หวานทะลุจอ! กอล์ฟ พิชญะ ควงแฟนสาวชาวรัสเซีย เผยแพลนแต่งงาน มีเบบี๋

กอล์ฟ พิชญะ เรียกได้ว่าเป็นคู่รักสุดหวานที่มักจะมีโมเม้นท์น่ารักๆมาให้แฟนๆได้ยิ้มกรุ้มกริ่มตามๆกันไปอยู่เสมอ สำหรับ กอล์ฟ พิชญะ และ แอนนี่ แฟนสาวชาวรัสเซีย ที่ล่าสุด ได้มีการตอบคำถาม Q&A ผ่านช่องยูทูปชาแนล GOLF PICHAYA

สุดฮา ! ผู้จัดการ กอล์ฟ พิชญะ ลั่น ‘งดงาน อยู่บ้านไปเลย’ หลังเจอสีผมขัดใจ !?

แฮปปี้เว่อร์!! กอล์ฟ พิชญะ ฉลองครบรอบ 1 ปี แฟนสาวชาวรัสเซีย

กอล์ฟ พิชญะ เนรมิตคอนโดหลักล้าน ให้เป็นสตูดิโอระดับโลก!

งานนี้ ก็ได้มีก็แฟนๆเข้ามาถามถึงเรื่องแต่งงานของทั้งคู่ว่ามีแพลนจะแต่งงานกันเร็วๆนี้ไหม? ซึ่งด้าน แอนนี่ แฟนสาวของกอล์ฟ ก็ได้มีการตอบกลับไปว่า “ทุกวันนี้เราเหมือนเป็นเด็กที่อยู่ด้วยกัน แต่เราก็อาจจะวางแผนมีเบบี๋เหมือนกัน” ส่วนด้าน กอล์ฟ ก็ได้มีการตอบกลับไปว่า “ตอนแรกกอล์ฟบอกเค้าว่ายังไม่ต้องคิดเรื่องแต่งงานเลยนะ ตอนคบกันแรกๆไรเงี้ย เพราะว่ากอล์ฟมีประสบการณ์ที่มันทำให้เรามีกำแพงขึ้นมา แต่ตอนนี้เค้าทำลายกำแพงนั้นแล้ว อันนี้ก็เป็นเรื่องของอนาคตแล้วครับตอนนี้ แต่ว่าตอนนี้เราก็กำลังวางแผนไปทำบ้านนะครับ บ้านของเรา

ส่วนบรรยากาศงานแต่ง แอนนี่ แฟนสาวของกอล์ฟ ก็ได้เผยว่า “งานแต่งงานในฝันของฉันคือจัดเป็นเทศกาล ขณะที่เราอยู่บนเวทีและทุกคนก็ดูเรา” กอล์ฟ ก็ได้มีการพูดขึ้นมาทันทีว่า “ดังนั้นฉันคิดว่าเราควรมี 2 ครั้ง รอบแรกสำหรับส่วนตัวของเรา สำหรับครอบครัวและเพื่อน และอีกงานหนึ่งเหมือนเทศกาลสำหรับแฟนคลับ

ขอบคุณรุปภาพจากอินสตาแกรม : golfpichaya

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

คนร้ายบุกเดี่ยว ปล้นธนาคาร ด้วยถุงผ้า 1 ใบ ไร้อาวุธ สารภาพหาเงินไปเที่ยวอาบอบนวด

คนร้ายบุกเดี่ยวมา ปล้นธนาคาร หาเงินเที่ยวอาบอบนวด พกถุงผ้ามา 1 ใบ แล้วบอกว่าตนเองมาปล้น เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 20 ก.ย. 64 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ธัญบุ […]

เปิดโทษทางกฎหมายที่ Sex Creator ต้องระวัง ตำรวจ ชี้ ค่าตอบแทนที่ได้เป็นเพียงยาพิษเคลือบน้ำตาล

เปิดโทษทางกฎหมายที่ Sex Creator ต้องระวัง ชี้ ต่างประเทศอาจจะไม่ผิดแต่ในไทยผิด มีบัญญัติไว้ชัดเจน วันที่ 20 ก.ย.64 พ.ต.อ.ศิริวัฒน์ ดีพอ รองโ […]

จำแทบไม่ได้ ชมพู่ อารยา แปลงโฉมเป็น ลิซ่า BLACKPINK หนุ่ม กรรชัย ถึงกับลั่น สภาพ !

ชมพู่ อารยา — กระแสเพลง LALISA – ลิซ่า BLACKPINK มาแรงจนฉุดไม่อยู่จริงๆ จนทำเอาหลายๆคนต่างพูดถึง อีกทั้งยังโคฟเว่อร์แต่งตัวตาม

น้องไข่เน่าเปิดใจที่แรก หลังประกาศเลิกทำ OnlyFans ยอมรับเครียดเพราะกระแสข่าว

น้องไข่เน่าเปิดใจที่แรก กับ นิกกี้ ณฉัตร และโกบอย หลังประกาศเลิกทำ OnlyFans จากกณีเมื่อวันที่ 18 ก.ย. 64 น้องตะวัน หรือ น้องไข่เน่า ได้ทวีตข้อความระบุ […]

ยิ่งกว่า! ขวัญ อุษามณี แปลงร่าง ปรับลุคเป็นสาวผมสั้น ยิ่งกว่าตุ๊กตาบาร์บี้

ขวัญ อุษามณี ปรับลุคเป็นผมสั้นสีแดงแสบ เกือบจะเปรี้ยว แต่หวานมาก! นวลเนียนยิ่งกว่าตุ๊กตาบาร์บี้ สมฉายา บาร์บี้แห่งวงการบันเทิง

หัวร้อน! มุก วรนิษฐ์ ตอกกลับชาวเน็ต หลังโดนด่าต่อเนื่อง ลั่น เป็นดาราก็มีความรู้สึก

เกิดอะไรขึ้น? เมื่อจู่ๆนางเอกสาว มุก วรนิษฐ์ ได้มีการออกโพสต์ข้อความผ่านทางทวิตเตอร์ว่า ก็เป็นมนุษย์คนนึงนะ บางทีอารมณ์ไม่ดี เจอใคร

ประกาศ ! อันดับชื่อเสียงแบรนด์นักแสดงเกาหลีในเดือนกันยายน

สถาบันวิจัยธุรกิจแห่งเกาหลีได้เปิดเผยการจัดอันดับชื่อเสียงของแบรนด์สำหรับนักแสดงละครในเดือนนี้ คิมซอนโฮมาแรงอันดับ1 !