ฟลุ๊คกะล่อน เคลียร์ชัด! หลังมีคนสงสัยใกล้ชิดคนติดโควิด แต่ยังใช้ชีวิตตามปกติ

ฟลุ๊คกะล่อน ออกโรงเคลียร์หลังมีคนตั้งคำถาม ใกล้ชิดคนติดโควิด แต่ตนเองไม่ติด สามารถออกไปใช้ชีวิตได้ตามปกติเลยเหรอ เจ้าตัวลั่น ลงรายละเอียดทุกวันจนคิดว่ามากพอแล้ว

ก่อนหน้านี้อินฟลูเอนเซอร์ชื่อดัง ฟลุ๊คกะล่อน ก็ได้ออกมาอัปเดตผลการตรวจโควิดของตนและแฟนหนุ่ม หลังจากที่ทั้งคู่ได้ไปร่วมฉลองเคานต์ดาวน์ปีใหม่ที่ร้านแถวบางแสน ซึ่งทางฟลุ๊คกะล่อนเองก็ยืนยันว่ามีการรักษามาตรการและป้องกันตัวอย่างเข้มงวด กระทั่งผลตรวจออกมาไม่พบเชื้อ แต่ของแฟนหนุ่มเป็นบวก และได้เข้ารับการรักษาเป็นที่เรียบร้อย

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ขอบคุณภาพจาก อินสตาแกรม : flukkaron

ล่าสุด มีผู้ใช้งานทวิตเตอร์รายหนึ่งได้โพสต์ข้อความเป็นเชิงตั้งคำถามว่า ‘เห็นฟลุกกาล่อรเขาใกล้ชิดคนติดโควิด แต่ไม่ติด สามารถออกไปใช้ชีวิตปกติได้หรอ หรือไม่จำเป็นแล้ว สงสัย’

ขอบคุณภาพจาก อินสตาแกรม : flukkaron

ซึ่งต่อมา ทางด้านฟลุ๊คกะล่อนก็ได้แคปข้อความดังกล่าวโพสต์ลงไอจีสตอรี่พร้อมตอบกลับว่า ‘ทำไมถึงอยากตั้งคำถามโดยการโพสมากกว่าการหาข้อมูลจากเรา เราลงรายละเอียดทุกวัน คิดว่ามากพอแล้วด้วย แต่ทำไมถึงยังมาทวิตแบบนี้ให้เกิดดราม่า’

ขอบคุณภาพจาก อินสตาแกรม : flukkaron
ขอบคุณภาพจาก อินสตาแกรม : flukkaron

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

สั่งห้าม!เข้าป่า90 วัน อุทยานแห่งชาติเขาแหลม ป้องกันเหตุ เสือโคร่งกัด

ป้องกัน เสือโคร่งกัด ! หัวหน้าอุทยานแห่งชาติเขาแหลม ออกประกาศห้ามบุคคลใดเข้าในพื้นที่ป่าลำห้วยปิล๊อก-สะมะท้อ และบริเวณป่าใกล้เคียง

ฝากเตือน! ทิดสมปอง แนะ ทิดไพรวัลย์ รับฟังความคิดจากโซเชียล รีบรู้ตัว รีบมีสติ!

ทิดสมปอง เคยฝากข้อความเตือนถึง ทิดไพรวัลย์ หลังเกิดดราม่าขึ้นบ่อยให้โซเชียล แนะ! เราเกิดจากโซเชียลให้รับฟังคำเตือนจากคนที่ซัพพอร์ตเรา รีบรู้ตัว รีบสติ

เซอร์ไพรส์ ! พัคชินฮเยถือลูกโป่ง ‘Hello Baby Boy’ คาดลูกของเธอเป็นผู้ชาย

นักแสดงสาวพัคชินฮเย ถูกพบเห็นเมื่อเร็ว ๆ นี้ว่าเธอได้รับการแสดงความยินดีจากเพื่อนนักแสดงของเธอสำหรับการแต่งงานและการตั้งครรภ์ของเธอในวิดีโอบล็อก

เป้าหมายต่อไป! ไพรวัลย์ หลังออกจากรายการนินทาประเทศไทย

ไพรวัลย์ ประกาศยุติหน้าที่กระทันหันแบบฟ้าผ่า กลางรายการนินทาประเทศไทย พร้อมเดินออกจากรายการกลังพูดคุยเสร็จ รับยังเชื่อตัดสินใจดี

ฉิบหา_ แล้ว! วินาที “ไพรวัลย์” ลุกออกจากรายการ “น้าเน็ก” ไปไม่เป็น ลั่น! ไม่เคยเจอแบบนี้มาก่อน

มาแบบนี้ ไปไม่ถูกเลย! ดราม่าเดือนในโลกออนไลน์ วินาที “ไพรวัลย์” ลุกออกจากรายการ “น้าเน็ก” ไปไม่เป็น ลั่น! ไม่เคยเจอแบบนี้มาก่อน

เปิดรายชื่อ ธรรมนัส พร้อม 17 ส.ส.พลังประชารัฐ ย้ายเข้าสังกัดพรรคเศรษฐกิจไทย

ธรรมมนัส — เมื่อวันที่ 28 ม.ค. 2565 พรรคเศรษฐกิจไทย มีหนังสือถึงสำนักงานเลขาธิการสภาผู้แทนราษฎร เมื่อวันที่ 26 ม.ค. เพื่อแจ้งรายชื่

สรุปดราม่า! ‘ไพรวัลย์’ ลุกออกกลางรายการ นินทาประเทศไทย เพราะสาเหตุนี้!

สรุปดราม่า! ‘ไพรวัลย์’ ประกาศลาออก พร้อมลุกออกกลางรายการ นินทาประเทศไทย เพราะสาเหตุนี้ ลูกเพจถึงกับผิดหวัง