กลัฟ คณาวุฒิ เปิดตัวน้ำหอมแบรนด์ใหม่ ยอดขายถล่มทลาย จนต้องเปิดรอบสอง!!

กลัฟ คณาวุฒิ เปิดตัวน้ำหอมแบรนด์ใหม่  “Moth x Gulf”ขายเฟสแรกถล่มทลาย! เปิดเฟสสองเอาใจแฟนๆ เป็นของขวัญความหอมข้ามปี

หนุ่มหล่อหน้าใสขวัญใจวัยรุ่นสุดฮอต “กลัฟ – คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์”  ร่วมลงทุนระบบ Partnership กับแบรนด์. Moth โดย คุณกรีรวิชญ์ ภาคจิตร ผู้บริหาร บริษัท อาพริคัส จำกัด สร้างสรรค์โปรเจ็คต์พิเศษ
“Moth x Gulf” เปิดตัวน้ำหอมแบรนด์ใหม่เอาใจแฟนๆ ซึ่งงานนี้หนุ่มกลัฟได้ลงมือ ลงแรง ทุ่มสุดตัว สร้างสรรค์กลิ่นน้ำหอมที่เป็นตัวตนจริงๆ ของหนุ่มกลัฟ ให้แฟนๆ เคลิบเคลิ้มไปกับความหอมหวนชวนหลงใหล เหมือนมีหนุ่มกลัฟอยู่ใกล้ๆ ตลอดเวลา ซึ่งเฟสแรกที่เปิดขายไปก็ประสบความสำเร็จ ทำยอดขายถล่มทลายในหลายประเทศทั่วโลกจนต้องเปิดเฟสสองให้แฟนๆ ที่พลาดเฟสแรกไปได้จับจองกันอีกครั้ง

โดยหนุ่ม “กลัฟ” ได้เผยถึงความพิเศษของ “Project Moth x Gulf” นี้ว่า “สำหรับโปรเจ็คต์
“Moth x Gulf” เป็นงานที่ผมทุ่มสุดตัวทุกขั้นตอนจริงๆ เพราะนี่คือคือก้าวสำคัญของผม … ผมดีใจและตื่นเต้นมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของโปรเจ็คต์นี้ และก็ขอขอบคุณแบรนด์ moth ที่ให้ผมได้มีโอกาส โชว์ความเป็นตัวเองลงใน project นี้ ซึ่งบอกเลยว่าสนุกมากครับ  ถามว่าทำไมต้องเป็นนํ้าหอม ก็เพราะว่าในพาร์ทอื่นๆ ของการทำงาน ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า หน้าผมต่างๆ คาแรกเตอร์ของเราก็จะต้องตรงกับบทบาทในซีรีส์ต่างๆ หรืองานที่เขากำหนดมา แต่สำหรับเรื่องกลิ่น เรื่องความหอม ผมสามารถเป็นตัวของตัวเองได้อย่างเต็มที่ สามารถเลือกใช้ในสิ่งที่ตัวเองชอบจริงๆได้ ซึ่งตรงกับคอนเซ็ปต์ของทางแบรนด์ Moth ที่เขาสนับสนุนให้ทุกคนมั่นใจ ในตัวเองและปลดปล่อยความเป็นตัวเองได้มากที่สุดผ่าน
นํ้าหอมครับ  ซึ่งกว่าจะได้กลินนี้ออกมา ผมได้ทำการทดสอบแบบ Blind Test ก็คือ การวางขวดน้ำหอมกลิ่นต่างๆ
 ไว้แล้วให้เราเลือกซึ่งผมก็เลือกกลิ่นเดิมตลอดถึงห้ารอบ ทางแบรนด์ก็เอากลิ่นนี้มาปรับต่อให้ละมุนขึ้นจนได้เป็นกลิ่น  “Nature Heart” ออกมา  เป็นการผสมผสานกันของ Grapefruit, Jasmine, Gourmand และ Sandal Wood  ซึ่งจะมีความหอมแบบสดชื่อ หวาน ละมุน เป็น unisex ใช้ได้ทุกเพศ ทุกวัย  สำหรับน้ำหอม Moth มาพร้อมกับ Packaging
สุดพรีเมี่ยมดูดีมีสไตล์ เพราะแต่ละกล่องได้รับการใส่ใจออกแบบมาเป็นอย่างดี มีให้เลือกถึง 3 แบบ ซึ่งแต่ละแบบผมก็ตั้งใจถ่ายใหม่หมดเพื่อให้ทุกคนได้เก็บสะสม เป็นภาพลุคต่างๆ ของผมที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน แล้วยังมีโปสการ์ดที่ซ่อนอยู่ในแต่ละกล่องอีก 8 แบบ ไปลุ้นกันดูว่าจะได้แบบไหน หาซื้อกันได้ไม่แพงครับกล่องละ 1,700  บาท ซึ่งจริงๆ
 เราเปิดขายเฟสแรกไปแล้ว และก็ได้รับการตอบรับดีมากๆ ครับ ใครพลาดจองไม่ทันในครั้งที่แล้ว เราก็เปิดเฟส 2
พรีออเดอร์กันช่วงวันที่ 15-18 มกราคม 2564 แค่ 4 วัน ทางเว็บไซต์ www.mothbkk.com เท่านั้น ส่วนคนที่ได้ยอด
Top Spender สูงที่สุดในเฟสแรก ผมก็มีความพิเศษมอบให้ด้วย กับกิจกรรมแฟนมีตแบบ One Day Trip
กินเที่ยวนั่งเรือยอร์ชดูพระอาทิตย์ตกร่วมกับผม 1 วันเต็มๆ ที่พัทยา รวมไปถึงกิจกรรม Private Goodnight VDO Call กับผมแบบตัวต่อตัว สำหรับคนที่ไม่ได้ไปร่วมทริปครับ แล้วเจอกันวันงานน่าจะสนุกสนาน เดี๋ยวยังไงผมจะเก็บภาพบรรยากาศมาฝากให้ทุกคนได้ชมกันครับ”

