อิงอิง อิงณภัสร์ เผย รอคดีพลิก ชาวเน็ตลั่น!! เป็นเมียน้อย จะรออะไรพลิก !

กลับมามีประเด็นอีกหนึ่งครั้งจ้าา สำหรับ อิงอิง อิงณภัสร์ นักศึกษาสาวที่ตกเป็นข่าว เมียน้อย เป๊ก สัณชัย สามีของนักแสดงสาว ธัญญ่า ธัญญาเรศ โดยก่อนหน้านี้ถึงแม้ว่า อิงอิง จะไม่ได้ออกมากล่าวหรือขอโทษ รวมถึงชี้เเจงอะไร เเต่เจ้าตัวก็เคยตอบกลับคอมเมนต์ชาวเน็ต แจงสถานะตนเองเเล้วว่า “โสด” ล่าสุดกลับมามีประเด็นอีกครั้ง เพราะมีชาวเน็ตเข้าไปคอมเมนต์ว่า “สู้ๆครับถือว่าเป็นกรรม หลังจากนี้ขอให้เจอเรื่องดีๆเป็นกำลังใจให้อีกคนครับเดี๋ยวมันก็ผ่านไปเหรียญยังมี2ด้าน ✌🏼” งานนี้เจ้าตัวจึงตอบกลับว่า “รออีกด้านพลิกค่ะ 😊😊”

ซึ่งจากประเด็นที่ อิงอิง ตอบกลับคอมเมนต์ว่า “รอคดีพลิกค่ะ” จึงถูกชาวเน็ตบางส่วนจวกยับ!! ว่าเป็นน้อยเขาเเล้วจะรออะไรพลิกอีก !!

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ดูดวง ทำนายฝัน ฝันเห็นปลาทอง ปลาทองสีดำ ปลาทองหลายตัว ปลาทองตาย

ฝันเห็นปลาทอง ให้ระวังจะเกิดเหตุร้ายขึ้นในบ้าน ระวังเจอคนแปลกหน้าที่คิดไม่ดีกับคุณ จะเจอเรื่องที่ทำให้เสียใจ จะเจอสิ่งที่ไม่ได้คาดคิด

ปรบมือรัว! ซอเยจี ได้รับรางวัล นักแสดงนำหญิงยอดนิยม วงการภาพยนตร์เกาหลี

เป็นปีทองของนางเอกสาวเกาหลีคนนี้จริงๆ ซอเยจี ที่ได้รับรางวัล Popular Award แห่งปี ในงาน Buil Film Award 2020 ครั้งที่ 29

ยูเอ็น วอนไทยปล่อยตัวปล่อยตัวผู้ชุมนุมในทันที และหาทางเจรจาเพื่อหาทางออก

คณะผู้เชี่ยวชาญแห่งสหประชาชาติ หรือ ยูเอ็น ซึ่งประกอบด้วย นายเคลมอนต์ วูเล่ ผู้รายงานพิเศษว่าด้วยสิทธิการชุมนุมและรวมกลุ่มโดยสงบ

จวกกลับ!! “โอ​ อนุชิต” สวนชาวเน็ตเรามีหน้าที่อะไรไปตรวจสอบสถาบันฯ

จวกกลับ!! โอ อนุชิต ออกมาตอบโต้ หลังมีชาวเน็ตถามเรื่องการปฏิรูปให้โปร่งใส่และสามารถตรวจสอบได้ ซึ่งงานนี้เจ้าตัวเข้ามาตอบคอมเมนต์เเสดงจุดยืนว่า

คลุกวงในข่าว : เกมการเมือง!​ “สันธนะ” ซัดรัฐบาลอย่าบ้าอำนาจ​ หัดฟังเสียงประชาชนบ้าง

คลุกวงในข่าว : “สันธนะ” ได้ลงพื้นที่เฝ้าสังเกตการณ์ม็อบเยาวชน รู้เห็นทุกอย่าง ซัดรัฐบาลอย่าบ้าอำนาจ​ หัดฟังเสียงประชาชนบ้าง