จับใจแม่ปุ้ย! มุก อัญพัชร์ ข้อมูลแน่น ไม่ตายไมค์! ม้ามืดนางสาวไทย 2565

มุก อัญพัชร์ ผู้สมัครนางสาวไทย 2565 ตอบคำถามรอบ 24 คนรอบแบบไม่ตายไมค์ ข้อมูลแน่นทำกรรมการเซอร์ไพรส์ แฟนนางงามชี้ ขึ้นเต็งมงได้! ดีกรีอดีตมิสแกรนด์นครปฐม 2563

กำลังเข้มข้นเป็นอย่างมาก สำหรับการประกวด นางสาวไทย 2565 ที่ตอนนี้กำลังอยู่ในช่วงของการคัดเลือกผู้เข้ารอบ 24 คนสุดท้าย จากรอบคีย์พ้อย โดยให้ผู้เเข่งขันตอบถึงจุดเด่นและข้อดีของจังหวัดที่ตัวเองเลือกได้

ซึ่งก็สาวนางหลายคนทำผลได้เป็นที่น่าพอใจ แต่มีอยู่ไม่น้อยที่ก็มีอาการประหม่า จนทำให้ตอบคำถามออกได้ไม่ดีเท่าที่ควร แต่หนึ่งในสาวนางที่ทำผลงานได้ดีเป็นอย่างมากจนกรรมการยังเอ่ยปากชมเป็นชมเสียงเดียวกันนั้น ก็คือ มุก อัญพัชร์ ปิติประจักษ์วัชร ผู้เข้าประกวดหมายเลข 31

รูปภาพจาก IG : mookaunyaphat

ซึ่งจังหวัดที่มุกเลือกได้นั้นก็คือ สมุทรปราการ ซึ่งมุกก็ตอบคำถามได้เป็นอย่างดี มีการพูดถึงพิพิธภัณฑ์ผีไทย ที่กำลังก่อสร้างอยู่ที่จังหวัดสมุทรปราการ เป็นการบอกถึงในสิ่งที่แม้แต่คณะกรรมการหลายคนก็ไม่รู้

และเมื่อพูดถึงเรื่องของการทำงานในมูลนิธิที่เจ้าตัวเคยได้มีโอกาสร่วมงาน ก็ยังคงพูดได้ดี จนทางด้านของแม่ปุ้ย ปิยาภรณ์ เอง ถึงกับเอ่ยปากชมออกไมค์ ว่า มุก คือหนึ่งในนางงามที่พูดถึงคีย์พ้อยได้มากๆอีกคนหนึ่ง และยังทำกรรมการเซอร์ไพรส์กับการพูดถึงพิพิธภัณฑ์ผีที่จังหวัดสมุทรปราการ และเมื่อคณะกรรมการให้เลือกผีไทย 1 อย่างไปสู้กับผีต่างประเทศ มุกเองก็เลือก ผีกระสือ ซึ่งก็เรียกเสียงฮือฮาจากคณะกรรมการเป็นอย่างมาก

รูปภาพจาก IG : mookaunyaphat

ซึ่งเมื่อมองคอมเมนต์ในไลฟ์สด ก็มีแฟนนางงามหลายๆคนก็เอ่ยปากชมถึงสติและข้อมูลของมุก ที่สามารถเข้าไปยื่น1ใน24คนสุดท้าย และอาจจะสามารถเข้าสู่รอบลึกๆได้อีกด้วย

ร่วมเป็นกำลังใจให้กับ สาวงามทั้ง 50 คนที่การประกวด นางสาวไทย 2565 ได้ที่ช่องทางแฟนเพจ Miss Thailand Organization

อ่านข่าวที่น่าสนใจเพิ่มเติม

รูปภาพจาก IG : mookaunyaphat
รูปภาพจาก IG : mookaunyaphat
รูปภาพจาก IG : mookaunyaphat
รูปภาพจาก IG : mookaunyaphat
รูปภาพจาก IG : mookaunyaphat

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ผู้ติดตามหาย ยอดฟอลตก เพจ”ไพรวัลย์” ยอดตกฮวบ แสนกว่าที่หายไป หลังมีดราม่าไม่ขาดสาย

อีกหนึ่งผลกระทบจากประเด็นดราม่า ผู้ติดตามหาย ยอดฟอลตก เพจ “ไพรวัลย์” ยอดตกฮวบก แสนกว่าที่หายไป หลังมีดราม่าไม่ขาดสาย

มาถึงแล้ว! ระยองประกาศเตือน งดเล่นน้ำทะเล ‘หาดแม่รำพึง’ เด็ดคาด ปม น้ำมันดิบรั่ว

มาถึงแล้ว! ระยองประกาศเตือน งดเล่นน้ำทะเล ‘หาดแม่รำพึง’ เด็ดคาด ปม น้ำมันดิบรั่ว ด้านผู้ว่าฯ ระยอง สั่งเร่งเก็บคราบน้ำมันโดนด่วน

สั่งห้าม!เข้าป่า90 วัน อุทยานแห่งชาติเขาแหลม ป้องกันเหตุ เสือโคร่งกัด

ป้องกัน เสือโคร่งกัด ! หัวหน้าอุทยานแห่งชาติเขาแหลม ออกประกาศห้ามบุคคลใดเข้าในพื้นที่ป่าลำห้วยปิล๊อก-สะมะท้อ และบริเวณป่าใกล้เคียง

ฝากเตือน! ทิดสมปอง แนะ ทิดไพรวัลย์ รับฟังความคิดจากโซเชียล รีบรู้ตัว รีบมีสติ!

ทิดสมปอง เคยฝากข้อความเตือนถึง ทิดไพรวัลย์ หลังเกิดดราม่าขึ้นบ่อยให้โซเชียล แนะ! เราเกิดจากโซเชียลให้รับฟังคำเตือนจากคนที่ซัพพอร์ตเรา รีบรู้ตัว รีบสติ

เซอร์ไพรส์ ! พัคชินฮเยถือลูกโป่ง ‘Hello Baby Boy’ คาดลูกของเธอเป็นผู้ชาย

นักแสดงสาวพัคชินฮเย ถูกพบเห็นเมื่อเร็ว ๆ นี้ว่าเธอได้รับการแสดงความยินดีจากเพื่อนนักแสดงของเธอสำหรับการแต่งงานและการตั้งครรภ์ของเธอในวิดีโอบล็อก

เป้าหมายต่อไป! ไพรวัลย์ หลังออกจากรายการนินทาประเทศไทย

ไพรวัลย์ ประกาศยุติหน้าที่กระทันหันแบบฟ้าผ่า กลางรายการนินทาประเทศไทย พร้อมเดินออกจากรายการกลังพูดคุยเสร็จ รับยังเชื่อตัดสินใจดี