ฟลุ๊ค กะล่อน สาดสีรุ้งทั้งตัว ส่งท้ายเทศกาล Pride Month เดือนแห่งความภาคภูมิใจของ กลุ่มผู้คนที่มีความหลากหลายทางเพศ LGBTQ ในเดือนมิถุนายนของทุกปี
ส่งท้ายเทศกาล Pride Month อย่างสวยงาม ซึ่งถือเป็นเดือนแห่งความภาคภูมิใจของ กลุ่มผู้คนที่มีความหลากหลายทางเพศ LGBTQ ในเดือนมิถุนายนของทุกปี ที่เต็มไปด้วยสีสันแห่งสายรุ้ง ซึ่งในประเทศต่างๆจะมีการออกมารวมตัวทำกิจกรรมเพื่อการแสดงออกเชิงสัญลักษณ์ของคนที่มีความหลากหลายทางเพศ

ล่าสุด ฟลุ๊ค กะล่อน ได้มีการปิดจบ Pride Month ด้วยการออกมาเป็นแรงผลักดันในความภาคภูมิใจของ LGBTQ หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้มีการร่วมเดินขบวนพาเหรดที่งาน Bangkok Naruemit Pride Parade 2022 ครั้งแรกของ Pride Parade
ล่าสุด ฟลุ๊ค กะล่อน ได้มีการโพสต์ภาพจัดเต็ม พร้อมข้อความว่า ส่งท้าย Pride Month เดือนแห่งการเฉลิมฉลองความภาคภูมิใจในความหลากหลายทางเพศ 🏳️🌈 ขอให้ความเท่าเทียมเกิดขึ้นกับเราทุกคน จงเป็นตัวของตัวเองอย่างสมบูรณ์แบบ ❤️🧡💛💙💚💜





ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ
เกมจนได้! ฟลุ๊ค กะล่อน ตรวจพบเชื้อโควิด ตัดพ้อหนักเพราะอยากทำงาน
ฟลุ๊ค กะล่อน แหวกเสื้อสีรุ้ง! ปรากฎตัวในงาน นฤมิตไพรด์ เผย ‘ทุกคนควรได้รับความเท่าเทียม’
วันดีปีเสือ ฤกษ์งาม ยามD วันสวย วันรวย วันแห่งโชคลาภ ประจำเดือน กรกฎาคม 2565
ดวงรายวัน เช็กดวงประจำวันที่ 1 กรกฎาคม 2565
ดวงดีเกินต้าน !! 12 ราศี กรกฎานี้ ดวงดีดวงใจ งาน เงิน รักปังอันดับ 1