คู่แฝดในวงการ! กวาง เดอะเฟซ โดนแซะพยายามเหมือน ดิว อริสรา

ก่อนหน้านี้ ดิว อริสรา ได้มีการพูดถึงคู่แฝดคนสนิทในวงการ อย่าง กวาง เดอะเฟซ ว่า “ใครก็ตามที่มีคอมเมนต์ว่าเลิกคบกันแล้ว ยังไม่เลิกคบ แต่ด้วยสถานการณ์โควิด 1 , 2 คือพูดตรงๆมีแฟน เราจะเป็นอันรู้กันในหมู่ผองเพื่อนว่า ถ้ามีผู้ แยก! ไม่ต้องมาโฟกัสที่กันเยอะ แล้วเพื่อนๆก็จะเข้าใจ เวลาอกหัก กลับมา! เจอกัน”

ขอบคุณภาพจาก : duearisara

ดิว อริสรา เปิดใจ! หลังห่าง กวาง เดอะเฟซ คู่แฝดในวงการ

ทริปคู่! กวาง เดอะเฟซ ควงแฟนหนุ่ม ไฮโซเฮ้าส์ สวีทหวานคู่กันที่ปารีส!

อื้อหืมแซ่บ! จับตา กวาง เดอะเฟซ – เฮ้าส์ แฟนเก่าทับทิม เช็คอินต่างประเทศมุมเดียวกันเป๊ะ

ล่าสุด กวาง เดอะเฟซ ควงแฟนหนุ่ม ไฮโซเฮาส์ บินลัดฟ้าไปสวีทหวานกันที่ประเทศฝรั่งเศส ซึ่งตอนนี้ได้เปลี่ยนสถานที่ไปปักหมุดเช็คอินที่ Palazzo Avino ประเทศ อิตาลี อีกทั้งยังได้มีการอัปเดตภาพสุดแซ่บให้แฟนๆตามกดไลค์กันแบบรัวๆ จนหลายๆคนต่างมีฟีดแบคถึงเซ็ตภาพดังกล่าวว่า แว็บแรกนึกว่าดิว , ดิว 2 , ถ้าไม่อ่านชื่อก็ว่าดิว , เดี๋ยวนี้ไม่ค่อยเห็นลงรูปคู่เลยดิวกวาง , เหมือนพยายามให้เหมือนเพื่อนสนิทไหม , จำหน้าไม่ได้แต่สวยนะ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

อุ๊ย! ชัดเจน ตาวิเศษเห็นนะ ตำรวจขี่มอเตอร์ไซค์บนทางเท้า

อุ๊ย! ชัดเจน ตาวิเศษเห็นนะ เผยคลิป ตำรวจขี่มอเตอร์ไซค์บนทางเท้า จากอีกฝั่งลงอีกฝั่ง ท่ามกลางความสงสัยของชาวเน็ตว่าแบบนี้ผิดไหม

คุณแม่สุดแกร่ง เล่าเรื่องราวของท้องใหญ่ยักษ์ ที่แม้ว่าจะเจ็บปวดแต่นี่คือความสุขของคนเป็นแม่

คุณแม่ลูกแฝด โพสต์พัฒนาการของท้องใหญ่ยักษ์ที่ทำให้เธอ เจ็บปวดอย่างที่สุด จนผู้คนเรียกเธอว่าซุปเปอร์ฮีโร่ตัวจริง คุณแม่ลูก 3 Michella Meier-Morsi จากปร […]

เอาจริง! กทม.ผนึกตำรวจ ใช้กล้อง AI จับปรับขับขี่ฝ่าฝืนจราจร ทางม้าลาย

กทม. เสนอแนวทาง แก้ไขทางม้าลายให้สะดวก ปลอดภัย พร้อมผนึก สน.ทองหล่อ ใช้กล้อง AI จับปรับขับขี่ผู้ที่ฝ่าฝืนจราจร บริเวณทางม้าลาย

สุดกลั้น! เสพกัญชา ขึ้นโรงพักให้ตำรวจจับ เพราะหมดความอดทนกับปัญหาที่เจอ

ตำรวจถึงขั้นสงสาร เมื่อหนุ่มหมดความอดทนกับปัญหาภายในครอบครัวจึง เสพกัญชา แล้วเดินทางมาโรงพักเพื่อหวังให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจับ

ถนนข้าใครอย่าแตะ! วัยรุ่นหัวร้อนรุมยำอริปมไม่พอใจมองหน้า

คลิปเหตุการณ์วัยรุ่นหัวร้อนรุมยำอริปมไม่พอใจมองหน้า ก่อนจะมีการทำร้ายร่างกายกัน บริเวณสวนสาธารณะแห่งหนึ่ง

พระถือไม้เรียวรอเลยแบบนี้ เมื่อทางวัดติดป้ายห้ามขาย ลอตเตอรี่ แต่บรรดาผู้ค้าดื้อ!

เจ้าอาวาสเจอแบบนี้เข้าไปมีปวดหัวกันบ้างละ เมื่อบรรดาผู้ขาย ลอตเตอรี่ ตั้งแผงขายหน้าป้ายที่วัดนำมาติดโดยมีข้อความว่า ห้ามขายลอตเตอรี่