กุ๊บกิ๊บ ไขข้อสงสัยเป็นคริสเตียน แต่ไปคำชะโนด นับถือหรือไม่

ชาวเน็ตสงสัย กุ๊บกิ๊บ เป็นคริสเตียนแต่ทำไมเชื่อเรื่องสิ่งศักดิ์สิทธิ์ หลังเจ้าตัวเดินทางไปที่ คำชะโนด วังนาคินทร์ จ.อุดรธานี

เดินทางไกลไปถึงคำชะโนด วังนาคินทร์ จ.อุดรธานี ดินแดนพญานาคราชพ่อปู่ศรีสุทโธและแม่ย่าศรีปทุมมา ที่มีประชาชนผู้เลื่อมใสศรัทธาจำนวนมากแห่เข้าไปไหว้สักการะและขอพร สำหรับนักแสดงสาว กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ โดยเจ้าตัวได้เผยภาพของตัวเองขณะที่กำลังเดินเข้าไปสักการะ พร้อมเขียนข้อความบอกว่า 

ขอบคุณภาพ IG : gggubgib36
ขอบคุณภาพ IG : gggubgib36

“มีเรื่องราวมากมายเกิดขึ้นที่นี่ ดีใจที่ได้เป็นแขกต่างถิ่นมาเยือนที่นี่ขนลุกตลอด ปวดหัวตื่นเต้นใจเต้นแรงตลอด แปลกดีจัง ขอบคุณพี่วั้งมากที่ช่วยเหลือหลายอย่างและให้คำแนะนำ ในการมาที่นี่ “คำชะโนด” @mor_vang พอแล้วนะเรื่องขนลุกทั้งหลายอะ สวยสงบสมคำร่ำลือจริงๆค่ะ #โนฟิลเตอร์กล้องเพลนๆเลยจร้า”

ขอบคุณภาพ IG : gggubgib36

ซึ่งในภาพดังกล่าวที่ กุ๊บกิ๊บ ลง ก็ทำเอาคนที่เห็นต่างขนลุกกันใหญ่ พร้อมกับแห่โฟกัสที่บริเวณผมของ กุ๊บกิ๊บ เพราะเหมือนมีอะไรสีเขียวๆ เลื้อยอยู่ นอกจากนี้ ยังได้มีคนเข้ามาถาม กุ๊บกิ๊บ อีกว่า “ชาวคริสต์มีความเชื่อแบบนี้ด้วยเหรอคะ แต่ไม่ลบหลู่นะเราเชื่อในหลักคำสอน” ซึ่ง กุ๊บกิ๊บ ก็ได้เข้ามาตอบกลับว่า “เราไปเที่ยวได้ค่ะ แล้วไม่ลบหลู่ให้ความเคารพตามควรเหมาะสมที่ควรทำไม่นับถือไม่ผิดค่ะ”

ขอบคุณภาพ IG : gggubgib36
ขอบคุณภาพ IG : gggubgib36

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ

แฟนๆเผย ! ความลับของเสื้อถักตัวโปรดของ คิมโยฮัน WEi ที่รู้แล้วพีคมาก

จับใจแม่ปุ้ย! มุก อัญพัชร์ ข้อมูลแน่น ไม่ตายไมค์! ม้ามืดนางสาวไทย 2565

สวัสดีปีเสือ ! “ไค EXO” โชว์ลุคดุดันผ่านปก ‘Esquire Korea’

กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่ ร่ายยาวถึง อาวัฒน์ หลังเสียชีวิตแม้ไม่เคยเจอกันมาก่อน

จัดหนัก! โตโน่ เซอร์ไพรส์คุณแม่ถึงขั้นอุทานลูกเทวดา

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ฝากเตือน! ทิดสมปอง แนะ ทิดไพรวัลย์ รับฟังความคิดจากโซเชียล รีบรู้ตัว รีบมีสติ!

ทิดสมปอง เคยฝากข้อความเตือนถึง ทิดไพรวัลย์ หลังเกิดดราม่าขึ้นบ่อยให้โซเชียล แนะ! เราเกิดจากโซเชียลให้รับฟังคำเตือนจากคนที่ซัพพอร์ตเรา รีบรู้ตัว รีบสติ

เซอร์ไพรส์ ! พัคชินฮเยถือลูกโป่ง ‘Hello Baby Boy’ คาดลูกของเธอเป็นผู้ชาย

นักแสดงสาวพัคชินฮเย ถูกพบเห็นเมื่อเร็ว ๆ นี้ว่าเธอได้รับการแสดงความยินดีจากเพื่อนนักแสดงของเธอสำหรับการแต่งงานและการตั้งครรภ์ของเธอในวิดีโอบล็อก

เป้าหมายต่อไป! ไพรวัลย์ หลังออกจากรายการนินทาประเทศไทย

ไพรวัลย์ ประกาศยุติหน้าที่กระทันหันแบบฟ้าผ่า กลางรายการนินทาประเทศไทย พร้อมเดินออกจากรายการกลังพูดคุยเสร็จ รับยังเชื่อตัดสินใจดี

ฉิบหา_ แล้ว! วินาที “ไพรวัลย์” ลุกออกจากรายการ “น้าเน็ก” ไปไม่เป็น ลั่น! ไม่เคยเจอแบบนี้มาก่อน

มาแบบนี้ ไปไม่ถูกเลย! ดราม่าเดือนในโลกออนไลน์ วินาที “ไพรวัลย์” ลุกออกจากรายการ “น้าเน็ก” ไปไม่เป็น ลั่น! ไม่เคยเจอแบบนี้มาก่อน

เปิดรายชื่อ ธรรมนัส พร้อม 17 ส.ส.พลังประชารัฐ ย้ายเข้าสังกัดพรรคเศรษฐกิจไทย

ธรรมมนัส — เมื่อวันที่ 28 ม.ค. 2565 พรรคเศรษฐกิจไทย มีหนังสือถึงสำนักงานเลขาธิการสภาผู้แทนราษฎร เมื่อวันที่ 26 ม.ค. เพื่อแจ้งรายชื่

สรุปดราม่า! ‘ไพรวัลย์’ ลุกออกกลางรายการ นินทาประเทศไทย เพราะสาเหตุนี้!

สรุปดราม่า! ‘ไพรวัลย์’ ประกาศลาออก พร้อมลุกออกกลางรายการ นินทาประเทศไทย เพราะสาเหตุนี้ ลูกเพจถึงกับผิดหวัง