อิงอิง อิงณภัสร์ โพสต์มองบนเหน็บใคร? พร้อมลั่น ! จบข่าวได้เเล้ว

อิงอิง อิงณภัสร์ กลายเป็นประเด็นใหญ่ สำหรับ เป๊ก สัณชัย สามีของนักแสดงสาวฉายาตำนานเมียหลวงอย่าง ธัญญ่า ธัญญาเรศ ที่งานนี้มีนักศึกษาสาว อิงอิง คุกคามลูกสาวของธัญญา ผ่านการทักข้อความ เพื่อเเสดงตัวตน หรือเพื่อจุดประสงค์บางอย่าง โดยสาว ธัญญ่า ก็ได้ออกมาเปิดใจเเล้วว่า พี่เป๊ก มีเด็กหลายคน แต่ทุกคนอยู่เป็น !! ซึ่งน้องนี้อยู่ไม่เป็น !! และยังฝากคำพูดเด็ดๆอีกว่า “ฝากพี่เป๊ก ดูเเลเด็กของตัวเองด้วย อย่าให้ล้ำเส้นเข้ามายุ่งกับญ่าและลูก”

โดยก่อนหน้านี้ อิงอิง อิงณภัสร์ ผุดคอมเมนต์ตอบกลับชาวเน็ต พร้อมลั่น !! ถูก เป๊ก สัณชัย สามีของ ธัญญ่า ธัญญาเรศ ซ้อมจริงๆ โดยเจ้าตัวเผยว่า “โห ขอออกก็โดนซ้อม มันก็ต้องรอให้เป็นข่าวรี้แหละ ถึงได้ออกมา ต้องขอบคุณด้วยซ้ำ” เเถมงานนี้ อิงอิง อิงณภัสร์ ยังเผยอีกว่า “เอาเเค่ไม่กี่เดือนก่อนก็ได้ค่ะ เส้นเลือดฝอยในตาแตกนะ ไม่เเรงจริงคงไม่ได้”

ยังไง !! อิงอิง อิงณภัสร์ เผย ถูก เป๊ก สัณชัย ซ้อมจริง !! ลั่น ! เย็บ 14 เข็ม

ธัญญ่า เคลื่อนไหว! ปม อิงอิง โดน เป๊ก สัณชัย ซ้อม เย็บ 14 เข็ม

ล่าสุด เจ้าตัวออกมาโพสต์สตอรี่ วอนจบทุกดราม่า ขอจบทุกข่าวบนโซเชียล โดยเจ้าตัวเผยข้อความผ่านสตอรี่ในอินสตาแกรมว่า “อยู่เงียบๆให้มาสักพักเเล้ว รูปล่าสุดบอกให้แล้วนะคะคนไหน อย่างไร? ไปไล่อ่านกันเอา…แล้วรบกวนจบข่าวอิงได้เเล้วนะคะ ไปสืบเอาความจริงค่ะ สู้ๆ โดนด่ามาแทนเยอะละตัวจริง จ่อชื่อให้เเล้วค่ะ ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ ตอนเเรกก็ไม่เชื่อเหมือนกัน”

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ปังไม่หยุด !! กลัฟ – วอร์ ปล่อยเพลง “แฟนผมหาย” แรงทะลุล้านวิวเพียงข้ามคืน!!

กลัฟ – วอร์ มาถึงคิวของหนุ่มสายมุ้งมิ้งอย่าง กลัฟ-คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์ และ วอร์-วนรัตน์ รัศมีรัตน์ หนุ่มคู่สุดท้าย ในอัลบั้ม “Boyfriends”

ไอเดียดี! กระทงขนมปัง แฟนซีเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ย่อยสลายตามธรรมชาติ

ไอเดียดี! ร้านพลอยนวลเบเกอรี่ ตำบลป่าโมก อำเภอป่าโมกจังหวัดอ่างทอง มีไอเดียสร้างสรรค์วันลอยกระทงโดยทำกระทงขนมปังสีสันสวยงาม

“บิ๊กป้อม” โต้ “สนธิ” ยันไม่มีปฏิวัติ ระบุเข้าถึงโซเชียลมากกว่าใคร!!

“บิ๊กป้อม” พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงกรณีนายสนธิ ลิ้มทองกุล อดีตแกนนำกลุ่มพันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตย

ราชกิจจานุเบกษา ประกาศขยายเวลา พ.ร.ก.ฉุกเฉิน อีก 1 เดือน คุมโควิด19 ระบาด

พ.ร.ก.ฉุกเฉิน — ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่ประกาศ เรื่อง การขยายระยะเวลาการประกาศสถานการณ์ฉุกเฉินในทุกเขตท้องที่ทั่วราชอาณาจักร

เยอรมนี แจงชัด กษัตริย์ไทยไม่ได้ละเมิดข้อห้ามปฏิบัติภารกิจทางการเมือง

จากกรณีที่กลุ่มผู้ประท้วงราษฎรได้เดินทางไปยังสถาทูต เยอรมนี เมื่อวันที่ 26 ต.ค.63 ที่ผ่านมา เพื่อยื่นหนังสือ เรียกร้องให้ทางการเยอรมนี