กวาง เดอะเฟซ อัปสตอรี่ครบรอบ 7 เดือนไฮโซเฮ้าส์ เห็นแค่เงา แต่หวานมาก!(คลิป)

กวาง เดอะเฟซ อัปสตอรี่ไอจี ครบรอบ 7 เดือน แฟนหนุ่ม ไฮโซเฮ้าส์ งานนี้หวานมาก! เห็นแค่เงา แต่คนโสดตาลุกเป็นไฟ!

จากที่ก่อนหน้านี้คู่รักอย่าง กวาง เดอะเฟซ และ ไฮโซเฮ้าส์ ไม่ค่อยจะมีโมเมนต์หวานๆออกมาให้เห็นเท่าไหร่ แต่หลังจากทั้งคู่ได้เดินทางไปเที่ยวด้วยในแถบยุโรปเพื่อฉลองวันเกิดสาวกวาง ก็เรียกได้ว่าเสิร์ฟความหวานกันไม่หยุด เรียกแทนกันว่า ป๋าปี๋ หม่ามี๋ ชนิดที่คนโสดได้แต่อิจฉาตาลุกเป็นไฟเลยทีเดียว

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องกับ กวาง เดอะเฟซ

ซึ่งตั้งแต่ที่ออกมาประกาศว่าคบกันจนถึงตอนนี้ เวลาผ่านไปเร็วมาก ทั้งคู่คบกันมาถึง 7เดือนแล้วด้วยกัน ความหวานความน่ารักก็เหมือนจะมีเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ที่ทางด้านของสาว กวาง เองก็ได้มีการอัปสตอรี่ไอจีว่า “7M with U @housefarm” และทางด้านของฝ่ายชาย ก็ได้มีการรีโพสต์สตอรี่ของกวางกลับไปที่ไอจีของตัวเองด้วยเช่นกัน

คลิปจาก IG : gwangoamsinn
คลิปจาก IG : housefarm

โดยถึงแม้ในคลิปจะเห็นเป็นแค่เงาดำ แต่งานนี้รู้ได้เลยว่าหวานมาก! เพราะมีการหันไปจุ๊บกันอีกด้วย งานนี้ก็ไม่ว่าจุ๊บแก้ม หรือ จุ๊บปาก แต่คนโสดที่หลงเข้ามาดูคลิปนี้ สงสัยต้องมีคนมาหามศพออกไปอย่างแน่นอน

รูปภาพจาก IG : housefarm
รูปภาพจาก IG : housefarm
รูปภาพจาก IG : gwangoamsinn

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

สุชาติ รับแล้ว! ไลน์กลุ่มหลุดจริง หลังเสนอให้ทำโพลชี้นำเรื่อง ร.อ.ธรรมนัส ซัดคนปล่อยแชทจงใจทำลายพรรค

สุชาติ — จากกรณีที่มีแชทในไลน์กลุ่มโฆษกวิป​รัฐบาล ที่มีบรรดานักการเมืองของพรรคพลังประชารัฐอยู่ โดยเนื้อหาส่วนหนึ่งนายสุชาติ​

ตรวจสอบก่อนเชื่อ! กรุงไทย-ออมสิน ปล่อยสินเชื่อ 5,000 -500,000 ผ่อน 24 เดือน

ตามที่มีข่าวออกมาว่า ธนาคารกรุงไทย และ ธนาคารออมสิน ปล่อยสินเชื่อ เงินกู้เพิ่มทุน 5,000 – 500,000 บาท ผ่อน 24 เดือน ผ่านทางไลน์

ทักษิณ เผยติดเชื้อโควิด สายพันธุ์ โอมิครอน แม้ฉีดวัคซีน 4 เข็ม ยืนยันรักษาหายแล้ว ไม่อันตราย

เมื่อวันที่ 18 มกราคม 2565 นาย ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรีของไทย หรือ โทนี่ วู้ดซัม ได้ร่วมเสวนา ผ่านคลับเฮาส์ของกลุ่ม CARE