เอาเป็นว่าใครอยากมีหนุ่มกลัฟอยู่เคียงข้างตลอดเวลา และตอกย้ำความมั่นใจด้วยกลิ่นหอมที่
ถูกรังสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษ เวลาฉีดนํ้าหอมกลิ่นนี้แล้ว เหมือนมีกลัฟอยู่ใกล้ๆ เป็นกำลังใจอยู่ข้างๆ กันตลอด กลิ่นนํ้าหอมจะให้ความสดชื่น ด้วยกลิ่น Nature Heart จากการผสมผสานกันของ Grapefruit, Jasmine, Gourmand และ Sandal Wood ให้คุณเผยเสน่ห์ความเย้ายวนละมุนละไม ใช้ได้ทุกเพศทุกวัย มาพร้อมดีไซน์พรีเมี่ยมสุดๆ  3 แบบ
ในราคากล่องละ 1,700  โดยจะเปิดเฟส 2 ให้แฟนๆ สั่งพรีออเดอร์กันได้ช่วงวันที่ 15-18 มกราคม 2564 แค่ 4 วัน
ทางเว็บไซต์ www.mothbkk.com เท่านั้น โอกาสสุดท้ายแล้วห้ามพลาดเด็ดขาด หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง line official: @moth_bkk  

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

อุทาหรณ์! สายตี้เที่ยวหนักแต่ดื่มน้ำน้อย ยืนอยู่ดีๆ หูดับหน้ามืด เป็นลม

ภัยสุขภาพ! อุทาหรณ์สายตี้เที่ยวหนักแต่ดื่มน้ำน้อย สาวโพสต์คลิปยืนรับของไรเดอร์อยู่ดีๆ หูดับหน้ามืด เป็นลมกลางบ้านกระทันหัน

เคลื่อนไหว! เอ้ The voice โพสต์ชี้แจงความรู้สึก หลังเกิดดราม่าไม่ผ่านเข้ารอบ

เอ้ TheVoice โพสต์ชี้แจงความรู้สึกในเพจของวง Beagle hug หลังเกิดดราม่า โค้ชจากTheVoice All Stars ไม่หันในรอบBlind auditions จนไม่สามารถผ่านเข้ารอบไปได้

เปิดวาร์ปความหล่อ โคตะ มิอุระ นักมวยเจ้าเสน่ห์ซูเปอร์สตาร์ญี่ปุ่นคู่ชก บัวขาว

เปิดวาร์ปความหล่อ โคตะ มิอุระ นักมวยเจ้าเสน่ห์ซูเปอร์สตาร์ญี่ปุ่นคู่ชก บัวขาว ไฟต์พิเศษรายการมวย RWS ราชดำเนิน เวิลด์ ซีรีส์
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า