EXO ปล่อยเอ็มวีใหม่ Obsession ขึ้นแท่นอันดับ 1 หลังปล่อยออกมาไม่ถึง 24 ชม.

พูดถึงวง K-POP ก็คงไม่มีใครไม่รู้จัก EXO อย่างแน่นอน เพราะถือว่าเป็นวงเกาหลีที่โด่งดังมากทีเดียว เพราะสมาชิกแต่ละคนเรียกได้ว่าหล่อ และเพอร์เฟ็กต์กันเป็นอย่างมาก ถ้าพูดถึงการความสามารถก็เป็นวงที่ดีมากๆวงหนึ่งเลย

ล่าสุดที่คัมแบ็คหลังจากปล่อยให้แฟนๆรอคอยกันมานาน ก็มีการปล่อยตัวเอ็มวีเพลงในนอัลบั้มล่าสุดออกมาอย่าง เพลง Obsession ก็ติดขึ้นแท่นอันดับ 1 เอ็มวีที่มีคนชมมากที่สุดภายในไม่ถึง 24 ชั่วโมง เรียกได้ว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก จนแฮชแท็ก #OBSESSEDwithEXO ติดอันดับ 1 ทวิตเตอร์ไทย และอันดับ 2 ของโลก

โดยอัลบั้มเต็มชุดที่ 6 ‘OBSESSION’ (อ็อบเซสชั่น) ของ EXO นั้น นับเป็นอัลบั้มใหม่ในรอบ 11 เดือน หลังจากที่ปล่อยอัลบั้มรีแพ็กเกจชุดที่ 5 ‘LOVE SHOT’ ออกมาเมื่อเดือนธันวาคมปีที่ผ่านมา และทำให้ EXO ได้นั่งแท่นเป็น “Quintuple Million Sellers” หรือ ศิลปินที่มียอดขายทะลุล้านอัลบั้มติดต่อกันเป็นครั้งที่ 5 จากการขายอัลบั้มเต็มทั้ง 5 ชุด โดยในอัลบั้มชุดล่าสุดนี้ ประกอบไปด้วย 10 เพลง ซึ่งก็มีนักดนตรีทั้งในประเทศเกาหลี และต่างประเทศมาร่วมสรรสร้างเพิ่มความสมบูรณ์แบบไปอีกขั้น ทั้งฮิปฮอปโปรดิวเซอร์อเมริกันชื่อดัง Dem Jointz, ทีมโปรดิวซ์จากอังกฤษ LDN Noise, ทีมทำเพลงมากฝีมือ 153/Joombas Music Group, นักทำเพลงฮิต Yoo Young Jin, Kenzie, DEEZ, JINBYJIN ฯลฯ

ข้อมูลจาก weareone.exo , https://voicetv.co.th/read/unxZq2rz2

อ่านข่าว >>EXO คัมแบ็กผลงานล่าสุด Obession ส่งแฮชแท็กติดเทรนด์อันดับ 1 ทวิตเตอร์ในชั่วพริบตา!

อ่านข่าวที่ Bright Today

อินเดียเปิด ทัชมาฮาล ให้นักท่องเที่ยวเข้าชม แม้ยอดติดเชื้อโควิด19 ในประเทศยังพุ่งสูง

ทางการอินเดียประกาศเปิดให้นักท่องเที่ยวเข้าชม ทัชมาฮาล สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของชาวต่างชาติ ในวันนี้ (6 ก.ค.63) หลังปิดมาเป็นเวลา 3 เดือน

นักวิจัยพบเชื้อ ไวรัสโคโรนา ลักษณะคล้ายโควิด19 ถึง 90% เมื่อ 7 ปีก่อน

หนังสือพิมพ์ซันเดย์ ไทมส์ เปิดเผยว่าพบทีมนักวิทยาศาสตร์นักวิทยาศาสตร์เคยพบเชื้อ ไวรัสโคโรนา ที่มีลักษณะคล้ายกับเชื้อโควิด19 ถึง 96 เปอร์เซ็นต์

ฟลอริดา ทำลายสถิติ! ผู้ป่วย โควิด19 ตัวเลขเฉียด 11,500 ราย

มีรายงานว่ารัฐฟลอริดา สหรัฐอเมริกา มีการตรวจพบผู้ป่วยโรค โควิด19 จำนวนสูงถึง 11,458 รายในวันเสาร์ (4 ก.ค.) ซึ่งจากจำนวนผู้ป่วยดังกล่าว

สูงสุดในวันเดียว! WHO เผยทั่วโลกป่วย โควิด19 หนักกว่าทุกครั้ง

องค์การอนามัยโลก (WHO) ระบุถึงสถิติผู้ป่วยโรคติดเชื้อ โควิด19 ทั่วโลก สูงถึง 212,326 รายใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา จากการรายงานซินหัวนิวส์