Girls Planet 999 เปิดตัวสองเมนเทอร์สาวสวย ซอนมี และ ทิฟฟานี่ Girls’ Generation

รายการเฟ้นหาไอดอลเกิร์ลกรุ๊ป Girls Planet 999 เปิดตัว ซอนมี และ ทิฟฟานี่ Girls’ Generation สองเมนเทอร์สาวสวยประจำรายการ ผู้คร่ำหวอดในวงการ K-POP มาอย่างยาวนาน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง: ซอนมี – ทิฟฟานี่ Girls’ Generation ยืนยัน! เตรียมร่วมรายการ Girls Planet 999 ในฐานะเมนเทอร์

โดยก่อนหน้านี้ทาง Girls Planet 999 ได้ยืนยันแล้วแล้วว่าสองสาวไอดอลรุ่นเก๋า ดีกรีเกิร์ลกรุ๊ประดับแถวหน้าของงวงการ K-POP รุ่นที่ 2 (Wonder Girls และ Girls’ Generation) อย่าง ซอนมี และ ทิฟฟานี่ จะมารับหน้าที่เมนเทอร์หลักประจำรายการ ซึ่งพวกเธอจะนำประสบการณ์ที่สั่งสมมามาพัฒนาศักยภาพของเหล่าเด็กฝึกที่เข้าร่วมแข่งขันเพื่อเดบิวต์ในฐานะเกิร์ลกรุ๊ป

สิ่งหนึ่งที่น่าสนใจคือ ซอนมีกล่าวว่าเธอและทิฟฟานี่มีสไตล์ที่ต่างกันในเรื่องงานเพลงและการเพอร์ฟอร์แมนซ์ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นพวกเธอก็เชื่อมั่นว่าเคมีระหว่างเธอทั้งสองจะสามารถก้าวข้ามความต่างนั้นได้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง: หยอกเก่ง! แบมแบม GOT7 เผยความในใจต่อ ซอนมี หลังย้ายเข้าสังกัดเดียวกัน

ในส่วนของเมนเทอร์ด้านการเต้นตกเป็นหน้าที่ของสองนักออกแบบท่าเต้นอย่าง แบคกูยอง ผู้ออกแบบท่าเต้นให้กับ โบอา, TVXQ, แทมิน SHINee, ไค EXO และ จางจูฮี ผู้ออกแบบท่าเต้นให้กับ ซอนมี, แทยอน Girls’ Generation และ IZ*ONE

สำหรับด้านการร้อง ครูสอนร้องเพลง อิมฮันบยอล หรือที่รู้จักกันดีในชื่อ ONESTAR จะมารับหน้าที่เป็นหนึ่งในเมนเทอร์ของรายการ ซึ่งตัวเขานั้นเคยได้ฝึกการร้องให้ศิลปินมากมาย อาทิ EXO, NCT และ Weki Meki รวมถึง โจอายอง ที่เคยร่วมงานกับ TWICE และ AB6IX ก็เป็นอีกหนึ่งเมนเทอร์ด้านการร้องเช่นกัน

ทั้งนี้รายการ Girls Planet 999 มีกำหนดเริ่มออกอากาศในช่วงเดือนสิงหาคม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง: ชเวแทจุน เผยความในใจถึง ซูยอง Girls’ Generation ยอมรับอยากแนะนำให้ครอบครัวรู้จัก

ขอบคุณข้อมูลจาก: Koreaboo

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ทักษิณ ตอบแล้ว! ประเด็นเดินทางกลับไทย พร้อมแนะนายกฯใส่ PPE ลงพื้นที่ดูของจริง

เมื่อวานนี้ (27 ก.ค.2564) นาย ทักษิณ ชินวัตร หรือ โทนี วู้ดซัม อดีตนายกรัฐมนตรีได้ร่วมเสวนา ในรายการ Care Talk x Care ClubHouse

พิมฐา เดินสายเยียวยานักศึกษา-ร้านค้าทั่วเชียงใหม่ ไร้เงา เเบงค์ ธิติ

พิมฐา ออกเดินทางมอบค่าเสียหายให้แก่ร้านค้าที่ได้รับผลกระทบจากการที่ตนเองไม่กักตัวเเล้วเกิดติดโควิด ทำให้ร้านได้รับความเสียหาย ขอคุณที่ทุกร้านให้อภัย จะน้อมรับทุกคำติทั้งหมด

พัฒนาไปอีกก้าว! สวีเดน พัฒนาวัคซีนโควิด-19 ในรูปแบบผง สูดเข้าร่างกาย และ ทนความร้อนสูง

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งแนวทางใหม่ พัฒนาไปอีกก้าว! นักเคมี สวีเดน พัฒนา วัคซีนโควิดแบบผง สูดเข้าร่างกาย และ ทนความร้อนสูง ถึง 40 องศา

เมียหายกลางดึก พบอีกที สามีช็อคถูก อำพรางศพเผาเสื้อผ้า ทิ้งร่างเปลือยลงคลอง

สังหารโหดสาวโรงงาน – 27 ก.ค.2564 ตำรวจ สภ.บ้านขล้อ รับแจ้งพบศพหญิงสาวเปลือย ลอยอยู่ในคลองบางพระครู หมู่ 3 ต.ตาลเอน อ.บางปะหัน จ.พระนครศรีอยุธยา […]

น้องสาว เจ ไพลิน ขอแต่งหน้าครั้งสุดท้ายให้พี่ จะแต่งให้สวยที่สุด

กลายเป็นข่าวสุดช็อกกับการจากไปอย่างไม่มีวันกลับของอดีตดาราสาว เจ ไพลิน พิจิตรอำพล อดีตนักแสดงดัง นางเอกเรื่อง มือปืนโลกพระจัน ซึ่งเสียชีวิตแล้ว หลังจากที่รักษาอาการป่วยเกี่ยวกับตับ

Byung Kyu จ่อดำเนินทางกฎหมาย หลังชาวเน็ตแฉพฤติกรรม Bully ในโรงเรียน

ต้นสังกัดของ Byung Kyu อัพเดทการดำเนินการทางกฎหมายกับชาวเน็ตที่กล่าวหานักแสดงถึงพฤติกรรม Bully ในโรงเรียน