ก้อย อรัชพร ตอบชัด! กรณีดราม่าชาวเน็ตแซะ ทำรายการล่าผู้ชาย

ก้อย อรัชพร จากกรณีที่ นิกกี้ ณฉัตร ได้มีการแคปภาพของชาวเน็ตรายหนึ่งออกมาประจาน โดยชาวเน็ตคนดังกล่าวได้มีการคอมเมนต์ถึงก้อยว่า “ไม่แปลก รายการเรียกผู้มาเต๊าะ อ่อยแรง รุกแรงขนาดนี้ ไม่ได้ผู้ก็ไม่รู้จะว่าไงละแก๊งนี้ 555”

อ่านข่าวต้นเรื่อง : นิกกี้ ออกตัวแรง! จวกคนเม้าท์ ก้อย ตบรูปจนเบี้ยว ขอให้ตัวจริงสวย ไม่ทรยศรูปโปรไฟล์

ซึ่งข้อความจากชาวเน็ตคนดังกล่าวสืบเนื่องมาจากการที่ ก้อย ได้ทำรายการ ถ้าหนูรับพี่จะรักป่ะ กับเพื่อนสาว อย่าง นัตตี้ และ ดรีม โดยทั้งก้อยและดรีม ได้มีการคบหาดูใจกับผู้ชายจาก Ep.3 และ Ep.4 จึงทำให้เหล่าชาวเน็ตได้มีการแนบรูปประกอบพร้อมกับเม้าท์กันไปว่า “เป็นไงล่ะ อีพี 3 อีพี 4 เลย #นิกกี้ก้อย #มีนดรีม” 

ล่าสุด ก้อย ได้มีการออกมาเปิดใจต่อกรณีดังกล่าวแล้วว่า “ทุกคนมีสิทธิ์ที่จะแสดงความคิดเห็น เวลาที่คุณแสดงความคิดเห็นบางอย่างออกมา แน่นอนเราก็จะมีความคิดเห็นหรือทัศนคติบางอย่างกลับไป ซึ่งอย่างคอมเมนต์ที่ก้อยลงในสตอรี่ ก้อยแค่รู้สึกว่าคนที่คอมเมนต์สิ่งนี้กับก้อย มันไม่เป็นทัศนคติที่ดี มันเป็นทางแซะ มันเป็นทางที่รู้สึกว่า แหม๋… ซึ่งพอเราอ่านปุ๊บอ่ะ คนเรามันมีความรู้สึก ก็แค่รู้สึกว่า 1. สิ่งที่เราทำมันผิดหรอ

2. วิธีการที่เค้าสื่อสารกับเรามันไม่ใช่วิธีการที่เราชอบ เราก็เลยแค่อยากจะบอกไปว่า สำหรับก้อยนะ ทำรายการเอาสนุก ได้ทำกับเพื่อน การได้ผู้ชายมามันเป็นผลพลอยได้ ความรักไม่สามารถบังคับใครได้ ที่อยู่ดีๆจะมาแบบทุกคนเราจะมาทำรายการล่าผู้ชาย มันจะเป็นไปได้ยังไง ความสัมพันธ์มันไม่ง่ายขนาดนั้นหรอก การที่มันจะได้มาไม่ว่าจะเป็นก้อยหรือดรีมก็ตาม มันเป็นเรื่องของคนสองคน”

ขอบคุณข้อมูลจาก : NineEntertain

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หมอบุญ ไม่ยอม! เตรียมฟ้องเรียกค่าเสียหายจาก อัจฉริยะ 100 ล้าน ฐานหมิ่นประมาท

หมอบุญ — จากกรณีที่ นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม เข้าแจ้งความกล่าวโทษดำเนินคดีอาญากับ

เบบี้ พอล เป็นพี่เเล้ว! อั๋น ภูวนาท ไชโย โชว์ผลอัลตร้าซาวด์ลูกคนที่2

อั๋น ภูวนาท โชว์ผลอัลตร้าซาวด์ลูกคนที่2 ของภรรยาเเละครอบครัว เเซว ภรรยา เขม่วท้องต่อไปไม่ไหวเเล้ว ส่วนเรื่องเพศยังขออุปเป้นความลับ

ตร.จ่อคุมเข้ม! ม็อบ7สิงหา ขณะที่เยาวชนปลดแอกให้ผู้ชุมนุมเตรียมอุปกรณ์ และวิธีรับมือหากถูกจับกุม

ม็อบ7สิงหา —- จากกรณีที่กลุ่มเยาวชนปลดแอกได้ประกาศนัดชุมนุมที่อนุสาวรีย์ประชาธิปไตย และได้มีการนัดเคลื่อนขบวนไปยังพระบรมมหาราชวัง

ไม่รอดสายตา! จนท.ตรวจพบ ยาไอซ์เตรียมส่งไปออสเตรเลีย อำพรางในเครื่องสังฆภัณฑ์

สังฆภัณฑ์ยาไอซ์ เตรียมส่งไปออสเตรเลีย – หน่วยสกัดกั้นยาเสพติดท่าอากาศยาน (AITF) ตรวจเข้มยึดพัสดุไปรษณีย์ระหว่างประเทศปลายทางออสเตรเลีย หลังอำพรา […]

งานเข้า! พิมรี่พาย ไม่ขออนุญาตใช้ภาพวาดใน MV เจ้าของเครดิตโพสต์แจง

พิมพรี่พาย งานเข้าหลังยูทูปเบอร์สายอาร์ต ปั๋น ดริสา โพสต์แจง เพลงออกไป ของพิมรี่พาย หลังมีการใช้ภาพวาดติดลิขสิทธิ์ไม่ได้ขออนุญาต ยืนยันไม่ได้ร่วมงานในเพลงนี้ด้วย และไม่มีการติดต่อขอใช้ภาพ

ไม่รอดอีกราย! ออสเตรเลีย พบผู้เสียชีวิตรายที่ 6 หลังฉีด วัคซีนแอสตราเซเนกา

บไซต์ The Sydney Morning Herald สื่อดังของออสเตรเลียรายงานว่าพบผู้เสียชีวิต หลังเข้ารับการฉีด วัคซีนแอสตราเซเนกา เป็นรายที่ 6