ดิว อริสรา ลั่น! คิดถึงไทย ปลอดภัยกว่า หลังโดนขโมยถุงชาแนลบนลานจอดรถในห้างอเมริกา

ก่อนหน้านี้ ดิว อริสรา ได้มีการโพสต์ข้อความว่า นอยค่ะ โดนขโมยของชุดใหญ่ไปจากรถ คิดถึงประเทศไทยขึ้นมาเลยทันที ซึ่งเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นหลังจากที่เธอและแฟนหนุ่ม เซบาสเตียน ลี บินลัดฟ้าหนีโควิดไปใช้ชีวิตสุดแฮปปี้ที่ประเทศอเมริกา

ช็อค! เรื่องสุดพีคที่ ดิว อริสรา เจอที่อเมริกา เสียใจจนต้องตั้งสติ

เสียเงินล้าน! ดิว อริสรา ดวงซวยในอเมริกา ลั่นนอยมากคิดถึงไทยแลนด์

ล่าสุด เธอได้มีการอัปเดตคอนเทนต์ใหม่ทางช่องยูทูปชาแนลในหัวข้อ Camping บนเขาโดนขโมยของ!! พร้อมกับเผยข้อความใต้คลิปว่า มาแล้วทริปนี้คือเกิดเรื่องเลยตั้งแต่ก่อนเริ่มทริปฮื้อแต่วันนี้ก็คือขึ้นเขา แคมปิ้งน่ารักๆ มาดกูกันค่ะว่าจะ Enjoy ขนาดไหนน

ซึ่งภายในคลิปเธอได้เล่าว่า เมื่อวานเพิ่งเกิดเหตุการณ์บางอย่าง ต้องบอกก่อนว่าเป็นเหตุการณ์ที่ทำให้ดิวนอยมาก แล้วก็ทำให้ดิวคิดถึงประเทศไทยเลยว่า เออประเทศไทยของเรามันปลอดภัยกว่า แล้วมันก็ไม่ค่อยมีเหตุการณ์อะไรแบบนี้เยอะเท่าไหร่ แบบเกิดง่ายๆทั่วไปอะไรเงี้ย ก็คือเมื่อวานนี้ไปที่เวสต์ฟิลด์ข้างห้างหนึ่งที่อยู่ในเมืองนี่แหละ สิ่งที่เกิดขึ้นก็คือเราก็แค่แวะผ่านก่อนที่จะไปเจอคุณลุงกับคุณป้าของเซบ เพื่อไปซื้อขนมเค้ก แล้วด้วยวันนี้เราจะไปแคมปิ้งใช่มะ ก็แวะซื้อรองเท้าสำหรับเดินขึ้นเขานิดหน่อย เราก็เอาของบางอย่างแบบเป็นถุง Chanel ถุง Gucci ที่มี Hermes ข้างในอะไรเงี้ยเอาไว้บนรถ

เพราะว่าระหว่างที่เราขึ้นเขาอ่ะ เราจะเอาไปฝากไว้ที่คุณป้าและคุณลุงของเซบ แต่ปรากฎว่าระหว่างทางที่เราเข้าไปที่ห้าง ก็ไม่ได้ไปนานขนาดนั้นนะ ถุงอ่ะจริงๆเราเก็บไว้ข้างหลังรถ แล้วก็ปิดคลุมอย่างดี แต่สิ่งที่เกิดขึ้นคือพอเรากลับมาปุ๊ป ของที่ดิวซื้อดิวก็กะจะเปิดประตูหลังแล้วเอาของวาง ปรากฎว่าถุงที่อยู่ข้างหลังมันมาอยู่ข้างหน้าตรงนี้ มันก็เลยทำให้ดิวงงว่า อ้าว ทำไมมันมาอยู่นี่ มันมาอยู่นี่ได้ไง แวบแรกด้วยความที่ดิวยังโลกสวยอยู่อ่ะ ก็มีความคิดติงต๊องของตัวเองว่าแบบ เอ๊ะ หรือว่าผีวะอะไรเงี้ย ดิวก็เลยบอกเซบว่าเออเปิดข้างหลังรถสิ สรุปของทุกอย่างอยู่ครบ ยกเว้นถุง Chanel ใบใหญ่ของดิวที่หายไป ซึ่งของในนั้นก็มูลค่าเกือบล้านไปเลยอะไรเงี้ย

บอกเลยว่าสำหรับประสบการณ์ก็คือนอยอ่ะแล้วก็เซ็งกับสิ่งที่เกิดขึ้น เพราะว่าเกิดมาในชีวิตยังำม่เคยโดนอะไรแบบนี้ แล้วก็รู้สึกว่าตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาที่เราใช้ชีวิตอยู่ที่ประเทศไทย มันอาจจะมีบางเรื่องที่น่ากลัวหรือเกิดอะไรขึ้นก็ตาม แต่เรารู้สึกว่าภาวะทางใจของเราในบางทีในการใช้ชีวิตแต่ละวันอ่ะ เรารู้สึกว่ามันปลอดภัยกว่า เพราะว่าลองคิดดูดินี่เราจอดในห้าง ห้างที่เวสต์ฟิลด์ด้วยนะ ไม่ได้แย่ก็ดี จอดตรงทางที่แบบคนผ่านตลอดไม่ได้น่ากลัวอะไร ก็ยังเจอแบบนี้

ขอบคุณภาพจาก : duearisara

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

รู้จัก ท็อดด์ โบห์ลี เจ้าของสโมสรคนใหม่ เชลซี ดีกรีนักธุรกิจ แชมป์กีฬาในวัยเด็ก

ท็อดด์ โบห์ลี เจ้าของสโมสร เชลซี คนใหม่ พร้อมทุ่มเงินมหาศาล 200 ล้านปอนด์ ปลุกเชลซี คืนสู่ความยิ่งใหญ่อีกครั้ง

อย่าประมาท ! หนุ่มขับรถปล่อยพวงมาลัย เล่นมือถือ ด้วยความเร็วไมล์ 120

อันตรายมากๆ หนุ่มขับรถปล่อยพวงมาลัย เล่นมือถือ ก่อนที่จะให้เพื่อนที่นั่งมาด้วยกัน ช่วยจับพวงมาลัย ทั้งที่ขับมาด้วยความเร็วไมล์ 120

เอาเลย…ได้แน่ๆ! อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงวันนี้ 5 ปีนักษัตร ฟ้าเป็นใจเปิดทาง

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงวันนี้ 5 ปีนักษัตร ฟ้าเป็นใจ หวังสิ่งไหนได้สิ่งนั้น หวังเงินได้เงิน โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน