ขอโทษแล้ว! แจ็ก แปปโฮ ลั่น! ไม่ได้อยากจะขึ้นไปบนโต๊ะ พร้อมปรับปรุงตัวใหม่

แจ็ก แปปโฮ ขอโทษผ่านยูทูบชาแนล หลังเกิดเหตุการณ์ดราม่าขึ้นไปเหยียบบนโต๊ะโอมากาเสะ ภายในร้านอาหารญี่ปุ่นแห่งหนึ่ง พร้อมปรับปรุงตัวเพื่อเป็นตัวอย่างที่ดีให้เยาวชน

จากกรณีที่มีการแชร์คลิปของยูทูบเบอร์ชื่อดัง แจ็ก แปปโฮ ได้ขึ้นไปเหยียบบนโต๊ะโอมากาเสะ ภายในร้านอาหารญี่ปุ่นแห่งหนึ่ง ทำให้ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น ล่าสุด (4 ก.พ. 65) แจ็ก แปปโฮก็ได้ออกมากล่าวความรู้สึกทั้งหมด ผ่านคลิปบนยูทูบชาแนลที่มีชื่อว่า ‘ผมขอโทษครับ’ โดยในคลิปเจ้าตัวได้กล่าวว่า…

ขอบคุณภาพจาก YouTube : สวัสดีครับผม แจ็กแปปโฮ

‘วันนี้จะมาพูดถึงประเด็นที่ดราม่ามาหนักหน่วง กิริยาที่ขึ้นไปเหยียบบนโต๊ะโอมากาเสะ พฤติกรรมแบบนั้น ผม แจ็ก แปปโฮ ต้องกราบขอโทษทุก ๆ คนด้วยนะครับ (ยกมือไหว้) ที่ทำพฤติกรรมอย่างนั้น แต่จากใจจริง ๆ ของผมเลยนะครับ เจตนาผมไม่ได้อยากจะทำเลยครับ ก็ฝากขอโทษเพื่อน ๆ ด้วยนะครับที่ผมทำพลาดไป แล้วก็ครั้งหน้าหรือคลิปไหน ๆ คอนเทนต์ไหน ๆ ผมจะระมัดระวังตัวให้ดีกว่านี้ แล้วก็จะเป็นตัวอย่างที่ดีให้กับเยาวชน จะไตร่ตรองในการทำคลิปทำคอนเทนต์ทุก ๆ อย่าง’

ขอบคุณภาพจาก YouTube : สวัสดีครับผม แจ็กแปปโฮ

‘ผมจะไม่ให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นอีก ผมก็เข้าใจนะครับว่ามันผิดพลาดไปแล้ว แต่เจตนาของผมไม่ได้อยากจะขึ้นไป จากใจของผม 100 เปอร์เซ็นต์ ผมขอไม่พาดพิงถึงใครแล้วกันนะครับ ไม่ว่าจะเป็นทุก ๆ คนที่เกี่ยวข้องในงาน หรือสิ่งที่ผมพูดไปในไลฟ์ คลิปวิดีโอนี้ก็คือ ผมตั้งใจที่จะมากราบขอโทษกับสิ่งที่ผมทำผิดไป เดี๋ยวผมจะปรับปรุงและเปลี่ยนแปลงตัวเองนะครับ แล้วก็จะทำคลิปที่ดี สร้างสรรค์ให้ดีกว่านี้ เป็นตัวอย่างที่ดีแก่เยาวชนครับ ขอบคุณครับ’

ขอบคุณภาพจาก YouTube : สวัสดีครับผม แจ็กแปปโฮ

อ่านข่าวอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

อนุทิน เห็นชอบลดระดับโควิด – โรงพยาบาล ร้านยา ขายยาต้านโควิด

อนุทิน ประธานคณะกรรมการโรคติดต่อแห่งชาติ เห็นชอบลดระดับโควิด และเห็นชอบร้านขายยา -โรงพยาบาล ขายยาต้านโควิด

ดวงครึ่งปีหลัง2565 : เปิดดวง 4 วันเกิด “เจ้านายรัก” ผู้ใหญ่เมตตาส่งเสริม

อาจารย์โจ ไลฟ์โค้ช เผย ดวงครึ่งปีหลัง2565 “เจ้านายรัก” ผู้ใหญ่เมตตา สนับสนุน โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์โจ ไลฟ์โค้ช ดูแล้วใช่เลย

รัฐบาลเคาะวันหยุดพิเศษกทม.-ปริมณฑล รองรับไทยเจ้าภาพ APEC 2022

รัฐบาล มติเคาะ วันหยุดพิเศษ พื้นที่ กทม.-ปริมณฑล รองรับประเทศไทย เป็นเจ้าภาพ APEC 2022 เพื่อบรรเทาปัญหาจราจร การเดินทางผู้เข้าร่วมประชุม

ดวงครึ่งปีหลัง2565 : เปิดดวง 6 ปีนักษัตร “เทวดาเมตตาเอ็นดู” ชีวิตรุ่งเรือง

อาจารย์โจ ไลฟ์โค้ช เผย ดวงครึ่งปีหลัง2565 “เทวดาเมตตา” เทวดาเห็นใจ ส่งผลให้รับความรวย โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์โจ ไลฟ์โค้ช ดูแล้วใช่เลย
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า