แฟนกัน?? อั๊ต อัษฎา รับ สนิท ป๊อป อารียา มือลั่น! กดโทรให้เลยขณะสัมภาษณ์สื่อ

เป็นอีกหนึ่งความสัมพันธ์ที่น่ารักจริงๆสำหรับ อั๊ต อัษฎา ที่ช่วงนี้ดูสนิทสนมกับ ป๊อป อารียา ซึ่งในอินสตารแกรมของทั้งสองฝ่าย ก็มักจะมีโมเมนต์น่ารักๆ ตามสำตล์เพื่อนสนิท จนชาวเน็ตสงสัยถึงความสัมพันธ์ว่า ทั้งคู่สนิทกันจนคิดว่าตอนนี้คบกันอยู่หรือเปล่า ล่าสุดเจ้าตัวออกมาเปิดใจ ถึงความสัมพันธ์กับ ป๊อป อารียา ว่า “จริงๆ สนิทกับพี่ป๊อปมาพักนึงแล้ว เนื่องจากเราอยู่หมู่บ้านเดียวกัน เข้านอกออกในบ้านกันได้ ด้วยความที่เราสนิทกัน อีกอย่างเราโตมาจากเมืองนอกเหมือนกัน มีนิสัยคล้ายกัน เพราะพี่ป๊อปจะร่าเริงพอสมควร ช่วงนี้ก็เจอกันบ่อย เพราะต้องเก็บตัวอยู่บ้าน” โดยนักข่าว ก็ได้มีการถามกลับว่า ตัวติดกัน ไปเที่ยวไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อย? ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ตอบกลับว่า “มีครับ เนื่องจากอยู่หมู่บ้านเดียวกันก็ต้องเจอกันบ่อย แล้วนิสัยคล้ายกันมาก พี่ป๊อปเขาจะมีด้านที่สนุกสนาน ฮาๆ เป็นคนอารมณ์ดี ผมก็อารมณ์ดีด้วย”

อย่างไรก็ตาม เจ้าตัวยังถูกถามว่า สรุปเป็นแฟนกันไหม ? เจ้าตัวก็ตอบว่า “ใช่ ใช่นี่หมายถึงว่าคนก็มองกันอย่างนั้น(หัวเราะ) จริงๆ เป็นเพื่อนสนิทกันครับ ไม่ได้มีอะไรกันครับ ผมก็เห็นกระแสข่าวอยู่เหมือนกันครับ ก็ฮาดี” โดยหลังจากที่จบบทสนทนานี้ นักข่าวจึงถามว่า ฝ่ายหญิงว่าไงบ้าง ? เจ้าตัวก็เลยพูดขึ้นมาว่า ““เดี๋ยวผมเฟซไทม์หาเขาเลยดีกว่า ไม่รู้ว่าเขาจะรับมั้ย เผื่อเขารีบ” (แล้วอั๊ตกดโทรศัพท์เฟซไทม์หาป๊อป ป๊อบกดรับ แล้วอั๊ตถามป๊อปว่าเห็นผมมั้ย เห็นนักข่าวมั้ย ป๊อปตอบว่าเห็น แล้วอั๊ตก็บอกว่านักข่าวถามถึงความสัมพันธ์ของเรา ป๊อปบอกให้นักข่าวถามเลย แล้วนักข่าวถามพี่ป๊อบว่าหลายคนมองว่าเป็นแฟนกับพี่อั๊ต พี่ป๊อปไม่ได้ตอบอะไร เนื่องจากสัญญาณหายๆ ไป แล้วพี่ป๊อปก็บอกว่า เฮลโล่ ตายแล้วมีขนาดนี้เลยเหรอ จากนั้นอั๊ตบอกบ๊ายบายและวางสายไป) “

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ลูกช้างป่า เล่นกับเจ้าหน้าที่อุทยานแห่งชาติ อย่างสนุกสนาน

ลูกช้างป่าสุดน่ารักที่พลัดหลงที่อุทยานแห่งชาติ ทับลาน ดูสิ ซนมากเลย ไม่ทราบว่าน้องช้างเชือกนี้ ใส่ถ่านกี่ก้อนกัน นะ แต่น้องเนี่ยยก็แฝง

สุดยอด!!! นี่คือรถยนต์ฝีมือของคนไทยที่จะมีใช้ในอนาคต

สุดยอด!!! คนไทยไม่แพ้ชาติใดในโลกจริงๆจร้า โดยเฉพาะในเรื่องของ ความคิดสร้างสรรค์ จากในคลิป เป็นคลิปของผู้ใช้เฟสบุ้ก ที่ชื่อ “โซวทรัค”

พี่ไปโกรธอะไรมา…?? รถส่งของขับรถเร็วปาดหน้าแท็กซี่ให้หยุด ก่อนเป็นอย่างในคลิป

พี่ไปโกรธอะไรมา…?? คลิปเหตุการณ์ บนถนน เข้าอ.ลำลูกกา หนุ่มรถส่งของสุดหัวร้อนขับรถเร็วปาดหน้าแท็กซี่ให้หยุด เกิดจะจบด้วยความรุนแรง

แชร์ว่อน! เอกสารลับมาก ระดมนักเรียนตำรวจใส่เหลืองไปลานคนเมือง

แชร์ว่อน! Twitter และชาวเน็ตแห่แชร์ภาพเอกสารลับมากสั่งระดมนักเรียนตำรวจใส่เสื้อเหลืองไปแสดงพลัง โดยสำนักงานตำรวจแห่งชาติเปิดเผยเอกสาร