไอรีน Red Velvet จากกรณีที่ Visual Director-Stylist ชื่อดังในวงการเกาหลี ได้มีการออกมาโพสต์ถึงพฤติกรรมการวางตัวของไอดอลที่ไม่เหมาะสม

เบิกเนตร! เปิดความจริงตากล้องประจำพระองค์ ภาพทรงงานหรือจัดฉาก?

นาย อัษฎางค์ ยมนาค นักประวัติศาสตร์ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ระบุว่า “เบิกเนตร” ภาพทรงงานคือการจัดฉาก จริงหรือ? ม็อบปลดแอกต่อต้านสถาบันฯ

ด้วยรักและอาลัย ซูโม่กิ๊ก โพสต์ คุณแม่สุชา จากไปอย่างสงบแล้ว

เมื่อวันที่ 24 ตุลาคมที่ผ่านมา พิธีกรชื่อดังอย่าง ซูโม่กิ๊ก หรือ ป๋ากิ๊ก เกียรติ กิจเจริญ ได้โพสต์ข้อความแจ้งข่าวว่าคุณแม่สุชาดา กิจเจริญ

เบนซ์ มิค ตื่นเต้นหนัก จะได้เจอหน้า “น้องเปรม” ลืมตาดูโลกครั้งแรก!

เบนซ์ มิค เรียกได้ว่า เป็นครอบครัวที่น่ารัก และอบอุ่นสุดๆ อย่าง เบนซ์ พรชิตา – มิค บรมวุฒิ ที่ตอนนี้มีลูกน้อยถึงสามคนด้วยกัน อย่าง น้องปริม

นิด้าโพล เผย ประชาชนส่วนใหญ่ กลัวม็อบจุดชนวนสู่ความรุนแรง

ศูนย์สำรวจความคิดเห็น นิด้าโพล สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (นิด้า) เปิดเผยผลสำรวจของประชาชน เรื่อง รุนแรงแตกแยก ทำการสำรวจระหว่าง

กลับมาแล้ว! ผู้ประท้วงชาวฮ่องกง ถูกปล่อยตัวหลังถูกคุมตัวเป็นเวลา 14 เดือน

ผู้ประท้วงชาวฮ่องกง รายนี้ได้ปรากฏตัวต่อสาธารณะครั้งแรกในรอบ 14 เดือน โดยเธอบอกกับสื่อว่าเธอถูกกักตัวในจีนแผ่นดินใหญ่