อิงอิง ตอบชัด! ความสัมพันธ์ วาดิม พ่อของลูก ซาร่า คาซิงกินี

วาดิม หลังจากที่ อิงอิง อิงณภัสร์ ได้มีการออกมาโพสต์ วอนจบทุกดราม่า ขอจบทุกข่าวบนโซเชียล โดยเจ้าตัวเผยข้อความผ่านสตอรี่ในอินสตาแกรมว่า “อยู่เงียบๆให้มาสักพักเเล้ว รูปล่าสุดบอกให้แล้วนะคะคนไหน อย่างไร? ไปไล่อ่านกันเอา…แล้วรบกวนจบข่าวอิงได้เเล้วนะคะ ไปสืบเอาความจริงค่ะ สู้ๆ โดนด่ามาแทนเยอะละตัวจริง จ่อชื่อให้เเล้วค่ะ ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ ตอนเเรกก็ไม่เชื่อเหมือนกัน”

อิงอิง อิงณภัสร์ โพสต์มองบนเหน็บใคร? พร้อมลั่น ! จบข่าวได้เเล้ว

อิงอิง ตอบกลับชาวเน็ต! หลังโดนถาม ยังเป็นเมียน้อยอยู่ไหม?

เปิดวาร์ป! “วาดิม” นายแบบชาวยูเครน พ่อของลูก “ซาร่า คาซิงกินี”

ต่อมา เจ้าตัวก็ได้มีการเล่นสตอรี่ เปิดให้ชาวเน็ตเข้ามาถามอะไรก็ได้กับเจ้าตัว ซึ่งก็ได้มีชาวเน็ตถามถึงเรื่อง วาดิม นายแบบชาวยูเครน ที่กำลังตกเป็นข่าวปมพ่อของลูก ซาร่า คาซิงกินี ด้วยข้อความว่า “วาดิมจีบไหมคะ หรือมีคนคุยไหมคะตอนนี้” ซึ่งเจ้าตัวก็ได้มีการตอบกลับไปว่า “5555 ต้องถามวาดิม ส่วนตัวไม่ได้รู้จักค่ะ แค่อยู่วงการแคสงานเฉยๆ”

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

“แรมโบ้อีสาน” ออกจดหมายเปิดผนึก 9 ข้อถึงพรรคเพื่อไทย อ้างเป็นคำถามจากประชาชน

“แรมโบ้อีสาน” ออกจดหมายเปิดผนึก จากการแถลงการณ์ 4 ประเด็น ของนายสมพงษ์ อมรวิวัฒน์ หัวหน้าพรรคเพื่อไทย และผู้บริหารพรรค ตนเห็นแล้วว่า

เฮ้ยนี่หรือ! นครชัยแอร์ First class รุ่นใหม่ นั่ง-นอน ส่วนตัวเกิ๊น

นครชัยแอร์ First class : การท่องเที่ยวเริ่มกลับมาฟื้นฟูหลังสถานการณ์ไวรัสโควิด19 ในประเทศไทยเริ่มคลี่คลาย

จุดพลุฉลอง! Boombayah 4 สาว BlackPink ยอดวิวสูง 1 พันล้านแล้ว

ปังไม่หยุดจริงๆ!สำหรับ 4 สาว BlackPink ที่ไม่ว่าจะทำอะไรก็ปังไปทุกเรื่องก็ว่าได้ โดยก่อนหน้านี้ก็ได้มีการปล่อยอัลบั้มเต็มครั้งแรกในรอบ 4 ปี

“เขตรัฐ” ชี้ม็อบดึงสถาบันลงมาอยู่ในการเมือง คิดล้มล้าง

เขตรัฐ” บอกผมไม่เห็นด้วยกับข้อเสนอที่ให้มีการตั้ง กมธ. ปฏิรูปสถาบันพระมหากษัตริย์ เเละมีความจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องสื่อสารกับพี่น้องประชา