ใครกัน! พระเอก คิม ติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 คาดโยงข่าวลือดาราชายสั่งทำแท้ง!

พระเอก คิม — ตกเป็นเรื่องที่หลายคนให้ความสนใจไม่น้อย หลังจากที่ พระเอกคิม ติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 หลังซีรีส์ชื่อดัง โบกมือลาจอ ก็ดันเกิดกระแสข่าวลือตามมาติดๆ โดยสื่อเกาหลีได้มีการรายงานข่าวว่า

หญิงสาวรายหนึ่ง เป็นแฟนเก่าของนักแสดง K ได้มีการออกมาโพสต์ข้อความ โดยมีจุดประสงค์ต้องการที่จะเปิดเผยตัวตนที่แท้จริงของนักแสดง K เธอเล่าว่า นักแสดง K ขอคบด้วย และได้มีการคบหาดูใจกันมาเป็นเวลา 4 เดือน ซึ่งด้านฝ่ายหญิงนั้นได้ตั้งครรภ์เมื่อช่วงเดือนกรกฎาคม 2020 แต่นักแสดง K ขอร้องทั้งน้ำตาให้ทำแท้ง และสัญญาว่าจะแต่งงานกับเธอในอีก 2 ปี

ต่อมาหลังจากที่เธอทำแท้ง นักแสดง K กลับเปลื่ยนไป สร้างความทุกข์ทรมานทางจิตใจและร่างกายต่อเธอเป็นอย่างมาก นักแสดง K ลบรูปที่ถ่ายด้วยกันทั้งหมด เพราะกลัวว่าความสัมพันธ์นี้จะถูกเปิดเผย ต่อมาเธอถูกบอกเลิกทางโทรศัพท์ ช่วงปลายเดือนพฤษภาคม

หญิงสาวรายนี้ยังเล่าต่ออีกว่าตอนที่ตั้งครรภ์ นักแสดง K ได้มีการเผยว่า ถ้ามีลูก จะไม่สามารถแสดงซีรีส์ได้ ซึ่งหลังจากที่เรื่องราวนี้จบลง นักแสดง K มีงานถ่ายโฆษณา แสดงซีรีส์ จนมีชื่อเสียง แต่ไม่เคยขอโทษเธอเลย ภาพลักษณ์ของเขาแตกต่างจากในจอ เขาเย็นชา เคยสบถคำด่าต่อนักเขียน และเพื่อนร่วมงาน ตัดสินคนจากภาพลักษณ์ภายนอก วิจารณ์การแสดงของคนอื่นว่าไม่ได้เรื่องหลายคน

ทั้งนี้ได้มีหลายๆคนต่างเรียกร้องให้เธอเปิดเผยหลักฐาน ซึ่งเธอก็ได้มีการตอบกลับต่อเรื่องนี้ว่า หลักฐานมีเยอะมาก แต่เปิดเผยไม่ได้ เพราะมีผลต่อการดำเนินคดี

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หมอบอย เคลียร์ชัด 6 ราศี เงินไหลมาไม่ขาดสาย โชคลาภมาไม่คาดฝัน

หมอบอย เคลียร์ชัด หมอดูนักพยากรณ์ ที่ปรึกษาดวงชะตาชื่อดังโพสต์ผ่านเฟสบุ๊คเพจว่า ดาวอังคาร ย้าย ได้ดาวมาตราฐาน “เกษตราธิบดี”

ป้ายบอกทางสามมิติ หางดง-สะเมิง ตัวหนังสือซ้อนจนตาลาย ล่าสุดเปลี่ยนแล้ว

ขยี้ยังไงก็ไม่หายเบลอ เพจดังเมืองเชียงใหม่โพสต์ภาพ ป้ายบอกทางสามมิติ ชาวเน็ตแห่คอมเมนต์สนั่น เพียงข้ามคืนป้ายเปลี่ยนชัดแจ๋วไม่ต้องขยี้ตาแล้ว

หมอธีระวัฒน์ จับตา โควิดโอไมครอน คนฉีดวัคซีนติดง่ายกว่าหรือไม่

ตอบประเด็นน่าสงสัย โควิดโอไมครอน หมอธีระวัฒน์ เผย โอไมครอน ติดง่ายกว่าทุกสายพันธุ์ ฉีดครบโดสติดได้ใหม่ บางรายมีภูมิที่ส่งเสริมให้ติด

ใจเย็นก่อน! ครูสาวโผล่คอมเมนต์หลังแชร์โพสต์ ทิดไพรวัลย์ อธิบายให้ใจเย็นกลับด่า เสือx

หนุ่มสุดงง แชร์โพสต์ ทิดไพรวัลย์ นอนตื่นสายครูท่านหนึ่งโผล่คอมเมนต์กรรมเดินทางเร็ว คนแชร์อธิบายสุดท้ายโดนด่าเสือก

เปิดคลิปคนเร่ร่อน แล่หมาข้างถนน กลางกรุง จ้องนำไปเปิบพิสดาร โชคดีตำรวจมาไว

เปิดคลิป ชำแหละหมา กลางกรุงย่านเอกชัย 59 คนเร่ร่อนเตรียมนำไปกินจริง ขณะที่ตำรวจเข้ามาระงับเหตุการณ์ทันเวลา

ทิดไพรวัลย์ ฟาดแรง ซินแสดัง ปมฤกษ์สึก “ฤกษ์ที่ดีคือฤกษ์เสือx อย่าดูดวงคนอื่นมั่วซั่ว

ทิดไพรวัลย์ ฟาดแรง ซินแสดัง หลังผ่าดวงฤกษ์สึก ชินแสที่มีมารยาทเขาไม่ดูดวงใครมั่วซั่ว ฤกษ์สึกหรือไม่สึกมีหรือเปล่าไม่รู้ แต่ฤกษ์เสือกเห็นทั่วไป

ประมวลภาพ ในหลวง – พระราชินี ทรงประกอบพิธีวางศิลาฤกษ์แท่นฐานพระบรมราชานุสาวรีย์ ร.9

ประมวลภาพ ในหลวง – พระราชินี ทรงประกอบพิธีวางศิลาฤกษ์ พระบรมราชานุสาวรีย์ รัชกาลที่ 9 ณ อุทยานเฉลิมพระเกียรติ เขตดุสิต