ดิว อริสรา ทำคอนเทนต์ซื้อของหมดเป็นล้าน เจอคนจวก ! ทำคลิปมาหากินกับสังคม

เกิดเป็นประเด็นโต้เถียงขึ้นในโลกออนไลน์กันเลยทีเดียว เมื่อ ดิว อริสรา ได้มาทำคลิปลงในช่องยูทูปของตัวเอง โดยเป็นคอนเทนต์ที่เธอซื้อของในหนึ่งวันแล้วหมดเงินไปกว่าล้านบาท ซึ่งงานนี้นอกจากเสียงของเหล่าคนดูที่ชอบคอนเทนต์นี้ของเธอ ก็ได้มีคนออกมาตั้งคำถามถึงการกระทำนี้ รวมถึงได้ออกมาบอกว่า นี่เหมือนเป็นการหากินกับสังคม

ใช่เรื่องไหม? ดิว อริสรา โดนชาวเน็ตแซะ โยงแม่ค้าใส่ทูพีชขายแตงโม

เปิดอก! ดิว อริสรา เลิกกับแฟนทำไม ซื้อแหวนให้ ไผ่ วันพอยท์ จริงหรือ?

โดยในโลกทวิตเตอร์ได้มีคนออกมาพูดถึงประเด็นนี้ขึ้นมา ระบุว่า การที่เธอออกคอนเทนต์เช่นนี้มาก็ยิ่งทำให้มองเห็นความเหลื่มล้ำในสังคมของเรา และสิ่งที่ดิวทำนั้นเหมือนเป็นการหากินกับความเหลื่อมล้ำตรงนี้ในการรับเงินจากคนดูซึ่งก็เป็นคนที่ไม่สามารถใช้เงินเป็นจำนวนมากแบบเธอได้

แต่ท่ามกลางข้อโต้แย้งนี้ ก็ยังมีชาวเน็ตบางคนได้ออกมาชี้ว่า การกระทำของดิวนี้ก็ไม่ได้ผิดอะไร เพราะนี้ก็เป็นการใช้เงินของดิวเอง และเธอก็ไม่ได้เอาเงินไปซื้ออะไรที่ผิด ดังนั้นการที่คนออกมาว่าเธอนั้นก็ดูไม่ถูกต้องเสียทีเดียว เพียงแค่คอนเทนต์เช่นนี้ยิ่งทำให้เราเห็นความเหลื่อมล้ำในสังคมนี้ได้ชัดขึ้น

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น แอดมิดโรงพยาบาลเตรียมคลอดลูกสาว

เจนนี่ รัชนก หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น อัปเดตแฟน ๆ แอดมิดเตรียมคลอดลูกสาว ยูจิน พร้อมเผยชื่อจริง และที่มาของชื่อ

แพรว – โยโย่ จับใจกรรมการ คว้าตำแหน่ง Miss & Mister Supranational Thailand 2022

โยโย่ – แพรว โชว์ฟอร์มดีเยี่ยม คว้าตำแหน่งใหญ่ Miss & Mister Supranational Thailand 2022 เตรียมเป็นตัวแทนประเทศไทยประกวดบนเวทีระดับโลก

มาอีกแล้ว! คลิปหลุด พระจัดปาร์ตี้ดื่มเบียร์ ผู้ว่าฯขอนแก่น สั่งสอบด่วน

ดราม่าไม่มีแผ่วคลิปหลุดมาอีกแล้ว พระจัดปาร์ตี้ดื่มเบียร์ เต้นสะบัดแชร์คลิปว่อนโซเชียล ผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น สั่งผู้อำนวยการสำนักงาน