แหล่งข่าวเผย เมมเบอร์ IZ*ONE บางคนกำลังคุยกันเรื่องฟอร์มยูนิตใหม่หลังเม.ย.นี้

หลังจากที่ได้เปิดเผยออกมาอย่างเป็นทางการแล้วว่า IZ*ONE เตรียมจะยุติการทำกิจกรรมวงในเดือนเมษายนที่กำลังจะถึงนี้ จนทำเอาเหล่าแฟนๆ เขาต่างก็ใจหายให้กับการสิ้นสุดการเดินทางของเหล่าเมมเบอร์ทุกคนกันเป็นอย่างมาก แต่ล่าสุดก็ดูเหมือนจะมีข่าวดีขึ้นมา เพราะได้มีแหล่งข่าวออกมาเปิดเผยว่า เมมเบอร์วงบางคนกำลังพูดคุยกันถึงโอกาสที่จะมารวมตัวกันทำยูนิตแยกหลังจากเดือนเมษานี้

MNET ประกาศอย่างเป็นทางการ IZ*ONE เตรียมแยกย้ายในเดือน เม.ย. นี้

โดนจากแหล่งข่าววงในได้ออกมาระบุว่า เมมเบอร์ไอจือวอนบางคน และทางค่ายของพวกเขาต่างก็รู้สึกเสียใจต่อการยุติการทำงานในฐานะวง ซึ่งเมมเบอร์บางคนก็กำลังตัดสินใจว่าจะทำยูนิตใหม่ขึ้นมา หรืออาจจะมีการทำโปรเจคบางอย่างเพื่อให้การโปรโมทยังคงดำเนินต่อไป โดยตอนนี้ยังอยู่ในขั้นตอนพูดคุยกันอยู่ โดยบางค่ายก็ได้มีแนวโน้มสนใจจะทำยูนิตต่อ พร้อมด้วยเมมเบอร์บางคนที่สนใจ

ทั้งนี้ไอจือวอนเป็นวงเกิร์ลกรุ๊ปที่เดบิวต์มาจากรายการเซอร์ไวเวิลแข่งขันหาไอดอลรายการ Produce 48 ซึ่งมีแพลนที่จะยุติการทำกิจกรรมวงในเดือนเมษายนนี้ หลังจากเดบิวต์มาได้ 2 ปี 8 เดือน

ขอบคุณรูปภาพจาก www.allkpop.com

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ใจละลาย! จินยอง GOT7 เผยคำตอบสุดน่ารัก หลังถูกถามถึงแฟนคลับ

ในคลิปวิดีโอสัมภาษณ์จาก ESQUIRE Korea จินยอง GOT7 ได้บอกเล่าความในใจของเขาต่อแฟนคลับสุดที่รัก หรืออากาเซนั่นเอง!

รวบนักธุรกิจหนุ่ม ใช้แบงก์ดอลลาร์ปลอมหลอกแลกเงิน เสียหายกว่า 1.2 ล้านบาท

กองปราบรวบนักธุรกิจหนุ่ม ใช้แบงก์ดอลลาร์ปลอมหลอกแลกเงิน เสียหายกว่า 1.2 ล้านบ8 พค.2564 กองบังคับการปราบปราม ภายใต้การอำนวยการของ

ชิ้นส่วน กระสวยยานอวกาศ ตกกลางทะเลภูเก็ต กองทัพเรือภาค 3 ต้องสงสัยเป็นระเบิด

ชิ้นส่วนกระสวยอวกาศ ตกกลางทะเลภูเก็ต กองทัพเรือภาค 3 ตรวจสอบวัตถุคล้ายระเบิดกลางทะเลจ.ภูเก็ต ก่อนได้รับการยืนยันว่า

YG Entertainment ตอบชัด! ประเด็นเกิร์ลกรุ๊ปใหม่ของค่าย

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องที่หลายๆ คนต่างจับตามอง สำหรับเกิร์ลกรุ๊ปใหม่ของ YG Entertainment ที่ได้ยินข่าวคราวตั้งแต่ช่วงปีที่ผ่านมา

ไม่มีข้อแก้ตัว! ไอยู เผยเรื่องราวที่ทำให้น้องชายโกรธ ยอมรับ ผิดเต็มๆ

ถือเป็นเรื่องอ่อนไหวสำหรับ ไอยู (IU) พอสมควร เมื่อเธอกล่าวขอโทษน้องชาย พร้อมเผยถึงสาเหตุที่ทำให้ทั้งคู่ไม่ได้คุยกันจนถึงทุกวันนี้

นริศโรจน์ อดีตเอกอัครราชทูตไทย ชี้ อแมนด้า ชวดตำแหน่งเพราะ แซะสถาบันกษัตริย์

นาย นริศโรจน์ อดีตเอกอัครราชทูตไทย กล่าวถึงกรณี อแมนด้า ชวด ตำแหน่งเพราะ แซะ สถาบันกษัตริย์ call out ไม่ถูกเรื่องพูดในสิ่งที่ไม่สมควร