เข้ม หัสวีร์ รับ ฐิสา คือผู้หญิงในสเปก ลั่น!! เจอสวยๆต้องหวั่นไหวเป็นธรรมดา

เข้ม หัสวีร์ เปิดใจกลางงานเปิดตัวภาพยนตร์ รักนะซุปซุป ถึงความสัมพันธ์ชวนจิ้นและความรู้สึกที่มีให้กับนางเอกรุ่นพี่อย่าง ฐิสา วริฏฐิสา ซึ่งถึงแม้ละครที่เคยร่วมงานกันอย่างละครเรื่อง ตะวันอาบดาว ที่ได้ลาจอไปได้สักพักใหญ่ แล้ว แต่กระแสความฟิน ระหว่างสองพระนางคู่จิ้นยังคงฮอตอยู่ จนถึงขนาดที่มีแฟนๆ แอบลุ้นแอบเชียร์ให้ทั้งคู่เปลี่ยนสถานะจากคำว่า คู่จิ้น มาเป็น คู่จริง

ล่าสุด เข้ม หัสวีร์ จึงออกมาเผยว่า “รู้สึกดีใจที่แฟนๆ ก็ยังคงจิ้นกาแฟนมสดกันอยู่ และก็ยังมีการแท็กภาพคลิปโมเมนต์น่ารักๆ ในละครเรื่องตะวันอาบดาวมาให้เรื่อยๆ แต่ถามว่าจะมีโอกาสจิ้นนอกจอไหม เอ่อ…ไม่น่านะ (หัวเราะ) คือเราสองคนเป็นพี่น้องกันครับ ชอบเล่นกันสนุกสนาน พูดเล่นพูดแซวกันตลอด คือด้วยพี่ฐิสาเขาค่อนข้างที่จะโตกว่าผม บวกกับตัวผมเองก็เป็นเด็กขี้เล่น มันก็เลยจะทำให้มีโมเมนต์แบบแซวกันแกล้งกันบ่อยๆ”

แต่เมื่อเจ้าตัวถูกถามว่า หวั่นไหวกับ ฐิสา บางไหม? เจ้าตัวก็ตอบแบบเขินๆว่า “คือ…ผมว่าทุกคนเวลาที่เจอกับอะไรสวยๆ งามๆ ก็มักจะต้องหวั่นไหวเป็นธรรมดาอยู่แล้วแหละ แต่ถ้าถามว่าเขาตรงสเปกไหม ก็ถือว่าตรงกับสิ่งที่ผมคิดไว้อยู่ครับ (ยิ้ม)”

ขอบคุณภาพจาก : hussaweee

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เปิด 6 ขั้นตอน ทำน้ำสะอาด ไว้ใช้ในบ้านช่วง “น้ำท่วม” อุปกรณ์น้อย หาง่าย ไม่ยุ่งยาก

จากสถานการณ์น้ำท่วมหลายพื้นที่จังหวัด กรมอนามัยแชร์ 6 ขั้นตอน ทำน้ำสะอาด ไว้ใช้ในบ้านช่วง “น้ำท่วม” อุปกรณ์น้อย หาง่าย ไม่ยุ่งยาก

เปิดกําหนดการสวดพระอภิธรรม อ๊อด คีรีบูน นักร้องดังยุค80 พิธีจัดขึ้น ณ จ.นนทบุรี

น้องเอิ๊ก ลูกสาว อ๊อด คีรีบูน แจ้งกำหนดการงานสวดพระอภิธรรม นักร้องดังเสียงหวานในตำนาน โดยพิธีได้จัดขึ้นที่จังหวัด นนทบุรี

สวนดุสิตโพล เปิดผลสำรวจ คนไทยเกินครึ่งลงความเห็นยังไม่พร้อม เปิดประเทศ 1พ.ย.นี้

สวนดุสิตโพล เปิดผลสำรวจคนไทยกว่า 1,392 คน เกินครึ่งลงความเห็นยังไม่พร้อม เปิดประเทศ 1พ.ย.นี้ หวั่นเกิดการติดเชื้อสูงขึ้น

คลิกที่นี่! จองคิวลงทะเบียน รับเงินเยียวยา แท็กซี่-มอเตอร์ไซค์รับจ้าง ผ่านแอป 18ต.ค64

ถึงคิวของกลุ่มอาชีพ แท็กซี่-มอเตอร์ไซค์รับจ้าง อายุไม้เดิน 65 ปี เปิดจองคิวลงทะเบียน รับ เงินเยียวยา 10,000 บาท ผ่านแอปDLT Smart Queue 18ต.ค64 นี้

ออย ธนา เปิดใจ! หลังถูกจับตาเลิกเมีย รับ ขอถอยออกมามองปัญหา

ออย ธนา ออกมาชี้แจงแล้ว หลังตกเป็นข่าวส่อแววเลิกภรรยา พร้อมโพสต์ข้อความชวนสงสัย ก่อนจะอันฟอลไอจีภรรยา

เด็กวัดม่วงไม่จบ โพสต์ท้าทายกฎหมาย นัดรวมตัวบุกบ้านหมอปลา จ่อสร้างอนุสาวรีย์ ให้ 2 ผู้เสียชีวิต

พี่น้องชาวแก็ง เด็กวัดม่วง นัดรวมตัวบุกบ้านหมอปลา จ่อสร้างอนุสาวรีย์ ให้เพื่อนต้น เพื่อนแซม จากกรณีที่นายบาส ถูกแก็งคู่อริ ปิดล้อมบ้าน จนมีการต่อสู้ที […]

จากปมจองโมเดอร์นา 50 ไมโครกรัมต่อโดส อภ.แจง จำหน่ายให้รพ.เอกชน 100 ไมโครกรัมต่อโดส

หลังจากมีการเปิดจองวัคซีน โมเดอร์ 50 ไมโครกรัมต่อโดส ของหน่วยงานหนึ่ง ทางด้าน อภ.แจงว่า ได้จำหน่ายในขนาด 100 ไมโครกรัมต่อโดสให้รพ.เอกชน