“ไอยู” หยุดโปรโมท อัลบั้ม 5 พร้อมแสดงความเสียใจกับการจากไปของ “ซอลลี่”

เพจไอยู ออฟฟิเชียลโพสต์ชี้แจงหยุดการโปรโมทมินิอัลบั้มที่ 5 ‘Love poem’ พร้อมแสดงความเสียใจกับการจากไปของ ซอลลี่

วันนี้ (15 ต.ค.) เพจทางการของศิลปินไอยู (IU) ออกแถลงการณ์ถึงแฟนคลับ ว่าขอพักการโปรโมท 5th Mini Album ‘Love poem’ ไว้ โดยจะแจ้งกำหนดการตารางงานที่เกี่ยวข้องในภายหลัง ขอให้แฟนคลับที่กำลังรอคอยเห็นใจ และขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งเกี่ยวกับข่าวที่น่าเศร้าและน่าสลดใจ และหวังว่าผู้ที่ล่วงลับจะจากไปอย่างสงบ

ทั้งนี้ไอยู และซอลลี่เรียกได้ว่าเป็นเพื่อนสนิทของกันและกัน เธอทั้งคู่เคยร่วมงานและพูดคุยเรื่องราวต่างๆ ซึ่งมีบทเพลงหนึ่งที่ชื่อว่า “Peach” จากอัลบั้ม “The Spring of Twenty” ของ ไอยู ที่ปล่อยออกมาเมื่อปี 2012

ซึ่งทางไอยู เปิดเผยว่าเธอแต่งเพลงนี้ให้กับ ซอลลี่  เธอเขียนเนื้อเพลงนี้ถึงซอลลี่จากมุมมองของผู้ชายคนหนึ่ง

และ ซอลลี่ เอง ก็ได้เคยให้สัมภาษณ์ ในช่วงเดือนสิงหาคม ปี 2013 ว่า

พี่ไอยู และ ฉัน เคยเป็นพิธีกรรายการเพลงด้วยกัน และ เธอก็บอกฉันว่าเธออยากจะแต่งเพลงให้กับฉันสักเพลง ซึ่งแฟนๆมักจะชอบเรียกฉันว่า ‘ลูกพีช’ ฉะนั้นเมื่อเพลงของเธอปล่อยออกมา ฉันเลยโทรไปถามเธอเกี่ยวกับเรื่องนี้ และเธอก็ยืนยันว่าเพลงนี้แต่งมาสำหรับฉันค่ะ

View this post on Instagram

호텔델루나 만쉐이~!

A post shared by 설리가진리 (Sulli) (@jelly_jilli) on

ยืดเวลา! กพท. ห้ามทุกประเทศบินเข้าไทย ถึง 18 เม.ย. – กักตัว 14 วัน

กพท. ขยายเวลาห้ามทุกประเทศบินเข้าไทยชั่วคราว ถึง 18 เม.ย. นี้ ส่วนผู้โดยสารต้องได้รับการกักตัวเป็นเวลา 14 วัน เพื่อป้องกันโรคโควิด-19 แพร่ระบาด

รัศมี แข กับการรีวิวอย่างไรให้โลกจำ งานนี้ไม่รู้เลยว่าอาหารหรือ คุณแข อะไรจะอร่อยกว่ากัน

รีวิวสุดปัง!! ที่มาพร้อมกับความครีเอทีฟสุดปั๊วะ!! ที่งานนี้ รัศมี แข จัดหนักจัดเต็มทุกการรีวิว ไม่ว่าจะเป็นการเเต่งตัว กราฟิกสุดเก๋ งานนี้บอกเลยว่า

เจนี่ อุ้ม น้องโนล่า ถ่ายแบบขึ้นนิตยสารชื่อดัง น่ารักมาก

คุณแม่คนสวย เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ หรือ เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร อวดภาพสุดน่ารัก หลังจากที่เธอพาลูกสาวตัวน้อย น้องโนล่า ไปถ่ายแบบขึ้นปกนิตยสารชื่อดัง

พ่อเมืองโคราช สั่งปิดโรงแรมทุกประเภทสกัดโควิด-19

พ่อเมืองโคราช สั่งปิดโรงแรมทุกประเภทเพื่อป้องกันโรคโควิด-19 ระบาด พร้อมห้ามรวมตัวเกิน 2 คนขึ้นไป มีผล 7 เม.ย. 63 ล่าสุดนครราชสีมาป่วย 16 ราย

ผู้ว่าฯพิษณุโลก เดินทางเคารพศพอสม. ขณะปฏิบัติหน้าที่ ด่านคัดกรอง โควิด-19

โควิด-19 วันที่ 6 เมษายน นายพิพัฒน์ เอกภาพันธ์ ผวจ.พิษณุโลกได้โพสต์บนเฟซบุ๊ก พิพัฒน์ เอกภาพันธ์ ระบุว่า ขอสดุดี #นางทองใส เศรษฐสูงเนิน อสม.