ฟลุ๊ค กะล่อน ชี้ความล้มเหลวรัฐบาล! ติดโควิดหาเตียงยากมาก ข้อมูลเกี่ยวกับการรักษาก็ไม่มี

ฟลุ๊ค กะล่อน — เรียกได้ว่าช่วงนี้ทำเอาผู้คนต่างแตกตื่นไม่เว้นแต่ละวัน เมื่อมีสื่อรายงานว่า ดารา-นักแสดง ทยอยติดโควิดกันเรื่อยๆ รวมถึง ฟลุ๊ค กะล่อน ยูทูบเบอร์ชื่อดัง ที่ก่อนหน้านี้ได้มีการออกมาแจ้งข่าวให้กับบรรดาแฟนๆได้ทราบว่า เจ้าตัวและแฟนหนุ่มนั้นตรวจ ATK ไม่ต่ำกว่า 20 อัน ซึ่งผลปรากฎว่า เจ้าตัวรอด แต่แฟนหนุ่มนั้นพบเชื้อ

ล่าสุด เจ้าตัวได้มีการปล่อยคลิป หลังจากที่แฟนหนุ่มตรวจพบเชื้อผ่านทางช่องยูทูปชาแนล ซึ่งภายในคลิปเจ้าตัวได้มีการแชร์ประสบการณ์จากกรณีดังกล่าวว่า มั้นท์พบเชื้อนะคะ ปัญหาก็คือโรงพยาบาลไม่สามารถมารับได้ แล้วก็ยังไม่รู้ว่าจะมีเตียงหรือโรงแรมไหม ซึ่งตอนนี้ฟลุ๊คก็กำลังหาโรงแรมหรือโรงพยาบาลที่สามารถไปพักได้แบบไม่ต้องนอนรวมอ่ะค่ะ ยังไม่ได้เลย หาทั้งวัน

แล้วจะบอกว่าเนี่ยคืออีกหนึ่งความล้มเหลวของรัฐบาลที่ว่าไม่มีข้อมูลหรือสื่อที่เกี่ยวกับการรักษาเลย เบอร์ศูนย์ก็โทรไม่ติด โทรยาก ติดต่อไม่ได้ ติดต่อได้ก็ 3-4 วันกว่าจะมารับ นี่คือความล้มเหลวของรัฐบาลไทยค่ะทุกคน ก็คิดว่าการหาเตียงหรือหาโรงพยาบาลมันไม่น่าจะยากขนาดนั้น แต่พอเจอกับตัวแล้วรู้เลยว่าคนที่เขาไม่มีจริงๆ นอนตาย มันเกิดขึ้นเพราะอะไร นี่คือความล้มเหลวจริงๆ พูดตรงๆนะเรามีตังค์ที่จะเสียตังค์ ยังหาโรงพยาบาลไม่ได้เลยค่ะ

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

ฟลุ๊ค กะล่อน เคลียร์ชัด! หลังมีคนสงสัยใกล้ชิดคนติดโควิด แต่ยังใช้ชีวิตตามปกติ

ช็อค! ผลตรวจโควิดแฟนหนุ่ม ฟลุ๊ค กะล่อน ขึ้น 2 ขีด หลังตรวจ ATK ไม่ต่ำกว่า 20 อัน

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ผู้ติดตามหาย ยอดฟอลตก เพจ”ไพรวัลย์” ยอดตกฮวบ แสนกว่าที่หายไป หลังมีดราม่าไม่ขาดสาย

อีกหนึ่งผลกระทบจากประเด็นดราม่า ผู้ติดตามหาย ยอดฟอลตก เพจ “ไพรวัลย์” ยอดตกฮวบก แสนกว่าที่หายไป หลังมีดราม่าไม่ขาดสาย

มาถึงแล้ว! ระยองประกาศเตือน งดเล่นน้ำทะเล ‘หาดแม่รำพึง’ เด็ดคาด ปม น้ำมันดิบรั่ว

มาถึงแล้ว! ระยองประกาศเตือน งดเล่นน้ำทะเล ‘หาดแม่รำพึง’ เด็ดคาด ปม น้ำมันดิบรั่ว ด้านผู้ว่าฯ ระยอง สั่งเร่งเก็บคราบน้ำมันโดนด่วน

สั่งห้าม!เข้าป่า90 วัน อุทยานแห่งชาติเขาแหลม ป้องกันเหตุ เสือโคร่งกัด

ป้องกัน เสือโคร่งกัด ! หัวหน้าอุทยานแห่งชาติเขาแหลม ออกประกาศห้ามบุคคลใดเข้าในพื้นที่ป่าลำห้วยปิล๊อก-สะมะท้อ และบริเวณป่าใกล้เคียง

ฝากเตือน! ทิดสมปอง แนะ ทิดไพรวัลย์ รับฟังความคิดจากโซเชียล รีบรู้ตัว รีบมีสติ!

ทิดสมปอง เคยฝากข้อความเตือนถึง ทิดไพรวัลย์ หลังเกิดดราม่าขึ้นบ่อยให้โซเชียล แนะ! เราเกิดจากโซเชียลให้รับฟังคำเตือนจากคนที่ซัพพอร์ตเรา รีบรู้ตัว รีบสติ

เซอร์ไพรส์ ! พัคชินฮเยถือลูกโป่ง ‘Hello Baby Boy’ คาดลูกของเธอเป็นผู้ชาย

นักแสดงสาวพัคชินฮเย ถูกพบเห็นเมื่อเร็ว ๆ นี้ว่าเธอได้รับการแสดงความยินดีจากเพื่อนนักแสดงของเธอสำหรับการแต่งงานและการตั้งครรภ์ของเธอในวิดีโอบล็อก

เป้าหมายต่อไป! ไพรวัลย์ หลังออกจากรายการนินทาประเทศไทย

ไพรวัลย์ ประกาศยุติหน้าที่กระทันหันแบบฟ้าผ่า กลางรายการนินทาประเทศไทย พร้อมเดินออกจากรายการกลังพูดคุยเสร็จ รับยังเชื่อตัดสินใจดี