ฟ้าใส ปวีณสุดา ตอบคอมเมนต์แฟนคลับหลังถูกถามหา ไม่เห็นแม้แต่เงา??

ฟ้าใส ปวีณสุดา หลังจากที่ได้มีการจัดงานเปิดตัวสาวงาม มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 Miss Universe Thailand 2020 รอบ 30 คนสุดท้าย ไปเมื่อวันที่ 14 กันยายน 2563 ณ เจริญนคร ฮอลล์ ไอคอนสยาม เผยโฉมสาวงามที่จะเข้าชิงมงกุฎ MUT 2020 กันไปแล้ว

เปิดตัว Miss Universe Thailand 2020 รอบ 30 คนสุดท้าย กลางไอคอนสยาม

ด้านอินสตาแกรมของ ฟ้าใส ปวีณสุดา มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019 ก็ได้มีการโพสต์ซัพพอร์ตเป็นกำลังใจให้ผู้เข้าประกวด ซึ่งก็ได้มีแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ถามหา ฟ้าใส กันอย่างมากมาย ซึ่งก็มีหนึ่งคอมเมนต์ที่ฟ้าใสได้เข้าไปตอบ จากข้อความว่า “แอบหวังว่าจะเจอฟ้าใสวันนี้ในฐานะ Miss Universe Thailand 2019 แต่ก็ไม่เห็นแม้แต่เงา” ฟ้าใสตอบว่า “พอดีกองไม่ได้ชวนหนูไปร่วมงานในวันนี้ค่ะ แต่หนูเข้าใจกองนะคะ วันนี้เป็นวันเปิดตัวของรุ่นน้อง น่าจะอยากให้รุ่นน้อง shine ได้เต็มที่ ซึ่งน้องๆทุกคนก็ทำได้ดีมากๆเลยค่ะ”

ฟ้าใส ปวีณสุดา Miss Universe Thailand ไม่สนกระแสหลังคว้ามงไม่ปัง !!

งานนี้แฟนคลับฟ้าใส ก็ต้องรอวันที่ 10 ตุลาคม 2563 ที่จะถึงนี้ ซึ่งเป็นวันสละมง บอกเลยว่า ได้เจอฟ้าใสแน่นอนจ้า

ฟ้าใส ปวีณสุดา นางฟ้าสายแง๊นต่อคิวขึ้นพี่วินฉบับ Top 5

อ่วม! เกาหลีใต้ เผย โควิด19 ระบาดซ้ำ ทำความเชื่อมันผู้บริโภคหด

ธนาคารกลาง เกาหลีใต้ เปิดเผย ข้อมูลที่ชี้ว่าความเชื่อมั่นของผู้บริโภคเกาหลีใต้ต่อสถานการณ์ทางเศรษฐกิจย่ำแย่ลงในรอบ 5 เดือน

มีม็อบออกหน้าสภาไม่ได้ ทีมงานก็พา “อนุทิน” ร่องเรือชมแม่น้ำเจ้าพระยาซะเลย!!!

มีม็อบ หลังเสร็จสิ้นการประชุม กลุ่มเยาวชนปลดแอกบริเวณหน้ารัฐสภา อนุทิน ออกด้านหน้าไม่ได้ ทีมงานเลยร่องเรือชมแม่น้ำเจ้าพระยาซะเลย!

ถนนเมืองหลวงจีนโบราณ ถูกค้นพบใน ลั่วหยาง อายุเกือบ 2,000 ปี

ความเก่าแก่เกือบ 2,000 ปี บริเวณแหล่งโบราณคดีนครหลวงโบราณ ลั่วหยาง มณฑลเหอหนานทางตอนกลางของจีน ซึ่งถนนที่ถูกค้นพบเป็นถนนสายหลักเชื่อม

กิจกรรมทางศาสนาและชุมนุมเป็นเหตุ เกาหลี พบผู้ป่วย โควิด19 เพิ่มกว่า 100 ราย

เกาหลีใต้รายงานการตรวจพบผู้ป่วย โควิด19 เพิ่มอีก 125 ราย ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา เมื่อนับถึงเที่ยงคืนของวันที่ 24 ก.ย. ตามเวลาท้องถิ่น

บิ๊ก PTT ใจป๋า ประกาศแจกเงินพนักงานเที่ยวในประเทศ กระตุ้นการท่องเที่ยวในประเทศไทย

บิ๊ก PTT ใจป๋า ประกาศแจกเงินพนักงานเที่ยว นายอรรถพล ฤกษ์พิบูลย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ปตท. จำกัด