เจ๋ง ! กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ หยิบการ์ตูนมาสอนใจ อยู่ในวงการบันเทิงไม่ง่ายอย่างที่คิด

กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ เป็นแร็ปเปอร์ชื่อดังที่สร้างผลงานติดหูมาอย่างยาวนานจนเรียกได้ว่าอยู่แนวหน้าของประเทศไทยได้เลยทีเดียว กับหนุ่ม กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ ที่ต้องยกนิ้วให้ว่าเนื้อหาแร็ปดีมีคุณภาพได้ใจจริง ๆ

ชวนฟังเพลง ! จำเลยรัก จาก กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ กวาดชาร์ตเรียบ ไม่ทำให้ผิดหวัง !

ซึ่งล่าสุด นอกจากการแต่งเพลงแล้ว คติการใช้ชีวิตของหนุ่มกอล์ฟก็ไม่ธรรมดาอีกด้วย เพราะล่าสุดเจ้าตัวก็ได้เปิดเผยคติเตือนใจจากการ์ตูนโปรดชื่อดังอย่าง ‘นารูโตะ’ ผ่านอินสตาแกรม ว่า
“ในเรื่อง Naruto ตัวละครที่ผมชอบที่สุดมีสองตัวละคร คนแรกคือชิกามารุผู้ใช้ปัญญากับอีกคนหนึ่งที่ผมหลงรักในคาแรคเตอร์นี้มากคือกาอาระ

ชื่อของกาอาระแปลว่าอสูรผู้รักตัวเอง ความเจ็บปวดอยู่ที่บนหน้ากาอาระจะมีอักษรคันจิเขียนว่า “愛” (อ่านว่าไอหรืออะอิ) ที่แปลว่า “รัก”

หากแต่คำว่ารักนั้นไม่ได้อยู่บนหน้าเขาเพราะเป็นเครื่องหมายว่าเขาเป็นที่รัก แต่มันหมายถึงโลกที่ยัดเยียดแต่ความเกลียดชังให้เขานั้น มีแต่ตัวเองที่ควรรักตัวเอง

เนื้อเรื่องส่วนอื่นผมขอไม่สปอยล์

บนโลกของการทำงานเบื้องหน้าในเกม Entertainment มี Haters มากมายที่พร้อมยัดเยียดความเกลียดชังให้ผมแบบกาอาระ อักษร 愛 บนหน้าเค้าก็ไม่ต่างกับข้อคิดที่ย้ำเตือนผมว่าไม่ว่าโลกจะเกลียดผมเพียงใด แต่หากผมรักตัวเองมากพอ ความรักของผมนี่แหล่ะจะเป็นพลังทรายของกาอาระที่จะคุ้มครองผมจากความเกลียดชังเหล่านั้น

เพราะความต่อให้ความมืดทั้งโลกก็ไม่อาจดับเปลวเทียนเล็กๆที่สว่างในใจเราได้

เวลาผมมองเข็มนาฬิกาที่เดินผ่านคำว่า 愛 บนหน้าปัดแล้ว ผมมักบอกตัวเองว่าเวลาชีวิตของเราในนั้น

.. มันมีค่ากว่าที่จะเก็บความเกลียดชังของใครมาอยู่ในใจเราเสมอ”

งานนี้เหล่าแฟนคลับก็พากันมาแสดงความคิดเห็นต่อโพสต์ดังกล่าว ทั้ง “แด่ความโดดเดี่ยวของกาอาระและความจริงของชีวิตที่ต้องก้าวต่อไป*,respect คับพี่”, “ล้ำลึกครับ”, “ดีค่ะเราคิดบวก ชีวิตสดใส”, “ชอบการ์ตูนเรื่องนี้มากค่ะ ทุกตัวละครมีมิติ ในขาวมีดำ ในดำมีขาว ทุกตัวมีเหตุและผล ความหลังที่ส่งผลให้นิสัยแตกต่างกัน ชอบกาอาระและนารูโตะ ความหลังที่คล้ายกัน แต่mindset ที่ต่างกันสะท้อนความจริงของสังคมในความสนุกของเรื่อง”, “กินใจมากครับพี่กอล์ฟ”

สุดประทับใจ ! กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ โพสต์ซึ้ง หลังร่วมงานเพลงกับ ไบร์ท วชิรวิชญ์

ขอขอบคุณภาพจาก ftodah

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

อิ่มใจ ได้บุญ ! อย. แนะชาวพุทธจัดชุดสังฆทานถวายพระ วันมาฆบูชา

อย. ห่วงใยภิกษุสงฆ์รับชุดสังฆทาน ช่วง วันมาฆบูชา ขอให้พุทธศาสนิกชนคัดเลือกผลิตภัณฑ์อาหาร ที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพของพระสงฆ์

คาถาบูชา ไอ้ไข่ วัดเจดีย์ ขอโชคลาภ เสริมสิริมงคล รับเดือนมีนาคม

Horo World ได้โพสต์ภาพและข้อความถึงคาถาบูชา ไอ้ไข่ วัดเจดีย์ ทางเพจเฟซบุ๊ก ว่า ใกล้วันที่ 1 แล้ว ขอโชคขอลาภ ‘ไอ้ไข่’ กันเลย

ชุดแรกมาแล้ว! วัคซีนโควิด ซิโนแวค ของจีนถึงมือสิงคโปร์

วัคซีนโควิด — (25 ก.พ.64) สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า เว็บไซต์ทางการสถานเอกอัครราชทูตจีนประจำสิงคโปร์ระบุว่า วัคซีนจากซิโนแวค

เกาหลีใต้ ป่วยเพิ่ม 14 ราย! จากการติดเชื้อ โควิด19 กลายพันธุ์

โควิด19 — ซินหัวรายงานเมื่อวันที่ 25 ก.พ.64 ว่า สำนักงานใหญ่ควบคุมโรคส่วนกลางของ เกาหลีใต้ ตรวจพบผู้ป่วยโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา

หมอไก่ พ.พาทินี เผย มีนาแล้ว !! ดวงของแต่ละราศีจะมีอะไร

ดูดวง หมอไก่ พ.พาทินี หมอดูชื่อดัง ได้โพสต์ภาพร้อมข้อความผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก พ.พาทินี ดวงรายวัน หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ. ว่า เดือนมีนา … ดวงคุณ

อาจารย์กิติคุณ เผย 5 ราศี จากดวงร้ายกลายเป็นดี เงิน งาน ปัง นับแต่ 5 มี.ค. นี้

ดูดวง อาจารย์กิติคุณ พลวัน เลขาธิการสถาบันบ้านพยากรณ์ ได้โพสต์ภาพและข้อความผ่านเฟซบุ๊กเพจ Horoworld ว่า 5​ ราศี​ จากดวงร้ายกลายเป็นดี​

หล่อมาก! DAY6 กลับมาแล้ว! ประเดิมงานแรกของปี ดีกรีมิวส์แบรนด์เสื้อผ้าสตรีท

หลังจากที่หนุ่มๆ DAY6 พักงานวงมาสักระยะ คราวนี้กลับมาอย่างยิ่งใหญ่ในฐานะมิวส์แบรนด์เสื้อผ้า แฟนๆ ต่างหวีดกันไม่หวาดไม่ไหว!