หลังจากที่ FNC Entertainment ประกาศว่า จีมิน AOA ออกจากวง และยุติการทำกิจกรรมในวงการแล้วนั้น ล่าสุดทางต้นสังกัดได้ลบภาพของเธอออกจากเว็บไซต์
มินอา AOA เผยเรื่องราวในอดีต เคยโดนล่วงละเมิดทางเพศในวัยเด็ก
ในวันที่ 12 พ.ค. 2021 FNC Entertainment ต้นสังกัดของ AOA ได้ลบภาพโปรไฟล์ของจีมินออกไปจากหน้าเว็บไซต์ศิลปินของค่าย อาจเป็นสัญญาณบ่งบอกว่าอดีตไอดอลสาวนั้นได้ออกจาก FNC ไปเป็นที่เรียบร้อย หลังมีประเด็นข่าวลือการบูลลี่เมื่อช่วงเดือน ก.ค. 2020 ที่ผ่านมา อีกทั้ง FNC ยังได้ลบคอนเทนต์ของ AOA Cream (ซับยูนิต 3 สาว สมาชิกได้แก่ ยูนา ฮเยจอง และ ชานมี) ออกทั้งหมด เหลือไว้เพียงภาพโปรไฟล์ของเมมเบอร์ AOA 4 คน ได้แก่ ยูนา (ออกจากค่ายเมื่อ ม.ค. 2021) ฮเยจอง ซอลฮยอน และ ชานมี

มินอา AOA เรียกแฟนคลับจีมินว่าฆาตรกร หลังโดนถล่มคอมเมนต์จนสุขภาพจิตเสีย
ทั้งนี้ 3 สมาชิกที่เหลือจะหมดสัญญากับ FNC Entertainment ลงในเดือนนี้ (ต่อสัญญาอายุ 2 ปี เมื่อ 2019) อย่างไรก็ตาม ทั้ง FNC Entertainment และ จีมิน ยังไม่ได้ออกมาชี้แจงถึงเรื่องดังกล่าว

มินอา AOA ไม่เข้ารับการสอบสวน กรณีถูกกลั่นแกล้งในช่วงที่ยังเป็นสมาชิก AOA
ขอบคุณข้อมูลจาก : allkpop
ขอบคุณภาพจาก : Dispatch , FNC Entertainment